4 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị người yêu 'cắm sừng'

19/04/2018 07:51

Nếu nhận thấy người yêu mình có những đặc điểm sau đây thì chia buồn với bạn, người ấy có thể đã có người mới rồi!

Nhắn tin lén lút với ai đó

4 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị người yêu 'cắm sừng' 0 

 

Hãy cẩn thận nếu người ấy lén lút liên lạc với ai đó!

Đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất, vì chỉ khi làm điều gì đó sai trái người ấy mới phải lén lút sau lưng bạn mà thôi.

Nếu người yêu bạn trước đây hay gọi điện hoặc nhắn tin đều làm trước mặt bạn, nhưng bây giờ họ vừa nói chuyện vừa liếc nhìn bạn hoặc phải đi ra chỗ khác, hay đang nhắn tin mà bạn lỡ 'vô tình' liếc mắt qua họ sẽ quýnh quáng lên, thậm chí là mắng bạn 'nhiều chuyện, tọc mạch'... thì xin chia buồn cùng bạn, người ấy dường như đã có người mới mất rồi!

Công khai 'thả thính' người khác

Người ấy có lẽ đã quá chán ngán bạn rồi! 

Người ấy có lẽ đã quá chán ngán bạn rồi!

Đây là dấu hiệu cho thấy tình cảm của bạn và người ấy đã gần như 'chạm đáy', người ấy có lẽ đã quá chán ngán bạn nhưng không muốn mở lời là người chia tay trước. Người ấy sẽ 'vô tư' bình luận khen người khác, thường xuyên nhắn tin hỏi han, thậm chí bỏ quên bạn trong những cuộc hẹn của hai người...

Bạn không còn biết chính xác người ấy đi đâu, làm gì

Giờ đây việc biết người ta đi đâu làm gì cũng là một điều hết sức khó khăn 

Giờ đây việc biết người ta đi đâu làm gì cũng là một điều hết sức khó khăn

Nếu chỉ đơn thuần là không liên lạc được lúc đi làm, đi học hay đi cùng gia đình thì vẫn chưa thể khẳng định được, nhưng nếu người ấy luôn 'bơ' bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả thời gian mà trước đây cả hai luôn dành cho nhau đều bị thay bằng sự hờ hững, lạnh lùng. Thử xem bao lâu rồi người ấy  không 'báo cáo' với bạn người ta đi đâu, làm gì?

Luôn tỏ ra mất kiên nhẫn với bạn

4 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị người yêu 'cắm sừng' 3 

Dù chỉ là một câu nói bâng quơ hay là cả nỗi lòng của bạn mang ra tâm sự với người ấy đều bị xem là làm phiền và khó chịu. Thay vì lúc nào cũng ngọt ngào và dịu dàng như thuở ban đầu, người ấy chỉ trích rằng mọi lỗi lầm là từ bạn mà ra. Thậm chí kể cả khi bạn xin lỗi thì người ấy vẫn không hài lòng và vẫn tỏ ra gắt gỏng, thì có lẽ, chuyện tình hai ban đã đến lúc chấm dứt rồi!

Theo Tường Vi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-dau-hieu-ro-rang-cho-thay-ban-dang-bi-nguoi-yeu-cam-sung-1159947.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC