Nữ quân nhân xinh như mộng lên Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu

23/05/2019 18:49

Một cô gái là của lực lượng đặc công, một nữ giảng viên của trường Sỹ quan đặc công… họ cùng lên sân khấu của Bạn muốn hẹn hò để tìm một nửa yêu thương.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội vừa tung trailer tập mới nhất của chương trình. Ngay sau khi xuất hiện đoạn trailer đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng vì sự đặc biệt của hai nữ chính xuất hiện trong chương trình.

Theo hé lộ của nhà sản xuất, hai nữ chính của số này đều là quân nhân của lực lượng đặc công, trong đó cô gái tên Nguyễn Thị Thu Hiền năm nay mới 22 tuổi, còn cô gái Hoàng Thị Tưởng đã vượt hàng ngàn cây số bay vào TPHCM để tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo những hình ảnh từ đoạn trailer, dù khoác lên mình bộ quân phục, Hiền vẫn không giấu được vẻ mong manh, nữ tính, trong khi đó ở Tưởng lại toát lên sự cá tính mạnh mẽ.

Còn hai chàng trai trong chương trình, một người tự nhận là mù đường và chưa từng có mối tình nào, người còn lại không biết nói dối và rất giỏi làm việc nhà.

Vậy câu chuyện của hai cặp đôi này sẽ diễn ra như thế nào trên sân khấu bạn muốn hẹn hò? Liệu rằng, họ có tìm được tiếng nói chung trong tư tưởng, con tim họ có rung động để bấm nút chọn nhau? 

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 9 giờ sáng thứ 7 hằng tuần, trong đó chương trình số quân đội sẽ được phát vào 9 giờ sáng thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng.

Để xem tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò số quân đội mời khán giả truy cập kênh số 8 -QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Với đối tượng là quân nhân muốn đăng ký tham gia chương trình, hoặc các đơn vị muốn liên hệ đăng ký cho sỹ quan, quân nhân, CNVQP của mình có thể gọi vào số: 0968.726.872 để được hỗ trợ.

Trailer Bạn muốn hẹn hò số quân đội tháng 5:

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-quan-nhan-xinh-nhu-mong-len-ban-muon-hen-ho-tim-nguoi-yeu-1-1548442.html

Tag: #nữ quân nhân   #Bạn muốn hẹn hò  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC