Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt

24/12/2018 09:21

Cãi nhau rồi chia tay là chuyện thường tình trong tình yêu nhưng lại có những lý do quá hài hước, thậm chí là 'củ chuối' như thế này đây!

Chia tay vì mặc quần lót ren đỏ, sử dụng nước hoa vùng kín

Chắc hẳn chúng ta chưa quên câu chuyện dở khóc dở cười của một cô nàng bị người yêu 'đá' chỉ vì... mặc quần lót ren đỏ.

Theo đó, tháng 11 cô nàng cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Trước đó cặp đôi đã có 6-7 năm làm bạn.

Tuy nhiên, sau chuyến đi, bạn trai cô bỗng nói lời chia tay. Càng gặng hỏi nguyên do, anh chàng càng im lặng và chỉ nói là do không hợp nhau. Anh chặn tất cả các phương tiện liên lạc với cô gái này. Rồi rất nhanh sau đó, anh chàng có người yêu mới và đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 thì cô nhận được tin nhắn của người xưa, báo ngày 19/3 anh cưới vợ.

Mọi chuyện có lẽ đã không vỡ ra khi cô nàng đi chơi và có chụp ảnh cùng một nhóm bạn, trong đó cô ngồi gần một bạn nam. Anh chàng bạn trai kia liền nhắn tin hỏi han liệu đó có phải người yêu mới của cô, và câu chuyện chia tay lúc trước mới được nói ra rõ ràng.

'Em có nhớ chuyến đi Đà Lạt trước khi mình chia tay không? Lúc em đi tắm, anh gom đồ vào vali thấy em mặc quần lót ren màu đỏ. Chỉ có những đứa con gái thích xem phim sex mới mặc quần lót ren thôi. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có những đứa đóng phim sex mới mặc quần lót ren thôi, tại sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc' - Chàng trai tiết lộ lý do chia tay khiến ai nấy đều phải bàng hoàng xen lẫn tức giận bởi chia tay chỉ vì một lý do quá nhảm nhí và có phần chủ quan.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 0

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 1

Những dòng tin nhắn nói về lý do chia tay của cặp đôi

Những dòng tin nhắn nói về lý do chia tay của cặp đôi

Chưa hết, khi cô gái bức xúc đăng đàn để tố người yêu cổ hủ thì anh chàng này đã đe dọa và còn thách thức rằng sẽ 'bóc phốt' cô. Chàng trai 'đốp' thằng mặt cô gái một loạt những lý do chia tay mà anh ta cho rằng cô thiếu đứng đắn. Nào là cô mặc bikini hai mảnh để bơi, nào là quần áo lót cùng màu.

Anh chàng cho biết, tháng 9 rủ cô đi bơi và phát hiện cô mặc 'hai mảnh' và còn cạo lông vùng kín khiến anh thất vọng. Chàng trai này cho rằng chỉ có loại con gái lẳng lơ mới như vậy. Điều đáng nói là 3 tháng sau, khi  rủ người yêu đi chơi, chàng trai phát hiện cô gái nhỏ dung dịch vào quần lót, hỏi ra thì biết đó là nước hoa vùng kín. Nhưng chàng trai cho rằng cô muốn dụ dỗ anh nên đã đổ thuốc kích dục vào đó.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 3

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 4

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 5

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 6

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 7

Nghe đến đây, không chỉ cô gái bức xúc và dân mạng đọc được cũng phải phì cười trước độ quê mùa ngớ ngẩn của anh chàng.

Chia tay vì bạn gái mặc... quần tất

Quên lý do chia tay 'củ chuối' vì quần lót ren đi, vì sau đây cũng là một nguyên nhân khiến cặp đôi đường ai nấy đi cạn lời không kém: Chia tay chỉ vì bạn gái mặc... quần tất.

