Mẹ chồng lên truyền hình 'tuyên bố': 'Không cần biết con má đúng hay sai, đi thì đừng có về!'

19/06/2017 11:06

Xuất hiện trong chương trình talkshow, bà mẹ chồng này bị nhiều khán giả nhận xét là khó tính và cổ hủ.

Chương trình với bà mẹ chồng bị đánh giá là khó tính

Mẹ chồng - nàng dâu số mới nhất đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi xuất hiện một nhân vật vô cùng thẳng tính đến từ TP. Hồ Chí Minh. Mẹ chồng Nguyễn Thị Tuyết (57 tuổi) cùng con dâu Phạm Thị Mỹ Hạnh (27 tuổi) góp mặt trong chương trình và nhanh chóng chia sẻ câu chuyện gia đình với khán giả.

Trong chương trình, điểm gây chú ý là khi cô con dâu Phạm Thị Mỹ Hạnh chia sẻ về lần mâu thuẫn gần đây giữa cô và mẹ chồng. Theo đó, thực chất mọi chuyện xuất phát từ người chồng, do quá mê game khiến vợ khó chịu, khi chị Hạnh nói chồng 'Anh mà chơi game thì ra ngoài chơi!' thì anh chồng... làm thiệt.

Sau đó, hai vợ chồng có cãi vã dẫn đến căng thẳng, đỉnh điểm là khi người chồng đuổi vợ ra khỏi nhà. Tức giận cộng với tự ái, chị Hạnh sắp sếp đồ đạc đi ngay, chị cho biết sau đó có về nhà một người cô. Trong lúc hai vợ chồng đang căng thẳng thì mẹ chồng chị Hạnh là bà Tuyết gọi điện cho chị có ý la rầy chị và vô tình khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Chị Hạnh kể: 'Ba chồng mình gọi điện cho má, má nghe vậy thì má trách móc em. Má kêu không cần biết con má đúng hay sai, con mà xách đồ đi thì má không xem con là con dâu nữa. Nhưng mà má không hiểu là do chồng đuổi em nên em mới đi'.Giải thích cho việc này, mẹ chồng Nguyễn Thị Tuyết nói: 'Con mình là con trai, dù có như thế nào thì cũng là đàn ông, mình phải là phụ nữ thì mình phải kiềm chế lời ăn tiếng nói chứ đừng gom đồ mà đi. Tôi nói nếu con xách đồ đi thì má không xem con là con dâu đâu. Dù con má sai đúng má không cần biết!'.

Chia sẻ của bà Tuyết trong chương trình sau đó bị nhiều người xem phản ứng là 'nghe khó ưa'. 'Mẹ chồng gia trưởng quá, đáng ra phải khuyên nhủ cả hai vợ chồng' - một khán giả bình luận.

'Bà mẹ này cổ hủ quá, trong ý vẫn xem con dâu là người ngoài', 'Bà mẹ chồng này khó ưa quá, chồng thế nào cũng phải chấp nhận'... nhiều bình luận trước cách xử lý thiếu khéo léo và có phần bênh vực con trai của mẹ chồng.

Trong chương trình, MC Quyền Linh đưa ra lời khuyên: 'Câu chuyện xảy ra như vậy, hai người nên ngồi tâm sự, con dâu xin lỗi má vì con cũng hơi nóng tính'. Chị Hạnh chia sẻ: 'Nhiều lúc em cũng muốn tâm sự với má, nếu má gọi hỏi 'Có chuyện gì vậy con' thì em dễ nói, đằng này chưa gì mà đã nói là không cần biết con má sai hay đúng...'.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #mẹ chồng   #mẹ chồng nàng dâu   #mẹ chồng khó tính