Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam'

13/05/2019 11:08

Trong talkshow 'Vợ chồng son', vợ của chàng giám đốc điển trai gây sốt trong 'Người ấy là ai' tiết lộ anh chàng không chỉ thu hút phái đẹp mà còn hấp dẫn… phái mạnh.

Tham gia chương trình 'Vợ chồng son', Ngọc Hồ (Hồ Minh Ngọc, 32 tuổi) – chàng giám đốc điển trai khiến nữ chính Người ấy là ai bất chấp chọn mặc kệ đúng sai và vợ mình là Nguyễn Hoàng Bảo Châu (26 tuổi) đã có màn 'bóc mẽ' phe kia hài hước. Cặp đôi gây chú ý khi vừa tạo sóng ở gameshow top 1 trending Youtube 'Người ấy là ai'.

Phương Châu chia sẻ: 'Những người theo đuổi chồng chủ yếu là... nam'

Cặp đôi gây chú ý trong chương trình 'Người ấy là ai' 

Cặp đôi gây chú ý trong chương trình 'Người ấy là ai'

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 1 

Chân dung chàng giám đốc điển trai 

Chân dung chàng giám đốc điển trai

Ngọc Hồ cho biết ngày đầu tiên gặp vợ, anh đã bị Bảo Châu 'đì' lên bờ xuống ruộng vì… đi trễ. Khi đó, Ngọc Hồ là diễn viên, còn Bảo Châu là nhà sản xuất, cả hai đều đã có người yêu. Một thời gian sau, Ngọc Hồ apply vào công ty mà Bảo Châu đang công tác, hai người đến với nhau sau thời gian chia tay người cũ. Nếu như Ngọc Hồ gây ấn tượng với vẻ nhẹ nhàng, chân thật thì Bảo Châu lại là một cô gái cực kì cá tính.

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 3 

Cặp đôi tiếp tục lên sóng 'Vợ chồng son' sau đó 

Cặp đôi tiếp tục lên sóng 'Vợ chồng son' sau đó

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 5 

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 6 

Kể về chuyện tình lãng mạn của cả hai 

Kể về chuyện tình lãng mạn của cả hai

Thời gian đầu, Bảo Châu còn chắc như đinh đóng cột rằng Ngọc Hồ là gay, thậm chí cô còn tiết lộ: 'Những người theo đuổi anh ấy chủ yếu là… nam'.

Đến chương trình này, Bảo Châu cũng lựa chọn phong cách tomboy thay cho những chiếc váy thướt tha được chương trình tài trợ mà những khách mời khác vẫn mặc.

Nói thêm về chuyện tình của mình, Ngọc Hồ kể: 'Có lần hai đứa suýt chia tay, lúc đó do mình còn nhắn tin qua lại với người cũ. Đến một ngày là sinh nhật của mình, Châu âm thầm tổ chức, hôm đó mình cảm thấy rất hạnh phúc. Bất ngờ ngày hôm sau, Châu viết thư… chia tay. Mình mới nhận ra đây là người mình cần trân trọng, bằng mọi cách phải giữ cô ấy lại'.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-nguoi-ay-la-ai-vo-chang-giam-doc-cuc-pham-tiet-lo-nhung-nguoi-theo-duoi-chong-toan-la-nam-1538100.html

Tag: #người ấy là ai   #Ngọc Hồ   #Phương Châu   #theo đuổi   #Hương Giang   #Trấn Thành   #giới tính thứ 3