Tâm sự của cô gái trường NEU vào hồi tháng 6 vẫn khiến dân mạng được mẻ cười ngặt nghẽo khi xem lại. Hóa ra trên đời này vẫn có nhiều anh chàng cổ hủ lạc hậu đến mức đó. Và chàng trai chia tay bạn gái vì quần lót ren đã có thêm 'đồng minh', đều bị dân mạng tẩy chay, chỉ trích.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 8

Chia tay vì bạn trai bị hôi miệng

Thông thường những cuộc tình khi chia tay luôn đi kèm với nước mắt và đau khổ nhưng có không ít lý do chia tay khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng vì những tật xấu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện sau nụ hôn cháy bỏng với người yêu mình, cô gái quyết định nói chia tay, khi được người yêu hỏi lý do, cô gái thẳng thắn như thế này đây:

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 9

Chia tay vì nghi người yêu lén gọi thêm đĩa trứng rán khi đi ăn cùng nhau nhân 20/10

Đây là câu chuyện do facebook P.T.M.T đăng lên một group đông thành viên. Đi kèm chính là bức ảnh chụp người yêu tiếp tục truy hỏi về chuyện đĩa trứng rán.

'Ngày 20/10 đi ăn với nhau gọi một đống món và lòi đâu ra đĩa trứng. Người yêu bắt em nhận là em gọi món đó trong khi em không gọi. Cãi một hồi gọi nhân viên lên thì nhân viên bảo không nhớ xin hoàn tiền thì nó không chịu và bắt em nhận là em gọi món đó. Em tức quá khóc thì nó đuổi em về.

Trước lúc vào quán nó xin 'share tiền' nên khi nó đuổi em kẹp tờ tiền vào đĩa bảo trả tiền ăn. Xong nó chửi em làm nhục và ép em nhận là em kêu đĩa trứng. Giờ chia tay xong thấy trứng là em muốn ói luôn rồi.

Em buồn thật sự, quen 3 năm luôn đó. Hôm nay em vừa chạy bộ vừa khóc bực lắm luôn'.

Kèm theo đó là đoạn chát giữa cô gái và người yêu:

Chia tay vì đĩa trứng rán quá hài hước

Chia tay vì đĩa trứng rán quá hài hước

Chia tay vì bạn gái niềng răng

Thêm câu chuyện với lý do chia tay khó hiểu nữa của một cô gái đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cả hai quen nhau từ hồi học cấp 3. Cô gái này khá xinh nhưng vì răng không đều nên đã quyết định đi niềng răng. Người bạn trai ban đầu rất ủng hộ, nhưng sau khi thấy cô nàng niềng thật thì lại đổi thái độ: không dẫn bạn gái đi chơi với bạn bè nữa, lạnh nhạt xa cách dần, thậm chí cả hai còn không hôn nhau suốt 3 tháng liền.

Thế nhưng đời không như mơ, khi tưởng như nụ hôn đã trao nhau thì sự cố xảy ra, đó là mắc cài của hàm niềng đã mắc vào môi anh chàng, khiến nó sưng tấy. Đến lúc này, anh chàng vô cùng tức tối yêu cầu bạn gái 1 là bỏ niềng, 2 là bỏ người yêu. Cô gái vì cái đẹp của phái nữ đã quyết định bỏ người yêu kèm lời nhắn nhủ: 'Đợi 2 năm nữa đi rồi hối hận muộn màng nhé'.

Chia tay chỉ vì niềng răng liệu anh chàng có hối hận sau này?

Chia tay chỉ vì niềng răng liệu anh chàng có hối hận sau này?

Chia tay vì không biết ăn hành

Thêm một câu chuyện bó tay nữa về  lý do chia tay từng được dân mạng chia sẻ rầm rộ trước đây. Chuyện là trong một lần ra mắt gia đình bạn trai, cô gái đã gặp tình huống éo le khi không thể ăn ngon miệng được vì… món ăn có hành. Đó chính là bi kịch của tình yêu khi người bạn trai nóng giận lập tức nói lời chia tay.

Cô bạn tưởng như mình có một ngày ra mắt hoàn hảo chỉ tiếc rằng món ăn lại quá nhiều hành. Nuốt nước vào lòng, cô cố gắng nuốt từng miếng một. Mọi ánh mắt nhìn về cô như kiểu: 'Tiểu thư hay sao mà chê đồ ăn ở đây thế'. Bác trai lúc đấy nhanh miệng nói: 'Đồ ăn cháu làm ăn vừa miệng thế này thì ăn đi cháu. Ăn nhiều mới có sức mà học chứ'. Hôm đấy cô ăn toàn thịt, ăn xong rửa dọn các thứ cô mới đi nói riêng với người yêu. Anh chàng hứa với cô sẽ nói rõ với mẹ để lần sau các món ăn không có hành nữa.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 12

Tuy nhiên, không biết buổi nói chuyện đã diễn ra như thế nào mà sau đó, chàng trai thay đổi thái độ với cô gái và quyết định chia tay.

(Tổng hợp)

Theo VL/Baodatviet.vn

#lý do chia tay #tình yêu giới trẻ #chia tay củ chuối

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc'

26/05/2020 21:39

Đi bên cạnh một người đàn ông quyền lực và giàu có đôi khi cũng cần người phụ nữ trở thành 'cánh tay phải'. Trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân cũng có một bóng hồng như thế.

Stanley Ho Hà Hồng Sân đã qua đời vào 13 giờ chiều này (26/5) ở tuổi 98. Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, suốt những ngày ông nhập viện và phải chăm sóc đặc biệt thì đều có ba bà vợ túc trực và thay phiên nhau ở bên cạnh săn sóc.

Trong số những bà vợ của Hà Hồng Sân thì bà Tư Lương An Kỳ là người được biết đến nhiều hơn cả. Đơn giản bởi bà được coi là người chiến thắng trong chốn 'hậu cung tranh sủng' của tỷ phú họ Hà khi chồng hết mực yêu thương. Hai người con của là Hà Du Quân và Hà Siêu Doanh cũng đều lập gia đình, có con trai và được lòng Hà Hồng Sân.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 0

Lọ Lem đích thực và nỗ lực đổi đời

Lương An Kỳ có tên thật là Huyên Vỹ Linh. Bà sinh ra ở Quảng Đông trong một gia đình bình thường. Biến cố ập đến với gia đình năm bà 14 tuổi. Cha qua đời, gia cảnh khốn khó, bạn bè và người thân quay lưng không giúp đỡ.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 1

Lương An Kỳ khi còn trẻ.

Huyên Vỹ Linh lúc đó tuy còn nhỏ nhưng đã bắt đầu ra ngoài làm việc kiếm tiền giúp đỡ mẹ. Bà được học nhảy múa từ nhỏ và có tài năng thiên bẩm. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, bà trở thành vũ công của Đoàn văn công Quảng Châu.

Đó là một công việc rất tốt, được coi như là 'người nhà nước' rồi. Huyên Vỹ Linh xuất thân nghèo nàn lại không có quan hệ nên ở trong đoàn bị ghen ghét, nhiều người muốn bà từ bỏ để nhường lại vị trí cho người khác. Bỏ qua tất cả, bà vẫn nỗ lực tập luyện nhưng cuối cùng vì một tai nạn mà giấc mơ ấy phải rời xa. Đau đớn đến vô cùng, bà vẫn không chịu từ bỏ, mang trong mình đúng 8 NDT (hơn 26 nghìn đồng) bà đến Macau kiếm việc làm.

Bắt đầu đến Macau, Huyên Vỹ Linh rất hoang mang vì bản thân chẳng có gì cả. Thế nhưng bà biết rõ một lý thuyết: 'Phi thương bất phú' và bắt đầu tìm cách kinh doanh. Dựa theo thói quen về tên của người Hong Kong, bà tự đặt tên mới là Lương An Kỳ để bắt đầu cuộc sống mới.

Lương An Kỳ làm việc rất chăm chỉ từ giáo viên dạy vũ đạo, làm thủ quỹ sòng bạc hay những công việc khác. Nhờ việc dạy khiêu vũ, bà làm quen được vài nhân vật có danh tiếng. Trong đó có Hà Hồng Triển, Đinh Dục Chiêu - em trai và em dâu của Hà Hồng Sân.

Bắt đầu có tiền, Lương An Kỳ cũng đầu tư bất động sản và trái với ước mơ có một căn nhà, năm 1986 bà đã có trong tay ba căn hộ ở Macau và một căn hộ ở Hong Kong.

Ván nhảy đổi đời

Năm 1986, Hà Hồng Sân được em trai Hà Hồng Triển mới tham dự một bữa tiệc. Khi đó, ba bà vợ đều bận rộn không tham gia được nên ông không có bạn nhảy. Trong khi ấy, Đinh Dục Chiêu cho mời 26 cô gái trẻ đẹp giỏi nhảy múa đến tham dự và cử Lương An Kỳ nhảy cùng Hà Hồng Sân.

Đứng trên sân khấu với âm nhạc sôi động, Lương An Kỳ cũng kỹ năng khiêu vũ và nhảy múa điêu luyện đã khiến cho ông trùm sòng bạc rung động. Thậm chí nhảy xong xuôi, Hà Hồng Sân cũng không buông tay bà. Đó chính là 'ván nhảy đổi đời', hướng cuộc đời Lương An Kỳ sang một bước ngoặt mới.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 2

Cả hai nhảy với nhau rất ăn ý.

'Ông lớn' sau đó rất quan tâm đến chuyện công việc của Lương An Kỳ. Khi biết cô chỉ là thủ quỹ ở sòng bài, ông khuyên cô nên rèn giũa học tập nhiều hơn. Chớp lấy cơ hội, Lương An Kỳ đã học tập và được cất nhắc lên vị trí cao. Tiền lương cũng vì thế mà tăng vọt. Trong những ngày tháng ấy bà tiếp tục là bạn nhảy duy nhất của Hà Hồng Sân.

Vào một ngày, ông Hà nói lời cầu hôn với Lương An Kỳ. Dù rất vui mừng nhưng bà vẫn xin 2 ngày suy nghĩ. Sau 2 ngày, bà nói ra những lo lắng về mối quan hệ bởi hiểu rõ vào nhà hào môn không dễ dàng gì. Tuy vậy, Hà Hồng Sân đã nói rằng bà là người tình cuối cùng của ông, đồng thời đảm bảo cho cuộc sống của bà ở nhà họ Hà vô cùng thoải mái. Có được sự hứa hẹn ấy, Lương An Kỳ gật đầu, chấp nhận làm bà Tư.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 3

Người vợ đẳng cấp nhất và thành 'cánh tay phải' của chồng

Sau khi trở thành người một nhà, Hà Hồng Sân cho bà 2 lựa chọn hoặc là nhận 100 nghìn đô la Hong Kong (hơn 300 triệu đồng) tiền tiêu vặt hàng tháng, hoặc là không có tiền nhưng được theo chồng học tập việc kinh doanh.

Với một người thông minh và tham vọng như Lương An Kỳ, bà chọn ngay phương án 2. Nhờ vậy, bà trở thành người xuất hiện với Hà Hồng Sân nhiều nhất và cũng tham gia kinh doanh rất nhiều lĩnh vực của tập đoàn.

Nhận thấy sự thông minh và khả năng của vợ Tư, Hà Hồng Sân đã giao cho bà quản lý sòng bạc lớn nhất Macau.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 4

Cả hai luôn không ngần ngại thân mật bên nhau.

Không chỉ giỏi giang trong kinh doanh, bà còn biết cách 'dẹp loạn' những điều tiếng trong nhà. Khi thấy Lương An Kỳ được đưa về làm bà Tư lại có xuất thân nghèo khổ, bà Hai Lam Quỳnh Anh tỏ ra bất mãn.

Bà mỉa mai Lương An Kỳ là 'Thông Tý Viên Hầu làm sao mà so sánh được với Tề Thiên Đại Thánh'.

Con gái của bà hai – Hà Siêu Nghi cũng tỏ vẻ khinh thường: 'Bà ba, bà tư cái gì, chỉ là do giới truyền thông Hong Kong thổi phồng, họ đều chỉ là bạn gái của cha tôi thôi'.

