Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn

12/02/2020 20:58

'Nhiều người bàn ra tán vào chuyện mình và anh yêu nhau nhanh quá. Họ cho rằng mình yêu anh vì cái mác Việt kiều để moi tiền, anh yêu mình để lừa đảo nọ kia', Thanh Vy tâm sự.

Nhiều người sau khi yên bề gia thất, ngẫm lại chuyện tình yêu mới bắt đầu nhận thấy rằng các cặp đôi đến với nhau đều nhờ cái duyên. Có duyên thì họ mới biết, làm quen rồi đến với nhau. Đôi khi định mệnh sắp xếp 'người tình trăm năm' cho ta theo cách ít ai ngờ đến.

Quen qua mạng thế là yêu!

Câu chuyện tình yêu của Thanh Vy khá đặc biệt. Nó đến khi Vy đang chán nản bởi thất tình. Nhưng cũng vì cái sự đen đủi đó mà cô gặp được người đàn ông của cuộc đời.

Thanh Vy hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh. Chồng cô, La Chí Dũng là Việt kiều sinh sống và làm việc tại Bỉ. Trong một lần Dũng về Việt Nam thăm gia đình, hai người bất ngờ quen nhau qua mạng xã hội.

Vy tâm sự: 'Lúc đó mình mới chia tay bạn trai nên buồn quá, kiếm người nói chuyện đỡ chán. Chồng cũng kiếm bạn để trò chuyện qua lại. Lúc đầu hai đứa nói thì mình không có hứng với anh Dũng lắm. Anh ấy không phải gu của mình. Mình thích người cao, đeo kính, cười đẹp và chững chạc. Dũng vai u thịt bắp, xăm trổ, xỏ khuyên, nong tai... Nói chuyện cũng không khéo nên mình chẳng có mấy cảm tình'.

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 0

Tuy nhiên, anh chàng Dũng lại sớm 'mê mệt' cách nói chuyện của Vy. Anh chính là người chủ động hẹn gặp mặt cô bên ngoài.

'Thật sự mình nghĩ quen qua mạng cũng không đáng tin nên muốn thử lòng anh. Lúc anh qua đón, mình đã cho anh leo cây 1 tiếng rưỡi. Xui sao hôm đó trời mưa to nên mình ra chỗ hẹn anh đã ướt như chuột rồi', Vy kể thêm.

Thời gian Dũng ở Việt Nam không nhiều. Gặp Vy, anh càng cảm thấy cô gái nhỏ thú vị, đáng yêu. Nghĩ vậy, Dũng tấn công dồn dập khiến Vy cũng phải bất ngờ.

Vy nhớ lại: 'Không có giây phút nào anh Dũng muốn rời khỏi mình. Hôm mình trễ 1 tiếng rưỡi, rồi bị cảm, nhìn anh tội lắm nhưng vẫn muốn đi chơi. Anh rất chu đáo, luôn hỏi xem mình cần gì. Hôm đó tụi mình đi dạo với một cặp đôi bạn mình đến 3 giờ sáng vì anh cứ quấn lấy không chịu về. Ngạc nhiên nhất là ngày đầu gặp nhau anh đã chụp hình mình và đăng lên tất cả tài khoản mạng xã hội, kiểu như bị cuồng luôn đó'.

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 1

Những tấm ảnh khi yêu xa của cả hai.

Những tấm ảnh khi yêu xa của cả hai.

Vy đồng ý nhận lời yêu Dũng trước khi anh quay lại Bỉ. Suốt những năm tháng sau đó, họ chấp nhận yêu xa. Mỗi năm chỉ gặp nhau đúng 1 lần. Vy rung động trước Dũng khi được nghe anh kể về cuộc đời mình, về những ngày còn bé rời xa Việt Nam sống nơi xứ người cực khổ, cô đơn. Dũng khóc ngay trước mặt Vy khiến cô bất ngờ và nhận ra, người đàn ông ấy yêu quê hương, gia đình, rất chăm chỉ và ấm áp.

'Thật sự phải chịu khó nhiều vì yêu xa, cuộc sống cũng có những chuyện tác động khiến cả hai nản lòng. Tuy nhiên, những lúc mình thoái chí, chán nản thì anh đều không cho chia tay. Anh bảo chờ anh về Việt Nam rồi thì mới nói đến vấn đề đó. Nhưng chờ đến lúc anh về thì lại vượt qua mất rồi', Vy tâm sự.

