Cặp 'happy ending' Vì yêu mà đến bất ngờ đính chính: 'Cả hai chỉ là bạn tâm giao'

10/11/2017 18:05

Quang Bảo khẳng định chỉ làm bạn tâm giao với Cao Vy và nếu có cơ hội, cả hai sẽ cùng đi du lịch để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Là cặp đầu tiên có một 'happy ending' trong chương trình Vì yêu mà đến, cặp đôi Quang Bảo – Cao Vy hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng loạt câu hỏi, ý kiến trái chiều về tình trạng mối quan hệ hiện tại. Và để giải đáp những thắc mắc của khán giả, mới đây, nam MC Quang Bảo và nữ sinh viên Cao Vy đã có những chia sẻ chính thức về chuyện này.

 

  

Quang Bảo là chàng trai đầu tiên nhận lời tỏ tình của cô gái đến tham gia chương trình Cao Vy

Quang Bảo nói về cô gái khiến anh rung động: 'Cá nhân Bảo khi gặp Vy thì Bảo ấn tượng rất nhiều thứ. Vừa mới xuất hiện Vy đã nở một nụ cười rất tươi đúng như miêu tả là cô ấy có một nụ cười tỏa nắng.

Rồi khi Vy ngồi với MC Lê Khánh cùng tất cả mọi người, cô ấy biết cách sử dụng ngôn ngữ rất thông minh. Và khi đó Bảo đã nghĩ rằng chỉ với 20 tuổi, chưa có nhiều sự trải nghiệm nhưng với những khả năng mà Vy có thì cô ấy sẽ là một cô gái mà rất nhiều chàng trai muốn tranh giành sau này'.

Về phía Cao Vy, cô cho biết trước khi đến với chương trình cô chỉ tự tin 60% sẽ mang được Quang Bảo về. Cao Vy cũng chia sẻ thêm, bản thân vì quá run khi gặp 'chàng trai ngã ba đường' nên chưa thể nói hết những điều ấp ủ trong lòng: 'Khi nhìn vào anh Bảo rồi run quá, tim cứ đập thình thịch, không nói được gì'.

 Khi được hỏi tại sao thấy ấn tượng nhưng lại không nhấn nút 'thả tim', Quang Bảo giải thích rằng có lẽ do cả hai cùng làm chung nghề nên lúc đó nam MC chỉ thấy thích chứ không có cảm giác rung động dữ dội. Tuy nhiên, khi lên sân khấu và được Cao Vy pha nước cho uống, tặng vòng, hứa hẹn dẫn đi ăn, Quang Bảo đã rung động.

Cặp đôi chia sẻ về mối quan hệ sau màn đồng ý lời tỏ tình

Thế nhưng, sau tất cả, chàng MC điển trai Quang Bảo vẫn khẳng định 'chỉ là bạn tâm giao' với Cao Vy và nếu có cơ hội sẽ đi du lịch chung với nhau để cùng có được những trải nghiệm tuyệt vời:

'Cá nhân Quang Bảo rất may mắn khi tìm được một cô bé rất trẻ tuổi nhưng có thể trở thành bạn tâm giao, có nghĩa sẽ rất là thân trong một đoạn đường dài sau này. Còn về chuyện tình cảm thì chưa dám nói trước điều gì hết tại vì đó còn là chuyện 'mưa dầm thấm lâu', còn phải tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Chuyện trên sân khấu lúc đó Bảo với Vy mới chỉ tính làm bạn tâm giao sau đó đưa nhau đi cóc thôi. Sau này nếu có chuyến du lịch nào đó mà sắp xếp được thời gian thì sẽ đi chung với nhau để được trải nghiệm những điều tuyệt vời'.

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #Quang Bảo   #vì yêu mà đến   #Cao Vy   #MC Quang Bảo