Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt

24/12/2018 09:21

Cãi nhau rồi chia tay là chuyện thường tình trong tình yêu nhưng lại có những lý do quá hài hước, thậm chí là 'củ chuối' như thế này đây!

Chia tay vì mặc quần lót ren đỏ, sử dụng nước hoa vùng kín

Chắc hẳn chúng ta chưa quên câu chuyện dở khóc dở cười của một cô nàng bị người yêu 'đá' chỉ vì... mặc quần lót ren đỏ.

Theo đó, tháng 11 cô nàng cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Trước đó cặp đôi đã có 6-7 năm làm bạn.

Tuy nhiên, sau chuyến đi, bạn trai cô bỗng nói lời chia tay. Càng gặng hỏi nguyên do, anh chàng càng im lặng và chỉ nói là do không hợp nhau. Anh chặn tất cả các phương tiện liên lạc với cô gái này. Rồi rất nhanh sau đó, anh chàng có người yêu mới và đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 thì cô nhận được tin nhắn của người xưa, báo ngày 19/3 anh cưới vợ.

Mọi chuyện có lẽ đã không vỡ ra khi cô nàng đi chơi và có chụp ảnh cùng một nhóm bạn, trong đó cô ngồi gần một bạn nam. Anh chàng bạn trai kia liền nhắn tin hỏi han liệu đó có phải người yêu mới của cô, và câu chuyện chia tay lúc trước mới được nói ra rõ ràng.

'Em có nhớ chuyến đi Đà Lạt trước khi mình chia tay không? Lúc em đi tắm, anh gom đồ vào vali thấy em mặc quần lót ren màu đỏ. Chỉ có những đứa con gái thích xem phim sex mới mặc quần lót ren thôi. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có những đứa đóng phim sex mới mặc quần lót ren thôi, tại sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc' - Chàng trai tiết lộ lý do chia tay khiến ai nấy đều phải bàng hoàng xen lẫn tức giận bởi chia tay chỉ vì một lý do quá nhảm nhí và có phần chủ quan.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 0

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 1

Những dòng tin nhắn nói về lý do chia tay của cặp đôi

Những dòng tin nhắn nói về lý do chia tay của cặp đôi

Chưa hết, khi cô gái bức xúc đăng đàn để tố người yêu cổ hủ thì anh chàng này đã đe dọa và còn thách thức rằng sẽ 'bóc phốt' cô. Chàng trai 'đốp' thằng mặt cô gái một loạt những lý do chia tay mà anh ta cho rằng cô thiếu đứng đắn. Nào là cô mặc bikini hai mảnh để bơi, nào là quần áo lót cùng màu.

Anh chàng cho biết, tháng 9 rủ cô đi bơi và phát hiện cô mặc 'hai mảnh' và còn cạo lông vùng kín khiến anh thất vọng. Chàng trai này cho rằng chỉ có loại con gái lẳng lơ mới như vậy. Điều đáng nói là 3 tháng sau, khi  rủ người yêu đi chơi, chàng trai phát hiện cô gái nhỏ dung dịch vào quần lót, hỏi ra thì biết đó là nước hoa vùng kín. Nhưng chàng trai cho rằng cô muốn dụ dỗ anh nên đã đổ thuốc kích dục vào đó.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 3

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 4

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 5

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 6

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 7

Nghe đến đây, không chỉ cô gái bức xúc và dân mạng đọc được cũng phải phì cười trước độ quê mùa ngớ ngẩn của anh chàng.

Chia tay vì bạn gái mặc... quần tất

Quên lý do chia tay 'củ chuối' vì quần lót ren đi, vì sau đây cũng là một nguyên nhân khiến cặp đôi đường ai nấy đi cạn lời không kém: Chia tay chỉ vì bạn gái mặc... quần tất.

Tâm sự của cô gái trường NEU vào hồi tháng 6 vẫn khiến dân mạng được mẻ cười ngặt nghẽo khi xem lại. Hóa ra trên đời này vẫn có nhiều anh chàng cổ hủ lạc hậu đến mức đó. Và chàng trai chia tay bạn gái vì quần lót ren đã có thêm 'đồng minh', đều bị dân mạng tẩy chay, chỉ trích.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 8

Chia tay vì bạn trai bị hôi miệng

Thông thường những cuộc tình khi chia tay luôn đi kèm với nước mắt và đau khổ nhưng có không ít lý do chia tay khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng vì những tật xấu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện sau nụ hôn cháy bỏng với người yêu mình, cô gái quyết định nói chia tay, khi được người yêu hỏi lý do, cô gái thẳng thắn như thế này đây:

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 9

Chia tay vì nghi người yêu lén gọi thêm đĩa trứng rán khi đi ăn cùng nhau nhân 20/10

Đây là câu chuyện do facebook P.T.M.T đăng lên một group đông thành viên. Đi kèm chính là bức ảnh chụp người yêu tiếp tục truy hỏi về chuyện đĩa trứng rán.