Chồng bị đồn là gay, vợ là les cưới nhau chỉ vì tiền!

Yêu xa, cả Vy và Dũng đều cố gắng từng ngày để sớm hiện thực hóa việc được sống bên nhau. Năm đầu tiên yêu nhau, Dũng mua nhẫn hẹn năm sau về cầu hôn. Anh làm đúng như lời hứa. Năm thứ 3 là đám cưới. Gia đình đi xem ngày thì ngày được chọn đúng vào ngày cầu hôn năm ngoái luôn.

Vy đã tự tay lên kế hoạch, chuẩn bị làm hết cho đám cưới khiến cô bị stress và căng thẳng. Dũng biết chuyện, tự nhắn tin cho bạn bè cô, nhờ mọi người phụ giúp Vy. Bỗng dưng được hàng loạt người nhắn đến hỏi han, đòi phụ giúp, hỏi ra mới biết Dũng đã cất công nhờ mọi người hết cả.

Vy kể tiếp: 'Nhiều người bàn ra tán vào chuyện mình và anh yêu nhau nhanh quá. Họ cho rằng mình yêu anh vì cái mác Việt kiều để moi tiền, anh yêu mình để lừa đảo nọ kia. Tính mình xưa giờ cũng menly, cọc cằn khô khan, anh thì dễ xúc động, đa sầu đa cảm nên bị nghi người thì gay, người thì les, lấy nhau chỉ 'làm bình phong' thôi.

Lúc về nhà tụi mình cứ ngủ chung với anh em họ chứ không ngủ riêng khiến mọi người bất ngờ. Mẹ mình thậm chí còn chủ động đòi đi mướn phòng khách sạn cho hai đứa luôn đó'.

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 3

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 4

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 5

Vy và Dũng đã có nhiều kỷ niệm bên nhau.

Vy và Dũng đã có nhiều kỷ niệm bên nhau.

Yêu nhau thắm thiết là thế nhưng Vy và Dũng cũng có lúc bất đồng quan điểm và cãi cọ. Đó là trước khi tổ chức đám cưới. Họ hơi mệt vì yêu xa, định hướng tương lai khác, có nhiều xung đột nên quyết liệt đưa ra hai lựa chọn hoặc chia tay, hoặc cưới rồi Dũng bảo lãnh Vy sang định cư. Lúc đầu Vy không chịu đi vì lo sợ nhiều thứ. Sau đó, họ dành một ngày để suy nghĩ về mối quan hệ.

'Ngày hôm sau ngủ dậy anh đã nhắn một bức tâm thư thật dài, phân tích cho mình hiểu và nhắc lại những kế hoạch mà hai đứa vạch ra lúc trước. Anh nói anh yêu và sẽ bảo vệ mình bằng mọi giá. Mình suy nghĩ kĩ hơn rồi chấp nhận sang nước ngoài cùng anh', Vy tâm sự.

Ngày cưới, tất cả gia đình họ hàng bên nhà chồng của Vy đều về Việt Nam chúc phúc. Cô rất cảm động vì đám cưới của mình hội tụ đủ họ hàng từ khắp nơi trên thế giới về như vậy.

Vy hài hước kể: 'Nói vậy chứ giờ mình cũng không nhớ đám cưới ra sao vì bận bịu quá. Chỉ có lúc sau xem ảnh, xem clip mới nhớ hôm đó mình thế nào. Mình mãn nguyện vì đám cưới diễn ra suôn sẻ, thành công, gia đình đoàn viên ấm cúng. Bạn bè cũng đến đủ như vậy đã là sự chúc phúc lớn nhất rồi'.

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 7

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 8

Quen qua mạng rồi cưới được Việt kiều, cặp đôi cùng bị nghi ngờ giới tính đầy tréo ngoe và sự thật hài hước bất ngờ sau khi kết hôn 9

Những tấm ảnh cưới của hai vợ chồng.

Những tấm ảnh cưới của hai vợ chồng.

Hiện tại, vợ chồng Vy vẫn đang cố gắng hoàn thành giấy tờ để cô được sang đoàn tụ với chồng. Vy hài hước tâm sự rằng, sau khi cưới chồng mới lộ rõ những gì ẩn đằng sau vẻ ngoài hầm hố.

'Anh ấy cứ giả vờ ẻo lả để trêu vợ. Nhìn anh ấy hầm hố thế thôi chứ sến súa, mít ướt và nũng nịu lắm luôn. Người khác đánh giá mình là chồng còn 'bả' là vợ luôn đó'.

Đúng là một cái kết tuyệt đẹp và đầy lãng mạn của cặp đôi quen qua mạng rồi yêu xa đến gần 3 năm. Đôi khi, trong tình yêu cần có thử thách để xem niềm tin dành cho nhau lớn đến đâu. Cái kết cho sự chờ đợi đó sẽ ngọt ngào vô cùng!

Theo An Thanh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#yêu qua mạng #yên bề gia thất

Ông chồng để lộ hàng loạt sơ hở mờ ám sau khi đi làm về nhưng chối tội, người vợ cao tay chỉ thẳng 4 'cái bẫy' được gài sẵn khiến anh ta lạy lục xin tha

05/07/2020 16:00

Đôi khi chỉ cần một dấu hiệu nhỏ nhưng có vấn đề thôi cũng đủ để người vợ 'bóc mẽ' sự thật không mong muốn về chồng mình.

Phụ nữ một khi đã bị phản bội lòng tin một lần thì vô cùng khó khăn để có thể quay về như ban đầu. Đôi khi, sự nghi ngờ ấy ảnh hưởng đến cả cuộc sống của họ, khiến họ phải sống trong những suy nghĩ về chuyện chồng ngoại tình.

Đàn ông một khi đã có hành động sai trái lần đầu và được tha thứ thì hi vọng rằng nên biết thế nào là giới hạn, đừng tiếp tục khiến người khác nghi ngờ, phiền lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải câu chuyện của một cặp vợ chồng. Theo đó, chị vợ đang chất vấn chồng về một số dấu hiệu lạ ngay sau khi đi làm về.

Tuy nhiên, đáp lại tất cả những điều đó, anh chồng này kiên quyết chối cho đến khi người vợ phải đưa ra những bằng chứng xác thực nhất. Theo đó, chị đã chú ý 4 đặc điểm trước khi chồng ra khỏi nhà. Sau đó chúng đều biến thành 'cái bẫy' tố cáo sự bất thường của ông chồng này.

Đầu tiên đó chính là đồng hồ xe máy: 'Lúc anh đi, kim đo số km là 100890, lúc anh về lại là 100912km. Quãng đường từ nhà đến cơ quan là 5km, cả đi cả về là 10km, trừ bù cho anh 2km vậy còn 10km kia ở đâu ra, xe nó tự chạy à?'.

Bằng chứng xác thực thế này thì cãi làm sao được bây giờ.

Bằng chứng xác thực thế này thì cãi làm sao được bây giờ.

Người chồng trả lời là qua nhà bạn. Chị vợ cũng nói luôn chuyện nhà bạn đang làm lại đường nhiều đất cát mà xe lại sạch sẽ và khô ráo. Anh chồng chống chế là đi rửa xe về, rửa nhà người quen nên được cho luôn, chẳng mất đồng nào.

Tiếp đó là việc xe máy của chồng có một sợi tóc dài. Cái này anh chồng vẫn chối được thì đến đặc điểm thứ 2 do chị vợ 'gài sẵn' là một sợi chỉ hai vòng ở khuy áo sơ mi. Chị đặt thẳng câu hỏi việc gì mà chồng phải cởi áo đến mức sợi chỉ này không còn nữa.

Đặc điểm thứ 3 do chị vợ làm từ đầu chính là đôi tất và gấu quần.

'Tất cả anh lúc đi tôi đã đưa anh chiếc có chấm đỏ đi bên trái, lúc về chấm đỏ lại sang phải. Quần anh mặc chính tay tôi xắn 1 gấu dài, 1 vòng lên, nhưng lúc anh về lại xắn 2 gấu vòng lộn lên', vợ dần dần đưa ra các chứng cứ.

Ông chồng để lộ hàng loạt sơ hở mờ ám sau khi đi làm về nhưng chối tội, người vợ cao tay chỉ thẳng 4 'cái bẫy' được gài sẵn khiến anh ta lạy lục xin tha 1

Đến quần áo cũng tố cáo anh ta.

Đến quần áo cũng tố cáo anh ta.

Và cái thứ 4 chính là bằng chứng xác thực về nhẫn cưới. Chị vợ đã bôi nhọ nồi bên trong nhưng anh chồng tháo nhẫn, chùi tay sạch sẽ. Tất cả những điều tưởng như bình thường của một ngày bỗng chốc trở thành 'cái bẫy' bóc mẽ hành động mờ ám của người chồng.

Đọc đến cuối, người ta mới biết được rằng người đàn ông này không phải lần đầu tiên phản bội vợ. Có lẽ vì hành động dối trá trước đó nên chị vợ mới phải làm ra những dấu hiệu nhận biết mất công sức như thế này.

Sau khi nghe xong đủ lý lẽ, người đàn ông đã nhanh chóng bày tỏ sự hối lỗi. Vậy mới nói, đừng bao giờ găng với phụ nữ bởi đàn ông không biết họ đã có chứng cứ thế nào đâu.

Trong hôn nhân, chuyện hai vợ chồng không còn tin tưởng lẫn nhau là một điều hết sức nguy hại. Người vợ không tin chồng, suốt ngày nghi ngờ và làm những điều để xác thực chuyện chồng đi đâu, làm gì sẽ vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, có điều này thì cũng phải trách đàn ông không chung thủy mới dẫn đến kết cục trên.

Theo Rena/Toquoc.vn

#chồng ngoại tình #hôn nhân #ngoại tình #phản bội

Cứ đến bữa cơm chồng lại đặt 500 nghìn vào mâm để 'dằn mặt', cô vợ im lặng tới ngày thứ 3 thì phản kháng dữ dội khiến anh không dám 'thái độ'

05/07/2020 14:31

'Không chỉ dừng lại ở đó, sau hôm ấy cứ mỗi lần tới bữa chồng em lại đặt tờ 500 nghìn xuống mâm cơm bảo để nhắc cho em nhớ...', người vợ kể.

Phụ nữ không sợ lấy chồng nghèo, chỉ sợ lấy phải chồng gia trưởng vô tâm không hiểu suy nghĩ, nỗi lòng của vợ. Bởi như vậy họ sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, đơn độc suốt cả cuộc đời.

Mới đây một người vợ vì quá mệt mỏi khi phải sống bên người chồng như vậy vào mạng xã hội than thở: 'Chồng em sống ích kỷ lắm, lúc nào anh ấy cũng mang tư tưởng mình là trụ cột gia đình có quyền định đoạt mọi việc, vợ phải nghe theo như cái máy. Đặc biệt anh sống tính toán, chi li kinh khủng.

Khổ nhất là thời gian này em lại nghỉ việc không lương để chăm con khiến cuộc sống càng thêm ngột ngạt các chị ạ. Con em sức khỏe kém, được 16 tháng em cho đi gửi trẻ rồi mà ốm quá, khóc nhiều hết viêm họng quay sang viêm tai giữa, rồi viêm phổi. Một tháng đi viện không biết bao nhiêu lần. Sau thương con quá em đành nghỉ việc, tính ở nhà chăm con tròn 3 tuổi cho cứng cáp rồi đi lớp.

Bài chia sẻ của cô vợ trên diễn đàn

Bài chia sẻ của cô vợ trên diễn đàn

Với lại kinh tế vợ chồng em tuy không quá dư giả nhưng cũng không tới nỗi nào. Chồng em thu nhập được, nếu biết chi tiêu vun vén thì vẫn ổn. Chính bản thân chồng em cũng đồng thuận cho vợ nghỉ. Vậy mà em ở nhà mới có 2 tháng anh đã đổi thái độ ngay.

Trước đây vợ chồng em quy định, hai đứa đi làm chỉ tiêu lương 1 người, còn lại gửi tiết kiệm. Lương em thấp hơn chút, vừa đủ chi tiêu gia đình nên sẽ tiêu lương của em. Giờ em nghỉ làm, anh phải rút lương đưa vợ nghe vẻ khó chịu ra mặt. Một tháng anh đưa cho vợ 6 triệu bảo không được tiêu quá, trong khi đó ngày trước em đi làm, ít 1 tháng cũng tiêu hết 8 tới 9 triệu. Đấy là chưa kể con ốm đau. Em nói thì anh bảo, trước khác giờ khác. Em tự lo liệu.

Nghe giọng ích kỷ của chồng em nản không buồn giải thích. Thôi nghĩ chồng đã keo kẹt, tính toán chi li quá thì mình phải 'liệu cơm gắp mắm', cố chắt bóp chi tiêu gọn nhẹ lại để nhà cửa yên ấm. Khi nào đi làm trở lại, mọi thứ sẽ như xưa.

Được 2 tháng đầu tạm ổn. Sang sáng thứ 3, con ốm hơn tuần rồi sang hè điều hòa bật suốt thành ra tiền chi tiêu đội lên 500 nghìn so với hàng tháng. Em nói chồng đưa thêm, anh hằn học lắm. Rút ví đưa tiền cho vợ mà mặt mày cau có bảo:

'Không có lần thứ 2 tôi đưa tiền kiểu này đâu. Đã nói chi tiêu phải biết tính toán, cô cứ tiêu thỏa thích rồi bắt tôi bù vào. Tiền tôi không phải vỏ hến mà cô thích xúc bao nhiêu cũng được'.

Em giải thích cỡ nào anh cũng bỏ ngoài tai. Không chỉ dừng lại ở đó, sau hôm ấy cứ mỗi bữa vợ dọn cơm, chồng em lại đặt tờ 500 nghìn xuống mâm bảo để nhắc cho em nhớ, lần sau không chi tiêu đội lên. Thật sự cách hành xử của chồng làm em nghẹn ứ cổ, ngồi ăn mà nuốt không trôi miếng cơm.

2 ngày liên tiếp như thế chồng vẫn không dừng lại. Tới bữa là đặt tiền xuống mâm 'dằn mặt' vợ. Nghĩ ức không chịu được. Sang tới ngày thứ 3, em bưng mâm lên, anh lại tiếp tục, vậy là em cầm tiền đặt vào tay chồng cùng 6 triệu hôm trước anh mới đưa rồi nhẹ nhàng lên tiếng: 'Thôi, anh khỏi phải rút ra, cất vào như thế vất vả lắm. Từ mai anh tự chi tiêu lấy, em chỉ chăm con lo việc nhà. Tiền nong em không liên quan, sáng anh chủ động đi chợ mua đồ về cho em ở nhà nấu nướng. Các khoản sữa bỉm, thuốc thang 1 tháng của con em cũng gạch đầu dòng rõ ràng cụ thể cả. Anh nhìn vào đó thấy cắt bớt được khoản nào đi thì cứ cắt. Em chịu không cắt nổi nữa rồi'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nói xong em ngồi ăn 1 cách ngon lành cảm giác như trút được 1 gánh nặng. Chồng em cầm cuốn sổ trên tay nhìn không chớp mắt bởi các khoản chi tiêu của em ghi quá rành mạch. Nhìn vào đó anh đủ hiểu, em đã chắt bóp hạn chế tiêu tiền tới mức nào. Vậy nên một lúc thẫn thờ, anh bắt đầu mon men tới bên vợ, xuống giọng nhỏ nhẹ hẳn: 'Thôi, em cất cuốn sổ đi, nhìn em chi tiêu thế này là anh hiểu rồi. Cũng tại anh sốt ruột lo kinh tế mới như vậy. Anh rút kinh nghiệm từ nay không thế nữa'.

Đấy, em phải làm thế chồng mới thôi không còn nghi ngờ cách chi tiêu của em các chị ạ'.

Quả thật, phụ nữ luôn sợ nhất lấy phải chồng vô tâm, khiến họ có cảm giác sống bên chồng mà như ở bên 1 người xa lạ, không tìm thấy sự tôn trọng, sẻ chia, gắn kết. Điều này rất dễ dẫn tới tâm lý mệt mỏi, chán trường. Lâu dần sẽ kéo theo hôn nhân rạn nứt hoặc không thì 'lửa lòng' của họ dành cho chồng cũng dần nguội tắt theo thời gian. Vậy nên các anh chồng hãy sống sao để vợ luôn có cảm giác ấm lòng, được chồng thương yêu, tôn trọng. Có như vậy họ mới có thể yên tâm ở bên sẵn sàng hi sinh, vun vén mọi thứ cho chồng cánh mày râu ạ.

Theo Hải Hương/Toquoc.vn

#chồng vô tâm #chồng gia trưởng #mẫu thuẫn gia đình #hôn nhân #cuộc sống vợ chồng

Hy hữu ở 'Người ấy là ai': Cả 5 cực phẩm đều 'đã có chủ', nữ chính chọn sai cũng dễ hiểu thôi mà!

05/07/2020 14:22

Thật trùng hợp sau khi chương trình lên sóng, anh chàng độc thân duy nhất cũng tiết lộ đã quay lại với người yêu cũ.

Tập 9 Người ấy là ai được đánh giá là một trong những tập phát sóng có kết thúc buồn nhất. Ngoài việc nữ chính chọn sai chàng trai đã có chủ thì tất cả câu chuyện của các khách mời đều mang đến màu sắc trầm buồn.

Từ việc chàng trai LGBT Phạm Giàu lớn lên thiếu tình cảm bố mẹ, quyết định come out với vô vàn áp lực. Hình ảnh chàng trai màu tím đứng trên sân khấu và gửi lời đến những người dì đã từng nuôi nấng mình khiến khán giả cay cay khóe mắt.

Anh chàng màu tím cho biết đã có người yêu

Anh chàng màu tím cho biết đã có người yêu

Chương trình tiếp tục làm người xem tốn nước mắt với màn lộ diện của chàng Giám đốc kinh doanh điển trai Quốc Hiệu. Một người thành đạt thú nhận mình đã có quá nhiều sai lầm khiến vợ tổn thương. Câu chuyện của anh thậm chí khiến Hương Giang bức xúc phải lên tiếng vì cho rằng bị chọc đúng 'nọc'.

Khoảnh khắc người vợ xuất hiện sau đó với đôi mắt buồn và khoảng cách của họ trên sân khấu khiến ai theo dõi cũng đầy trăn trở.

Quốc Hiệu cùng vợ trên sân khấu

Quốc Hiệu cùng vợ trên sân khấu

Hy hữu ở 'Người ấy là ai': Cả 5 cực phẩm đều 'đã có chủ', nữ chính chọn sai cũng dễ hiểu thôi mà! 2

Có đến 4/5 cực phẩm lộ diện trong chương trình đều đã có chủ

Có đến 4/5 cực phẩm lộ diện trong chương trình đều đã có chủ

Chàng độc thân duy nhất của chương trình chính là Đông Khuê, nhưng tiếc thay lại không phải là người nữ chính lựa chọn. Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ anh có đam mê với âm nhạc và hiện đang kinh doanh nhà hàng. Đông Khuê chia sẻ sau khi trải qua nhiều mối tình, anh chỉ muốn điều cuối cùng đó là bình yên.

Cuối cùng trước khi rời khỏi chương trình, Đông Khuê chia sẻ với Nhã Uyên: 'Anh thấy em có quá nhiều điều buồn rồi, đã đến lúc em cần tận hưởng cuộc sống của mình. Hãy lấy thời gian ở chương trình này là cột mốc, bước về phía trước và đừng nhìn lại chuyện cũ nữa'.

Hy hữu ở 'Người ấy là ai': Cả 5 cực phẩm đều 'đã có chủ', nữ chính chọn sai cũng dễ hiểu thôi mà! 4

Và anh chàng độc thân duy nhất mới đây thông báo đã 'chuyển từ xanh sang đỏ'

Và anh chàng độc thân duy nhất mới đây thông báo đã 'chuyển từ xanh sang đỏ'

Điều đáng nói chưa dừng lại ở đó khi mới đây, sau khi chương trình phát sóng, trả lời trên báo chí, Đông Khuê tiết lộ đã quay lại với người yêu cũ. Vậy là từ xanh lá, anh cũng chính thức thành chàng trai màu đỏ. Kỷ lục cũng chính thức được xác nhận từ đây, cả 5 chàng trai tham gia Người ấy là ai tập 9 đều đã chính thức 'có chủ'.

Theo An An/Baodatviet.vn

#Người ấy là ai #Người ấy là ai mùa 3 #độc thân

Mới nhất