Valentine trùng ngày Thần tài: Chồng tặng quà cho vợ cứ quy tất thành tiền sẽ được tung hô thôi

14/02/2019 16:40

Chắc chắn đây là những 'soái ca' trong truyền thuyết khi dành tặng cho người mình yêu 'siêu phẩm quà' trong ngày lễ tình nhân hôm nay.

Valentine lại là một ngày dân mạng được dịp ghen tị trước những cô nàng 'số hưởng' khi có người yêu vừa soái ca, ga lăng và đặc biệt chịu chi mạnh. Những món quà này có giá trị lớn, kỳ công lên đến hàng chục triệu, thậm chí lên đến cả tỷ đồng.

1. Chuyển thẳng cho vợ  1,3 tỷ đồng

Mới đây, cô nàng có facebook tên N.T đã chia sẻ tin nhắn thông báo số tài khoản lên đến cả tỷ đồng do chồng tặng khiến dân tình choáng váng.

Valentine trùng ngày Thần tài: Chồng tặng quà cho vợ cứ quy tất thành tiền sẽ được tung hô thôi 0

Số tiền khủng kèm lời nhắn mà chồng N.T dành cho vợ.

Số tiền khủng kèm lời nhắn mà chồng N.T dành cho vợ.

N.T viết trên trang cá nhân của mình: 'Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn. Là đàn ông thì việc chi tiền mua sắm một món đồ mà người phụ nữ của đời mình yêu thích, đó là điều nên làm'.

N.T được chồng chuyển cho số tiền lên đến 1.389.871.300 đồng. Khi cô nàng có thắc mắc sao được chuyển nhiều vậy, chồng cô cho biết: 'Quà 14/2 của vợ, đơn giản vì anh thương em. Vợ thích gì, cần gì cứ mua nhé'.

Cô nàng xinh đẹp được chồng tặng cho tiền tỷ dịp Valentine.

Cô nàng xinh đẹp được chồng tặng cho tiền tỷ dịp Valentine.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng đang 'xạo' vì ngân hàng sẽ không chuyển online nhiều tiền như vậy. Một số người thì thầm ghen tị khi cô nàng có chồng hào phóng đến vậy.

2.Tặng tiền và 3 thỏi son Tomford

Ngày Valentine năm nay cũng là ngày Thần tài nên không ít cặp đôi chọn tặng tiền và vàng tới 'nửa kia' để cầu mong một năm hạnh phúc, sung túc.

Quà tặng vừa có ý nghĩa về mặt vật chất vừa mang hàm ý tinh thần.

Quà tặng vừa có ý nghĩa về mặt vật chất vừa mang hàm ý tinh thần.

U.B đăng lời chia sẻ trên trang cá nhân để cảm ơn người yêu mình: 'Việc của em là yêu anh, có mưa giông thì để anh lo.Chúc mừng ngày Thần Tài. Ai lại bảo cho Thần tình yêu với Thần tài dùng chung thế này chứ'.

Kèm với đó là hình ảnh bạn trai tặng quà ngày Valentine bằng một sấp tiền mặt 500.000 đồng mới cứng kèm 3 thỏi son Tomford đắt đỏ. Trị giá món quà này lên đến hàng chục triệu đồng.

 

Cận cảnh món quà 'khủng'

3. Chồng tặng vợ 10 tờ 100 đô la

Cũng giống như U.B, chồng của cô nàng M.C gộp ngày Thần tài và ngày Valentine làm một bằng việc tặng cho vợ 10 tờ tiền, mỗi tờ trị giá 100 đô la (tương đương khoảng 23 triệu đồng).

Anh chàng này chơi hẳn tiền đô để tặng vợ.

Anh chàng này chơi hẳn tiền đô để tặng vợ.

Trên trang cá nhân, M.C viết: 'Hôm nay vía thần tài. Ghé Đồng Hới mua vàng để lấy hên. Lúc lên xe chồng dúi dúi vô tay xong nháy nháy mắt bảo quà đấy quà đấy'.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận chúc mừng M.C có một người chồng vừa chiều vợ, lại vừa giỏi giang.

4. Tặng vợ chậu hoa hồng cùng 30 triệu chuyển khoản

Hay như người đàn ông dưới đây, tặng vợ hẳn một chậu hoa hồng vô cùng đẹp kèm thêm dịch vụ chuyển tiền 'khủng' vào tài khoản cũng là một cách thể hiện tình cảm trong ngày 14/2 khiến nhiều người phải ghen tỵ. 

Valentine trùng ngày Thần tài: Chồng tặng quà cho vợ cứ quy tất thành tiền sẽ được tung hô thôi 5

Không biết vợ thích gì, thôi tặng vợ cả chậu hoa hồng lẫn tiền tiêu luôn.

Không biết vợ thích gì, thôi tặng vợ cả chậu hoa hồng lẫn tiền tiêu luôn.

Số tiền được chuyển lên đến con số 30 triệu đồng kèm dòng nhắn: 'Tặng vợ mua quà ngày 14/2 nha' đủ để làm bất kỳ ai đọc được cũng phải tan chảy vì quá lãng mạn.

Có nhiều tặng nhiều, có ít tặng ít, đôi khi phụ nữ chỉ cần người đàn ông của mình thu xếp công việc về sớm, cùng nấu bữa cơm hay tặng một cành hoa hồng là đủ để họ cảm động lắm rồi. Tiền nong không quan trọng, quan trọng tấm chân tình của họ được đặt ở đâu.

Theo Vũ Linh (TH)/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-mon-qua-sieu-khung-ngay-valentine-co-qua-len-den-ca-ty-dong-duoc-chuyen-thang-vao-tai-khoan-1457252.html

Tag: #Quà Valentine   #Valentine   #quà tặng khủng   #tặng tiền   #thần tài  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT