Ra mà xem đám cưới có 1-0-2 trên trái đất: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn 'dám' thừa nhận có... người thứ 3

10/06/2019 14:44

Tái hôn mà hạnh phúc và đặc biệt như thế này có lẽ cưới thêm một lần nữa cũng là một điều thật tuyệt vời phải không?

Đám cưới lộng lẫy, sang chảnh ở một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Hà Nội, decor tuyệt đẹp, sân khấu lung linh, choáng ngợp, 100% hoa tươi nhập khẩu... Điều đó thật tuyệt vời, nhưng cũng chưa có gì là đặc biệt so với câu chuyện từ 'nội tình' của cặp đôi này. Bởi đây là một đám cưới có 1-0-2 vì có những tình tiết tưởng chỉ có trong mơ đã xuất hiện ngay ngoài đời thực...

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 0

Đó là câu chuyện của Nhung và Mark, cô dâu Việt và chú rể Anh, người đã tạo nên một đám cưới khác biệt. Đó không chỉ là vẻ bề ngoài của một đám cưới mà là câu chuyện bên trong chẳng giống ai nhưng cực kỳ đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 1

Đám cưới không có hộp tiền mừng

Không phải vì họ mang theo cây ATM nhận quà bằng cách quẹt thẻ như một đám cưới nọ đâu nhé mà là vì họ muốn thế: Không nhận phong bì của khách dưới mọi hình thức. Điều này đã được thể hiện ngay ở thiệp mời gửi tới khách, ghi rõ không nhận tiền và quà. Khách đến chỉ việc tận hưởng những phút giây ngập tràn hạnh phúc của đôi họ. Hãy ngồi xuống đây, nghe lời tâm sự của cô dâu, chú rể và những tình tiết bạn khó tìm trong cuộc sống này. Chỉ có điều đừng nói chuyện tiền mừng, phong bì ở đây...

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 2 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 3 

Chú rể thú nhận có... người thứ 3

Chú rể người nước ngoài rất phong độ sau khi bày tỏ tình yêu với vợ bỗng dưng làm cả hội trường chết lặng vì thú nhận ngoài cô dâu, anh còn yêu một người con gái Việt nữa. Bất ngờ anh ấy quay người, cúi xuống và cầm tay cô con gái riêng 8 tuổi của vợ. Và nói: 'Đây, cô ấy đây. Và con gái à, có thể cho ta được cưới mẹ của con và chăm sóc thương yêu cô ấy đến hết đời không?' Cô bé nói: 'Yess...Pleaseeeee....'. Một câu nói thôi đã khiến cho cả hội trường bỗng dưng như ngưng đọng lại, vỡ òa vì những tràng vỗ tay tán thưởng... tiếng huýt sáo, tiếng hú hét hạnh phúc được nối nhau vang lên...

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 4 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 5 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 6 

Những vị khách mời đặc biệt: 'Dàn' nhà chồng cũ nguyên ban bệ từ chồng cũ, bố mẹ chồng, chị gái chồng... đều mỉm cười hạnh phúc

Khi trên sân khấu là cặp đôi đẹp, rạng ngời hạnh phúc thì ở phía dưới sân khấu có nguyên một hàng ghế là dàn 'nhà chồng cũ' cũng đang mỉm cười hạnh phúc. Họ chúc phúc cho cô dâu tuyệt vời ngày hôm nay. Bố của cô bé, người chồng cũ của cô dâu đang ngồi đó và ngắm mẹ của con mình được một lần nữa bên bến bờ yêu thương. Tuy nhiên anh ấy không đến một mình, anh ấy đến cùng bố mẹ, đến cùng những người chị gái, những người mà theo đúng nghĩa, người ta gọi là 'nhà chồng cũ' của cô dâu. Họ đến để chúc phúc cho cô ấy..

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 7

Cái ôm đặc biệt của cuộc chuyển giao... hạnh phúc

Hai người đàn ông đó, một cánh cửa cũ đóng lại và một cánh cửa mới mở ra là chồng cũ và chú rể mới. Họ đang bắt tay, dành cho nhau những cái ôm thật chặt và cạn ly chúc mừng. Kẻ tay bắt mặt mừng, người cám ơn vì người kia đã đến... Thử hỏi trong cái thế giới rộng lớn này, có mấy ai thấy được những điều đẹp như thế? Lãng mạn, văn minh, chân tình và đầy màu cổ tích.

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 8 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 9 

Vậy mới nói, thực ra trên cuộc đời này điều gì cũng có thể xảy ra. Có những điều thật tồi tệ nhưng có những điều thật cao cả như thế. Và sự thực có những thứ sau khoảng lặng là ngập tràn ánh sáng của hạnh phúc.

Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra. Những người phụ nữ đã đi qua đau thương, đổ vỡ và những tháng ngày chông chênh cũng thế. Có một ngày họ sẽ được hưởng tất cả những hạnh phúc từ những điều cũ kĩ và cả những thanh âm tuyệt vời của hạnh phúc ngày mới. Ngày mà có người sẽ tới để nắm tay bạn thì những điều tưởng đã qua nhưng vẫn còn ở đó, chỉ là để gom vào cho hạnh phúc ngày hôm nay của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 10 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 11 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 12 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 13 

Trước khi đám cưới tại Hà Nội được diễn ra, cặp đôi này cũng đã có một 1 tiệc cưới nhỏ khác được tổ chức tại đảo Cyprus. 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 14 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 15 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 16 

Ra mà xem đám cưới có 1-0-2: Không những nguyên 'dàn' nhà chồng cũ tới dự, chú rể còn thừa nhận có... người thứ 3 17 

Wedding Planner & Decoration: Lutèce Wedding & Party Planner/ Photography by Viết Sơn from Mr Lee Studio/ Videography by UK Motion.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đ.X/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#người thứ 3

Xôn xao đám cưới của chú rể 'tha thu' kín mặt chiếm trọn spotlight ngày Cá tháng Tư

01/04/2019 18:08

Những hình ảnh về đám cưới của một chú rể có nhiều hình xăm kín mặt đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Bên cạnh những trò đùa, lời nói dối kinh điển trong ngày Cá tháng Tư hôm nay (1/4) thì có lẽ đám cưới đặc biệt này mới là đề tài 'chiếm sóng' trên mạng xã hội nhiều nhất.

Cụ thể, trên một số diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ loạt hình ảnh về đám cưới của một chú rể có hình xăm kín mặt, chỉ trừ phần mũi là còn nguyên 'đất trống' mà thôi. 

Xôn xao đám cưới của chú rể có hình xăm kín mặt chiếm trọn spotlight ngày Cá tháng Tư. 

Xôn xao đám cưới của chú rể có hình xăm kín mặt chiếm trọn spotlight ngày Cá tháng Tư.

Dù trên mặt đã kín những vết mực xăm màu đen nhưng chú rể luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình. Thậm chí, theo những bức ảnh được ghi lại, những người có mặt trong đám cưới ấy đều tươi cười, rạng rỡ và có biểu cảm vô cùng thân mật với chú rể 'tha thu' này. 

Chú rể 'tha thu' kín mặt cười rạng rỡ trong đám cưới của mình.  

Chú rể 'tha thu' kín mặt cười rạng rỡ trong đám cưới của mình.

Những hình ảnh về chú rể có hình xăm kín mặt sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý và cũng nhận về những bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, việc xăm mình để thể hiện cá tính mỗi người không có gì xấu nhưng việc xăm lên mặt như vậy thì hơi phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước ta. 

Xôn xao đám cưới của chú rể 'tha thu' kín mặt chiếm trọn spotlight ngày Cá tháng Tư 2  

Bạn H.K bình luận: 'Đúng là hình xăm chẳng nói lên tính cách hay đánh giá được bản chất của một con người. Nhưng xăm ở đâu thì cũng cần cân nhắc vì hình xăm là thứ mà sẽ tồn tại bên cạnh chúng ta đến hết đời'.

'Dù không thích việc bạn này xăm hình kín mặt như vậy trông rất sợ nhưng bạn ấy cũng đã tìm được người phụ nữ thông cảm và yêu thương rồi. Nhìn cười tươi vậy là biết bạn ấy đang thấy hạnh phúc', bạn N.G bày tỏ.

'Mình cảm thấy việc xăm lố, xăm lên bộ phận quan trọng như mặt càng khiến mọi người thêm ác cảm về việc xăm hình. Thiếu gì chỗ để thể hiện cá tính cơ chứ', bạn D.T chia sẻ.

Bên cạnh những ý kiến không ủng hộ việc xăm hình lên kín mặt thì vẫn có những người đồng cảm với sở thích của chú rể trong loạt ảnh trên. 'Mình nghĩ sở thích của họ, họ thấy đẹp là được thôi', 'Họ xăm thế nhưng họ sống thiện, làm việc tốt thì có ai dám chỉ trích không?', 'Xăm trổ chắc gì đã hổ báo, chỉ đơn giản là họ thể hiện cá tính thôi', 'Cơ thể họ, họ có quyền miễn sao họ chẳng làm hại đến ai cả',...

Hiện tại, những thông tin về đám cưới cũng như chú rể 'tha thu' kín mặt này vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ cư dân mạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn

#chú rể xăm kín mặt #Cá tháng Tư #chú rể đặc biệt

Clip: Cô gái lao vào đám cưới của tình cũ, khiến chú rể giật mình hoảng hốt

23/04/2019 11:05

Sự việc này khiến mạng xã hội Trung Quốc không ngừng xôn xao bàn luận.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) xuất hiện một đoạn clip ngắn quay trong đám cưới. Trên lễ đường đám cưới khi mọi người đang làm lễ long trọng thì có một nhân vật xuất hiện. Đó là bạn gái cũ của chú rể. 

Cô gái mặc váy dài màu trắng rất tự tin bước lên sân khấu, tiến về phía cặp đôi nhân vật chính và.... đòi bắt tay tình cũ. Hành động đó đã khiến phù rể đứng cạnh không khỏi giật mình vì cứ nghĩ cô gái sẽ có hành động phá đám. 

Khoảnh khắc này đã khiến cô nàng nếm đủ 'gạch đá' của dân mạng xứ Trung về sự vô duyên của mình. 

Clip: Người yêu cũ chú rể xuất hiện tại đám cưới

'Nếu mình mà là cô dâu thì sẽ bức xúc lắm, ngày lễ trọng đại của người ta mà xuất hiện thế à', một dân mạng tức giận.

'Bà này bị làm sao rồi, nghĩ bản thân là Triệu Mẫn sao? Đàng hoàng chút đi, tự cho thế là tốt à, sao không ai ngăn cô ta lại', dân mạng khác viết.

'Thật tội nghiệp cho cô dâu, là mình mình sẽ trực tiếp mang nó ra ngoài xé váy vứt ra đường luôn', dân mạng khác bực bội.

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin từ những nhân vật liên quan thì đây là hình ảnh xuất hiện ở MV ca nhạc nào đó chứ không phải chuyện đời thực. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trình Ca/Thegioitre.vn

#tình cũ #hoảng hốt

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ

09/04/2019 17:54

Mặc cho lễ cưới sắp diễn ra, cô người yêu cũ ngang nhiên mặc váy cưới, lên sân khấu níu kéo chú rể.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống có 1-0-2 tại một đám cưới. Cụ thể, trong clip, chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên lễ đường thì bất ngờ bạn gái cũ của anh ta xuất hiện. 

Người yêu cũ của chú rể bất ngờ xuất hiện và 'làm loạn'.

Đáng chú ý là cô gái này cũng mặc váy cưới màu trắng, thậm chí còn trang điểm, đeo khăn voan hệt như cô dâu và ngang nhiên lên sân khấu lôi kéo chú rể về phía mình. Khi bị chú rể hất ra, cô người yêu cũ liền hét lên: 'Đó là lỗi của em, xin anh đấy'. Sau đó, cô gái quỳ xuống ngay tại sân khấu đòi người yêu tha thứ và quay lại với mình khiến quan viên hai họ ai cũng ngỡ ngàng.

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ 0 

Cô người yêu cũ khóc lóc, níu kéo chú rể ngay tại lễ đường. 

Cô người yêu cũ khóc lóc, níu kéo chú rể ngay tại lễ đường.

Về phía cô dâu, chứng kiến đám cưới hạnh phúc của mình bị phá hỏng bởi người yêu cũ của chồng, cô tỏ ra vô cùng tức giận và bực bội. Mặc dù chú rể đến bên liên tục an ủi, dỗ dành nhưng có lẽ không kiềm được cảm xúc, cô dâu đã hất tay chú rể rồi rời khỏi sân khấu.

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn', thái độ của cô dâu khiến mọi người bất ngờ 2 

Thấy vậy, chú rể luống cuống đuổi theo cô dâu, bỏ mặc tình cũ ngồi ôm mặt khóc một mình. Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, chú rể đã chia tay người yêu cũ khá lâu do hai người có tính cách không hợp nhau. Trong ngày cưới của mình, anh đã khá bất ngờ trước sự xuất hiện của cô gái này bởi anh không hề mời cô. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Chú rể đuổi theo cô dâu. 

Chú rể đuổi theo cô dâu.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#mặc váy cưới

Mới nhất