Những lời ấy cũng đúng vì từ năm 1971 Hong Kong đã hủy bỏ chế độ đa thê. Bởi vậy, Lương An Kỳ từ đầu đến cuối trên phương diện pháp luật chưa phải là vợ hợp pháp.

Lương An Kỳ cũng chẳng phải kẻ ngốc, đáp lại nhẹ nhàng mà sâu cay không kém: 'Bà Hà chỉ có 1 mà thôi (ý chỉ 'bà cả' Lê Uyển Hoa). Tôi nghĩ cô ta (bà hai) đang ở thời mãn kinh, uống lộn thuốc, bệnh tâm thần nên mới nói bậy bạ! Tề Thiên Đại Thánh có bản lĩnh đến mấy thì cũng không bay ra được Ngũ Chỉ Sơn của Như Lai Phật Tổ'.

Cũng từ đó, những lời ong tiếng ve xung quanh bà Tư biến mất. Hà Hồng Sân lại càng coi trọng người phụ nữ này.

Bà Tư đặc biệt của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: Vũ công đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh tỷ phú, dùng lời nói cũng đủ dập tắt 'sóng gió gia tộc' 5

Bà Tư với 4 người con bên chồng.

Năm 2004, Lương An Kỳ đã được xếp thứ 35 trong 'Top 100 phụ nữ quyền lực nhất Trung Quốc' và năm 2018, bà xếp thứ 22 trong Forbes Hong Kong 'Top 50 người giàu nhất'.

Bà sinh cho chồng được 4 người con 2 trai, 2 gái. Sự nghiệp vững vàng, con cái giỏi giang, chồng cưng chiều và tin tưởng, Lương An Kỳ được coi là người chiến thắng trong nhà họ Hà.

Ngày 16/12/2010, Hà Hồng Sân đã đem cổ phần của công ty Úc Bác trị giá 4,8 tỷ tệ (hơn 16 ngàn tỷ đồng) chuyển đến danh nghĩa của Lương An Kỳ, nâng số cổ phần của bà từ 0,66% lên tới 7,69% và trở thành cổ đông lớn thứ 2, chỉ sau Hà Hồng Sân. Nhiều người cho rằng, sau khi ông trùm qua đời, Lương An Kỳ sẽ trở thành 'bà trùm' sòng bạc Macau.

Lương An Kỳ đã tạo nên một huyền thoại thật sự. Từ một cô gái nghèo khổ, bà vươn lên thành tỷ phú và trở nên người có quyền lực lớn trong gia tộc giàu có bậc nhất.

Nguồn: QQ, Sohu

Theo An Thanh/Toquoc.vn

#Hà Hồng Sân #Sóng Gió Gia Tộc #Chuyện tình tỷ phú #Ông trùm sòng bạc macau qua đời

Quang Hải bất ngờ đưa bạn gái đến Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020

26/05/2020 20:34

Tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh tiếp tục có thêm bước tiến mới khi chàng công khai nàng trước truyền thông.

Cách đây ít phút, giới truyền thông bất ngờ khi Quang Hải dẫn bạn gái xuất hiện tại sự kiện Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020. Cặp đôi tay trong tay, thể hiện tình cảm trước báo giới. Đây được xem là hành động bất ngờ và là lần đầu tiên nam cầu thủ công khai bạn gái trong sự kiện hàng triệu người theo dõi.

Được biết, Huỳnh Anh đã cùng Quang Hải, bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để tham gia sự kiện. Cô cũng tỏ ra khá thoải mái trước ống kính phóng viên khi trở thành tâm điểm chú ý ở thảm đỏ.

Huỳnh Anh xuất hiện ở thảm đỏ và tự tin khi có ống kính hướng về mình. Ảnh: Zing

Huỳnh Anh xuất hiện ở thảm đỏ và tự tin khi có ống kính hướng về mình. Ảnh: Zing

Cặp đôi kề cạnh suốt quá trình diễn ra sự kiện. Ảnh: Zing

Cặp đôi kề cạnh suốt quá trình diễn ra sự kiện. Ảnh: Zing

Đây là lần đầu tiên Quang Hải dẫn bạn gái tham dự một sự kiện đông người. Ảnh VnExpress

Đây là lần đầu tiên Quang Hải dẫn bạn gái tham dự một sự kiện đông người. Ảnh VnExpress

Quang Hải bất ngờ đưa bạn gái đến Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020 3

Cả hai quấn quýt tại sự kiện. Ảnh: Sport5

Cả hai quấn quýt tại sự kiện. Ảnh: Sport5

 

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#quang hải #Huỳnh Anh #công khai #xuất hiện #quả bóng vàng 2020

5 lý do để tình đầu thời áo trắng sẽ trở thành kí ức tình yêu trong trẻo nhất

26/05/2020 19:48

Không mấy ai đi qua tuổi học trò mà không có những kỷ niệm vấn vương, đặc biệt ở nơi đó có những kí ức đẹp không thể quên.

Tình yêu không vụ lợi

Khi mà những cảm xúc chúm chím ban đầu xuất hiện, được nhìn thấy ai đó mỗi ngày đã là một điều hạnh phúc. Tình yêu ngày đó chưa có sự xuất hiện của những thực dụng cá nhân, nó đơn giản chỉ là những cảm xúc trong sáng, là mỗi sáng đạp xe đến trường hay chỉ là lần nhìn lén cô bạn/ anh bạn cùng lớp

Những rung động đầu đời

Là khi mới chỉ thấy bóng dáng quen thuộc đã làm hai má ửng hồng , tay chân bối rối, không biết sẽ nói gì và hành động như thế nào để đối phương chú ý tới mình. Tình cảm học trò đơn giản lắm thỉnh thoảng lại nhìn trộm nhau trong lớp rồi cười. Cũng có sự ghen tuông hờn giận, nhưng chỉ tích tắc lại biến mất. Khi thanh xuân qua đi tình yêu đó chỉ còn lại trong những bài hát cũ nhớ lại cái thời yêu nhau chân thành ngốc nghếch rồi mỉm cười.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tình dang dở - không thành

Tình yêu học trò đơn giản lắm, là khi chỉ cần nghĩ về người đó cũng làm ta phấn chấn, vui vẻ khi thức dậy, yên tâm vào giấc ngủ và hy vọng những điều tốt đẹp vào tương lai sau này cùng nhau. Nhưng cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi khi qua lứa tuổi học sinh, mỗi người sẽ có một lựa chọn và hướng đi cho mình. Và khi đã chọn con đường đi khác biệt thì mỗi người sẽ có những mục tiêu riêng để phấn đấu.

Tình cảm học trò không còn đủ lớn để níu giữ được chí hướng của mỗi người. Một sự chia tay nhẹ nhàng hai bên đều chủ động, tình cảm giữ cho nhau của lứa tuổi học trò rất đẹp và bình yên.

Những nuối tiếc vì điều chưa nói

Không phải ai đi qua tuổi học trò đều vắt lên vai mình một mối tình được đáp lại bởi trong tình yêu luôn có đó là ‘tình đơn phương', muốn cùng đi với người ấy trên quãng đường nhưng bản thân không dám nói, nhớ nhung da diết nhưng không dám bày tỏ. Chỉ dám đứng nhìn từ xa quan sát, hoặc trộm nhìn hành động của người đó mà thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kỷ niệm mãi không phai

Nhiều năm sau những kỷ niệm ấy vẫn còn tồn tại trong kí ức, có thể không nghĩ về hàng ngày nhưng bóng dáng tình đầu thời học sinh vẫn thi thoảng xuất hiện trong suy nghĩ khi ta chợt nghe bài hát cũ hay góc quen ven đường. Sau này khi lớn lên trải qua bao nhiêu sóng gió của cuộc đời thì mối tình học trò vẫn là những cảm xúc nguyên vẹn, trong trẻo không bao giờ mờ phai.

Theo Vương Hường/Baodatviet.vn

#Tình đầu học trò #kỉ niệm #tình yêu học sinh #tình yêu trong sáng #mối tình đầu

Mới nhất