Chú rể ôm chặt phù dâu phản cảm, cô dâu tức giận đòi hủy hôn ngay tại đám cưới

06/08/2018 13:58

Bị bạn bè ép chơi trò chơi 'náo hôn' với phù dâu xinh đẹp nhưng do chú rể chơi 'quá sung' khiến cô dâu tức giận, ghen tuông.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Trung Quốc. Theo đó chú rể bị bạn bè ép chơi trò chơi có tên 'náo hôn' với một phù dâu khá xinh xắn. Để thực hiện được trò chơi này, chú rể và phù dâu phải ôm nhau theo hướng đối mặt, sau đó đặt quả bóng bay ở giữa 2 người rồi ép chặt đến khi bóng nổ. Chỉ khi đạt số lượng bóng nổ đúng với yêu cầu đưa ra thì trò chơi mới kết thúc.

Có thể do quá phấn khích và mong muốn náo động không khí buổi tiệc cưới, chú rể đã không ngần ngại ôm chặt eo cô phù dâu và dùng ngực mình ép vào ngực cô gái. Khi cô dâu xuất hiện với ánh mắt không được thoải mái, cô phù dâu kia đã cảm thấy ngượng ngùng và xin phép dừng trò chơi nhưng chú rể vẫn không nhận ra mà còn tiếp tục vô tư cười nói vui vẻ.

Chú rể ôm chặt phù dâu phản cảm, cô dâu tức giận đòi hủy hôn ngay tại đám cưới 0

Chú rể ôm phù dâu phản cảm ngay tại tiệc cưới khiến cô dâu ghen tuông đòi hủy hôn.

Chú rể ôm phù dâu phản cảm ngay tại tiệc cưới khiến cô dâu ghen tuông đòi hủy hôn.

Quá 'chướng tai gai mắt', cô dâu nổi cơn ghen tuông. Trước sự ngỡ ngàng từ mọi người, cô gái này còn đòi hủy luôn hôn sự và khóc nấc bỏ đi. Lúc này chú rể mới nhận ra mình đang vui quá đà nên đã đuổi theo dỗ dành cô dâu quay lại. Cuối cùng, cô gái đã nguôi giận dỗi và quay lại hoàn thành các nghi lễ đám cưới.

Ngay sau khi clip này được đăng lên các trang mạng xã hội rất nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ về trò chơi phản cảm đồng thời cũng lên án chú rể và cô phù dâu kia 'vui chơi quá đà' mà quên đi mất cảm nhận của cô dâu - nhân vật chính trong đám cưới.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/om-chat-phu-dau-phan-cam-co-dau-tuc-gian-doi-huy-hon-ngay-tai-dam-cuoi-1288802.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT