Những lý do chia tay xàm xí nhất khiến ai đọc xong cũng bật cười

06/01/2018 10:40

'Muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn bà, chỉ cần đợi sau khi họ tẩy trang. Còn muốn nhìn khuôn mặt thật của đàn ông, phải đợi tới sau khi chia tay'.

Từ một dòng trạng thái với tiêu đề 'Câu chuyện chia tay xàm nhất mà chúng bạn từng nghe là gì?', hàng chục nghìn dân mạng đã bị thu hút đến mức không thể không để lại… bình luận.

Câu chuyện chia tay lãng xẹt thu hút lượng lớn bình luận từ cư dân mạng 

Câu chuyện chia tay lãng xẹt thu hút lượng lớn bình luận từ cư dân mạng

Cánh mày râu luôn thắc mắc tại sao chị em khó hiểu thế, không thể nắm bắt được tâm lý phụ nữ, họ thường nói một đường nhưng lại nghĩ một nẻo khiến các anh không biết đâu mà lần. Nhưng sau khi đọc những dòng bình luận dưới đây chắc hẳn mọi người nên có cách nhìn 'bình đẳng' hơn.

Bởi lẽ, chính các anh là những người luôn biến mất không một lý do, không rõ ràng, không động tĩnh, không một biểu hiện gì, cứ lẳng lặng ra đi, khiến chị em không đỡ nổi.

Tính cách không hợp, thế sao ngày trước lại hợp thế?!

Mẹ anh không đồng ý, thế lúc trước mẹ anh ở đâu?!

Yêu xa không kiên trì nổi, thế sao yêu được tới giờ?!

Khoảng cách tuổi tác quá lớn, sao bây giờ mới biết là quá lớn?!.

Đúng là đến khi chia tay thì lý do nào cũng trở nên thật hợp lý.

Những lý do chia tay xàm xí nhất khiến ai đọc xong cũng bật cười 1

 

Với những kiểu chia tay như thế này thì đàn ông cũng khó hiểu đâu có kém phụ nữ đâu nhỉ? 

Với những kiểu chia tay như thế này thì đàn ông cũng khó hiểu đâu có kém phụ nữ đâu nhỉ?

Một số câu chuyện khiến bạn sẽ vừa đọc vừa cười ngay sau đây:

'1/6/2016 mình ở Việt Nam, người yêu cũ mình ở UK. Gọi facetime xa nhau nhớ nhung chụt chụt anh yêu em các thứ, em đi ngủ đi, 'nhớ là anh yêu em lắm đấy'. Xong cũng im bặt luôn đến 1/7/2016 thì mình nghe tin là nó yêu bạn thân mình cũng đang ở UK. Nhớ là anh cũng yêu bạn em lắm đấy chứ bộ';

'5 năm trước câu cuối cùng mà crush của mình nhắn với mình là: 'Anh đi toa let chút  đến giờ vẫn chưa có động tĩnh gì... mình không nghĩ nó bị táo bón lâu vậy!';

 'Mình cũng thế, đang nhắn tin bình thường hắn đi làm việc của hắn xong quay ra nhắn tin chia tay bảo hết yêu. Mình hỏi sao tự dưng lại đòi chia tay trong khi chả cãi nhau gì thì hắn bảo nguyên nhân từ những lần cãi nhau trước. Mình thua';

'Còn mình là em ăn gì chưa? Mình bảo chưa thế là hắn không bao giờ nhắn lại nữa và đi luôn đến nay chưa thấy hồi âm. Chắc đi mua đồ ăn cho mình ko khéo sang năm chưa về, đi luôn cũng được'.

Đấy, vậy nên đừng nên quá kì vọng vào tình yêu. Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẵng tin. Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi mới cảm động. Chúng ta đã qua rồi cái thời yêu bằng tai, tình yêu không phải bằng lời nói là được. Ngàn cái tương lai đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp.

T.Đ Baodatviet.vn

Tag: #lý do chia tay   #những lý do chia tay   #lý do xàm xí   #chia tay nhau  

MỚI NHẤT