Quá lo lắng cho đám cưới, người phụ nữ rụng tóc đến hói cả đầu

12/04/2018 11:34

Vì quá áp lực trong lúc chuẩn bị đám cưới, một người phụ nữ 42 tuổi ở Anh đã bị rụng đến 90% số tóc trên đầu.

Michelle Wilson-Stimson, 42 tuổi, sống ở Stamford, hạt Lincolnshire, Anh đang cảm thấy lo lắng đến phát khóc vì cô bị rụng tóc quá nhiều, đến 90% số tóc trên đầu.

Theo Michelle Wilson, hai tuần sau đám cưới của mình, cô bắt đầu mắc chứng rụng tóc. Có sáng Michelle Wilson tỉnh dậy với cả nắm tóc lớn rụng trên gối.

Hói đầu vì căng thẳng chuẩn bị cho đám cưới trong mơ 

Hói đầu vì căng thẳng chuẩn bị cho đám cưới trong mơ

Nguyên nhân được Michelle Wilson cho rằng, có lẽ do cô quá căng thẳng trong công tác chuẩn bị cho đám cưới trước đó của mình.

Vì đây là lần thứ 2 lên xe hoa, Michelle Wilson không giấu nổi sự lo lắng.

'Tôi đã rất sợ hãi. Đáng lẽ ra ngày cưới phải là ngày tuyệt vời nhất, nhưng nó khiến tôi luôn sống trong căng thẳng, lo lắng, và giờ thì tôi bị hói cả đầu. Nhiều người sẽ không nhận ra công tác chuẩn bị áp lực đến thế nào. Giấc mơ về một đám cưới tuyệt vời, lãng mạn có thể trở thành cơn ác mộng' - Michelle tâm sự.

Michelle kết hôn lần thứ 2 với bạn trai kém mình 10 tuổi, Jonathan. Cả hai đều mơ ước có một đám cưới lãng mạn, hạnh phúc như trong mơ. 

Dành dụm được số tiền khoảng 8.000 bảng Anh (khoảng 260 triệu đồng) để làm đám cưới, cả hai rất hào hứng và hạnh phúc. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau thì cô gái cảm thấy stress. 

Sau đám cưới trong mơ của mình, Michelle Wilson bắt đầu bị rụng tóc khá nhiều. 

Sau đám cưới trong mơ của mình, Michelle Wilson bắt đầu bị rụng tóc khá nhiều.

Cô vất vả trong việc tìm kiếm địa điểm phù hợp làm đám cưới. Chưa hết lo lắng, chiếc váy cô định mặc trong ngày vui của mình lại bị lỗi nên Michelle đành phải tìm mua váy online. Khi thợ may nói rằng họ sẽ gửi chiếc váy tới chỉ vài tuần trước hôn lễ, Michelle bị căng thẳng tới mức không ngủ được. 

Cuối cùng ngày vui của 2 người cũng đã tới, ngày 23/5/2015. Tuy nhiên, trong ngày đó lại có nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra.

'Tôi bước đi trên lễ đường theo tiếng nhạc bài A Thousand Years của Christina Perri. Bài hát được phát từ điện thoại của Jonathan nhưng hôm đó cái loa điện thoại của anh ấy có vấn đề nên bài hát bị ngắt giữa chừng. Cảm giác lúc đó thật tồi tệ' - cô tâm sự.

Hiện, Michelle lập tức đi gặp bác sĩ. Sau nhiều tháng thăm khám ở nhiều chuyên gia, cuối cùng cô cũng có kết luận. Bác sĩ nói rằng Michelle đã quá căng thẳng cho việc chuẩn bị đám cưới của mình, chính việc này làm cô bị stress và dẫn đến rụng tóc.

Michelle đã được con gái lập quỹ để mua tóc giả đội ngụy trang trong những ngày chờ tóc mọc trở lại.

Tag: #rụng tóc   #Hói đầu   #stress   #Căng thẳng   #áp lực công việc   #Michelle Wilson  

MỚI NHẤT