'Ngày 20/10 đi ăn với nhau gọi một đống món và lòi đâu ra đĩa trứng. Người yêu bắt em nhận là em gọi món đó trong khi em không gọi. Cãi một hồi gọi nhân viên lên thì nhân viên bảo không nhớ xin hoàn tiền thì nó không chịu và bắt em nhận là em gọi món đó. Em tức quá khóc thì nó đuổi em về.

Trước lúc vào quán nó xin 'share tiền' nên khi nó đuổi em kẹp tờ tiền vào đĩa bảo trả tiền ăn. Xong nó chửi em làm nhục và ép em nhận là em kêu đĩa trứng. Giờ chia tay xong thấy trứng là em muốn ói luôn rồi.

Em buồn thật sự, quen 3 năm luôn đó. Hôm nay em vừa chạy bộ vừa khóc bực lắm luôn'.

Kèm theo đó là đoạn chát giữa cô gái và người yêu:

Chia tay vì đĩa trứng rán quá hài hước

Chia tay vì đĩa trứng rán quá hài hước

Chia tay vì bạn gái niềng răng

Thêm câu chuyện với lý do chia tay khó hiểu nữa của một cô gái đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cả hai quen nhau từ hồi học cấp 3. Cô gái này khá xinh nhưng vì răng không đều nên đã quyết định đi niềng răng. Người bạn trai ban đầu rất ủng hộ, nhưng sau khi thấy cô nàng niềng thật thì lại đổi thái độ: không dẫn bạn gái đi chơi với bạn bè nữa, lạnh nhạt xa cách dần, thậm chí cả hai còn không hôn nhau suốt 3 tháng liền.

Thế nhưng đời không như mơ, khi tưởng như nụ hôn đã trao nhau thì sự cố xảy ra, đó là mắc cài của hàm niềng đã mắc vào môi anh chàng, khiến nó sưng tấy. Đến lúc này, anh chàng vô cùng tức tối yêu cầu bạn gái 1 là bỏ niềng, 2 là bỏ người yêu. Cô gái vì cái đẹp của phái nữ đã quyết định bỏ người yêu kèm lời nhắn nhủ: 'Đợi 2 năm nữa đi rồi hối hận muộn màng nhé'.

Chia tay chỉ vì niềng răng liệu anh chàng có hối hận sau này?

Chia tay chỉ vì niềng răng liệu anh chàng có hối hận sau này?

Chia tay vì không biết ăn hành

Thêm một câu chuyện bó tay nữa về  lý do chia tay từng được dân mạng chia sẻ rầm rộ trước đây. Chuyện là trong một lần ra mắt gia đình bạn trai, cô gái đã gặp tình huống éo le khi không thể ăn ngon miệng được vì… món ăn có hành. Đó chính là bi kịch của tình yêu khi người bạn trai nóng giận lập tức nói lời chia tay.

Cô bạn tưởng như mình có một ngày ra mắt hoàn hảo chỉ tiếc rằng món ăn lại quá nhiều hành. Nuốt nước vào lòng, cô cố gắng nuốt từng miếng một. Mọi ánh mắt nhìn về cô như kiểu: 'Tiểu thư hay sao mà chê đồ ăn ở đây thế'. Bác trai lúc đấy nhanh miệng nói: 'Đồ ăn cháu làm ăn vừa miệng thế này thì ăn đi cháu. Ăn nhiều mới có sức mà học chứ'. Hôm đấy cô ăn toàn thịt, ăn xong rửa dọn các thứ cô mới đi nói riêng với người yêu. Anh chàng hứa với cô sẽ nói rõ với mẹ để lần sau các món ăn không có hành nữa.

Năm 2018 và những màn chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi khiến dân tình cười ra nước mắt 12

Tuy nhiên, không biết buổi nói chuyện đã diễn ra như thế nào mà sau đó, chàng trai thay đổi thái độ với cô gái và quyết định chia tay.

(Tổng hợp)

VL Baodatviet.vn

Tag: #lý do chia tay   #chia tay củ chuối   #tình yêu giới trẻ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT