Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam'

13/05/2019 11:08

Trong talkshow 'Vợ chồng son', vợ của chàng giám đốc điển trai gây sốt trong 'Người ấy là ai' tiết lộ anh chàng không chỉ thu hút phái đẹp mà còn hấp dẫn… phái mạnh.

Tham gia chương trình 'Vợ chồng son', Ngọc Hồ (Hồ Minh Ngọc, 32 tuổi) – chàng giám đốc điển trai khiến nữ chính Người ấy là ai bất chấp chọn mặc kệ đúng sai và vợ mình là Nguyễn Hoàng Bảo Châu (26 tuổi) đã có màn 'bóc mẽ' phe kia hài hước. Cặp đôi gây chú ý khi vừa tạo sóng ở gameshow top 1 trending Youtube 'Người ấy là ai'.

Phương Châu chia sẻ: 'Những người theo đuổi chồng chủ yếu là... nam'

Cặp đôi gây chú ý trong chương trình 'Người ấy là ai' 

Cặp đôi gây chú ý trong chương trình 'Người ấy là ai'

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 1 

Chân dung chàng giám đốc điển trai 

Chân dung chàng giám đốc điển trai

Ngọc Hồ cho biết ngày đầu tiên gặp vợ, anh đã bị Bảo Châu 'đì' lên bờ xuống ruộng vì… đi trễ. Khi đó, Ngọc Hồ là diễn viên, còn Bảo Châu là nhà sản xuất, cả hai đều đã có người yêu. Một thời gian sau, Ngọc Hồ apply vào công ty mà Bảo Châu đang công tác, hai người đến với nhau sau thời gian chia tay người cũ. Nếu như Ngọc Hồ gây ấn tượng với vẻ nhẹ nhàng, chân thật thì Bảo Châu lại là một cô gái cực kì cá tính.

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 3 

Cặp đôi tiếp tục lên sóng 'Vợ chồng son' sau đó 

Cặp đôi tiếp tục lên sóng 'Vợ chồng son' sau đó

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 5 

Sau 'Người ấy là ai', vợ chàng 'giám đốc' cực phẩm tiết lộ: 'Những người theo đuổi chồng toàn là… nam' 6 

Kể về chuyện tình lãng mạn của cả hai 

Kể về chuyện tình lãng mạn của cả hai

Thời gian đầu, Bảo Châu còn chắc như đinh đóng cột rằng Ngọc Hồ là gay, thậm chí cô còn tiết lộ: 'Những người theo đuổi anh ấy chủ yếu là… nam'.

Đến chương trình này, Bảo Châu cũng lựa chọn phong cách tomboy thay cho những chiếc váy thướt tha được chương trình tài trợ mà những khách mời khác vẫn mặc.

Nói thêm về chuyện tình của mình, Ngọc Hồ kể: 'Có lần hai đứa suýt chia tay, lúc đó do mình còn nhắn tin qua lại với người cũ. Đến một ngày là sinh nhật của mình, Châu âm thầm tổ chức, hôm đó mình cảm thấy rất hạnh phúc. Bất ngờ ngày hôm sau, Châu viết thư… chia tay. Mình mới nhận ra đây là người mình cần trân trọng, bằng mọi cách phải giữ cô ấy lại'.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#Người Ấy Là Ai mùa 2 #người ấy là ai #Ngọc Hồ #Phương Châu #theo đuổi #Trấn Thành #giới tính thứ 3

5 năm không được khoác váy cưới, cô gái bị người yêu đuổi ra khỏi nhà chung để dẫn 'tiểu tam' về

01/06/2020 20:01

Bên người yêu từ thời chưa có cái gì trong tay, vậy mà sau khi thành công, cô gái đau đớn khi chứng kiến chàng trai dẫn người mới về, đuổi cô không thương tiếc ra khỏi căn nhà cả hai góp tiền mua chung.

Trong chuyện tình cảm có những tình huống vô cùng éo le bởi không phải ai cũng được như ý. Có người yêu rồi chia tay, rồi khổ đau hận thù. Có người vì bị phản bội mà không muốn lập gia đình. Có người lại vì tình yêu mà hi sinh sự nghiệp, tương lai để rồi đến khi nhận kết đắng. Giống như cô gái dưới đây, câu chuyện tình của cô gái này đúng là một bi kịch.

Cô gái hi sinh 5 năm thanh xuân cho người yêu nhưng cuối cùng, cô không được khoác lên mình chiếc váy cưới mà cô hằng mong ước. Thậm chí, ngay cả căn nhà tiền mồ hôi công sức của cô góp chung cũng bị bạn trai phũ phàng dẫn tình nhân về và giới thiệu 'đây là nhà của em' và thẳng tay đuổi cô ra khỏi nhà.

Câu chuyện cô gái bị phản bội bởi người bạn trai 5 năm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Câu chuyện cô gái bị phản bội bởi người bạn trai 5 năm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Anh là thợ cơ khí, còn cô là kế toán. Anh là mối tình đầu của cô. 5 năm qua, cô âm thầm bên anh, không danh phận, không con cái vì lời hứa 'anh ổn định sự nghiệp sẽ cưới rồi sinh con'.

Cô đã tin và đợi, đợi hoài đợi mãi, đến nay đã gần 30 tuổi nhưng chưa một lần được mặc váy cưới. Cho đến khi công việc anh dần ổn định, mở được 1 cửa tiệm kha khá, thu nhập cao hơn, anh dẫn 1 người phụ nữ về và nói: 'đây là nhà của em' khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Cô tâm sự: 'Mấy năm về trước, vào những năm tháng lập nghiệp chúng mình đã từng khó khăn như thế nào?

Anh đã quên rồi khi trong túi anh chỉ còn vài trăm ngàn, tôi bấm bụng đưa anh sợi dây chuyền của mình cho anh đi cầm cố để lấy tiền đi tiếp khách lo cho công việc.

Anh đã quên rồi tôi đang đi làm, giữa trưa nắng, anh gọi tôi với giọng hớt hải: 'em ơi cứu anh với, anh vay tiền nóng để nhập vật liệu cho xưởng mà giờ chưa bán được hàng, bọn cho vay tới phá tiệm của anh, em cho anh mượn cái xe của em để anh cầm cố trả đỡ tiền cho bọn chúng, chứ không anh mất hết em à'.

Tôi lùng bùng lỗ tai và bàng hoàng vì khoản nợ này tôi chưa hề nghe anh nhắc tới. Anh gọi cho tôi liên tục gần 10 cuộc nữa. Tôi không đành lòng, giữa trưa nắng tôi chạy xe ra cửa hàng cầm đồ mà anh đã nhắn địa chỉ, tới nơi anh đã đợi sẵn đó. Và rồi, chiếc xe - là phương tiện đi lại duy nhất của tôi cũng đã cầm cố cho anh mượn.

Cô gái đau đớn nhận ra sau 5 năm thanh xuân, cô không còn lại được gì. Ảnh minh họa

Cô gái đau đớn nhận ra sau 5 năm thanh xuân, cô không còn lại được gì. Ảnh minh họa

Anh đã quên rồi những hôm tôi chưa lãnh lương, trong nhà hết tiền (vì những trăm ngàn tiền chợ cuối cùng tôi cũng đưa cho anh lúc anh khó khăn), trong nhà không còn gì ăn, tôi phải xào chung mì và bún khô để ăn, tôi luôn động viên 'anh cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé, em luôn ở bên anh'.

Anh đã quên rồi anh từng nói 'anh sẽ mãi nhớ những ngày tháng khó khăn này, những ai đã bên mình giúp đỡ mình, những ai đã bỏ rơi mình'.

Giờ đây, anh nói chán tôi, đuổi tôi ra khỏi nhà. Cuộc sống đôi khi nó nghiệt ngã như vậy đó, khi bình yên người ta thường quên lời thề trong giông bão.

Anh đã quên rồi, trên đường đi làm về, mình đi chung xe do xe tôi đã cầm cố cho anh mượn rồi, anh nói: 'anh sẽ không bao giờ quên người ở bên cạnh anh lúc khó khăn, sau này công việc anh ổn định rồi, trong đám cưới của mình anh sẽ kể về những ngày tháng này, anh cảm ơn em'.

Anh đã quên rồi, ngày bố tôi mất, tôi sụp đổ và đau đớn, anh đứng trước linh cữu của bố và hứa sẽ yêu thương và bảo vệ tôi. Để ngày hôm nay, cũng trước di ảnh của bố, anh đánh đập tôi dã man như kẻ thù.

Trước cái ngày anh dẫn cô ta về, anh đã kiếm cớ gây sự với tôi mặc dù tôi không làm gì đáng để bị như vậy cả.

Tôi bị chậm kinh 1 tháng rồi, tôi nói anh chở đi khám, bác sĩ nói có khả năng có thai nhưng chưa chắc chắn, 1 tuần nữa quay lại khám. Trên đường về anh đã chửi mắng tôi: 'nếu có con thì bỏ, rồi sẽ có đứa khác, anh bây giờ chưa sẵn sàng'. Tôi nói: 'bác sĩ chưa chắc chắn mà, mà nếu có thì con đến là cái duyên, mình tạo ra con thì mình phải có trách nhiệm chứ, anh khi nào mới sẵn sàng? Bây giờ công việc của anh cũng ổn định rồi mà'.

Anh nổi đóa lên chửi: 'Tao đã nói uống thuốc đi sao mày không nghe? Giờ có bầu rồi đó. Con chó'. Tôi không thể tin vào tai mình được. Và kể từ hôm đó, anh luôn kiếm cớ đánh đập tôi vô cớ, anh dùng hết sức mạnh đàn ông của mình để đánh vào mặt, vào mắt, vào miệng tôi, máu túa ra, đấm thật mạnh vào đầu tôi và đập đầu tôi vào tường. Tôi lịm đi, khi tỉnh dậy anh đã bỏ đi đâu rồi.

Khi tôi sắp xếp vài thứ để chuẩn bị rời khỏi, thì điện thoại tôi nhận được 1 tin nhắn từ người lạ. Tôi mở ra, đập vào mắt mình là hình ảnh người phụ nữ đi chơi cùng anh, kèm lời nhắn 'chị và anh C đã sống chung như vợ chồng lâu nay, ban đêm anh ta về với em, còn ban ngày em nghĩ anh ta đi làm à? Không đâu em gái nhé, là anh ta đi với chị, tụi chị đi khách sạn. Lẽ ra chị không nhắn tin cho em đâu. Nhưng thằng C nay nó cặp con khác, nó phản chị nên chị nhắc em cẩn thận với nó. À mà sáng nào em cũng là áo cho nó đi làm hả? Phẳng lắm đó'.

Khốn nạn thật, lương tâm anh để đâu rồi hả? Khi mà anh mặc cái áo tôi ủi còn chưa nhăn thì anh đã đi với người phụ nữ khác mà không mảy may cảm giác có lỗi với tôi.

Cô gái bị đuổi khỏi nhà không thương tiếc vì người yêu dẫn 'tiểu tam' về. Ảnh minh họa

Cô gái bị đuổi khỏi nhà không thương tiếc vì người yêu dẫn 'tiểu tam' về. Ảnh minh họa

Tôi bàng hoàng làm rơi cả điện thoại. Nhưng bàng hoàng này đến bàng hoàng khác, tin nhắn từ người lạ thứ 2 lại đến, kèm lời nhắn: 'Chào em! Em có phải X? người yêu của anh C?, ngôi nhà em đang ở anh C đã chuyển tên cho chị rồi, em coi sắp xếp để chị còn lấy lại nhà'.

Tôi không còn bình tĩnh nữa, tôi òa khóc. Thì ra tôi ngu đến mức quá tin tưởng và yêu thương anh từng ấy năm. Cái thời còn ở trọ, anh và tôi luôn ao ước có 1 ngôi nhà làm tổ ấm, mấy năm lập nghiệp, tôi luôn là hậu phương vững chắc cho anh. Anh đi làm không bao giờ tự nguyện đưa tiền về cho nhà, sinh họat phí tôi cũng gồng mình gánh. Tôi tiết kiệm tối đa, sáng dậy nấu ăn và mang đi làm, còn anh thì không bao giờ ăn sáng ở nhà cùng tôi, anh nói anh đi cà phê ăn sáng với khách hàng. Có những lúc tôi mở lời anh đưa tiền thì anh đưa được 1-2 triệu, nhưng vài tháng sau vẫn nói anh 'mới' đưa. Sau này công việc ổn định mua được nhà thì anh đứng tên 1 mình và giờ thì chuyển cho người ta.

Tôi đợi anh về và hỏi anh về 2 người phụ nữ đó, anh quát tôi, bảo tôi lắm chuyện rồi bỏ đi. Hôm sau anh dẫn cô ta về. Thì ra là cô ta, tôi nhận ra cô ta qua bức ảnh bạn của tôi đã gửi cách đây vài tháng. Chuyện là, hôm sinh nhật anh, anh có nói với tôi 'Em còn tiền không? Anh đang cần đóng tiền mặt bằng mà chưa có'. Tôi còn 4 triệu 500 ngàn, tôi đưa anh 3 triệu để lo việc.

Nhưng khốn nạn lắm, trưa hôm đó anh đã thuê 1 chiếc ô tô qua chở cô ta đi ăn nhà hàng, bạn tôi tình cờ gặp và sau đó về nhà coi như chưa có chuyện gì. Chúng tôi có cãi nhau nhưng anh không thừa nhận cũng không chối. Điện thoại anh ta thì mang bên người 24/24 không bao giờ mở chuông, và còn đặt mật khẩu nữa nên tôi không thể nào kiểm tra được.
Họ chạm mặt tôi ở cửa và không hề mảy may 1 chút ngượng ngùng nào cả. Tôi xách giỏ rời xa căn nhà đã gắn bó mấy năm qua, cảm giác đau lòng nhưng cũng nhẹ nhõm, kết thúc những chuỗi ngày như ngục tù vừa qua để bắt đầu cuộc sống mới. Tôi không khóc, vì không thể rớt nước mắt trước mặt kẻ khốn nạn đó được. Dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn phải tiến về phía trước'.

Cư dân mạng sau khi đọc bài viết đã bày tỏ sự bức xúc với người con trai 'tham vàng bỏ ngãi' và động viên cô gái:

'Cố lên em, khổ thân em quá, tại sao lại phải như vậy chứ, hi sinh để được gì?'

'Con gái hi sinh là con gái dại, chỉ khi cả hai cùng lý tưởng, cùng đẳng cấp thì tình yêu mới thực sự bền lâu'.

'Là phụ nữ, đừng mặc định cho bản thân là phải đứng sau lưng và hi sinh cho đàn ông. Cũng đừng mong đợi quá nhiều từ lời hứa của họ. Phải tự thương lấy mình trước đã. Người đàn ông thương bạn thật sự sẽ không để bạn phải hi sinh nhiều như thế. Dù có yêu nhưng cố gắng yêu vừa bằng lý trí lẫn con tim'.

'Phụ nữ thật lạ dù đàn ông đối xử tệ bao nhiêu lần chẳng nhớ, nhưng chỉ cần một lần đối xứ tốt là lại mềm lòng tha thứ'.

Theo Neu Confessions

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#tiểu tam #người thứ 3 #cô gái không được khoác váy cưới #người yêu #cặp đôi

Đến nhà hàng xóm ăn sinh nhật, chồng lên mặt bảo: 'Nhìn vợ anh ấy mà học', ai dè lúc sau lại bị ngượng 'chín mặt'

01/06/2020 15:15

'Hôm qua chủ nhật, hàng xóm nhà em tổ chức sinh nhật cho vợ, mời mấy nhà xung quanh, trong đó có nhà em sang ăn cơm...', người vợ tâm sự.

Tôn trọng bạn đời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình. Nhất là với phụ nữ, khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân họ sẵn sàng hi sinh mọi thứ để tạo dựng tổ ấm miễn được chồng yêu thương, trân trọng. Thậm chí, họ có thể chấp nhận để cả thế giới quay lưng lại với mình, chỉ cần người chồng luôn ghi nhận sự cố gắng của vợ. Ngược lại, nếu người đàn ông họ chọn không biết thấu hiểu, tôn trọng vợ thì với phụ nữ, cuộc hôn nhân ấy xem như đã thất bại hoàn toàn.

Cũng vì cảm thấy bị thiếu tôn trọng trong cuộc sống gia đình, mới đây một người vợ đã lên mạng xã hội than thở: 'Chẳng biết cuộc sống hôn nhân của các chị thế nào chứ em từ ngày lấy chồng, cảm giác như kiểu mình có thêm 1 'ông chủ'. Mệt mỏi thật sự!

Nói không quá chứ nếu bản thân em không phải là người biết nhịn, có lẽ cuộc hôn nhân của em chắc sẽ kết thúc sau cưới vài ngày. Chồng em gia trưởng, suy nghĩ cổ hủ. Với anh đàn ông là trụ cột gia đình, ý anh đã đưa ra vợ buộc phải nghe theo, cấm được trái lại. Mọi việc trong nhà tự anh định đoạt chẳng bao giờ anh bàn bạc, hay hỏi qua xem ý vợ thế nào. Em có thắc mắc, anh liền gạt phăng bảo: 'Đàn bà, biết gì mà tham gia'.

Bài chia sẻ của cô vợ

Bài chia sẻ của cô vợ

Cũng vì suy nghĩ đàn ông chỉ lo việc lớn nên không bao giờ chồng em động chân động tay vào việc nhà hay trông con giúp vợ. Anh nói bếp núc là của đàn bà, không bao giờ có chuyện đàn ông đeo tạp dề. Bảo 1 đứa con mình em chăm, giờ 2 đứa cũng mình em đảm nhiệm. Anh đi làm về, thích thì nô đùa với con 1 chút không thì thôi, anh ra sofa nằm xem tivi, đọc báo mạng.

Hôm qua chủ nhật, hàng xóm nhà em tổ chức sinh nhật cho vợ, mời mấy nhà xung quanh, trong đó có nhà em sang ăn cơm. Anh chị ấy làm mấy mâm, thức ăn bày biện đâu đấy nhìn bắt mắt vô cùng. Lúc mọi người ngồi vào mâm, chồng em liền khen: 'Chị H. (tên chị hàng xóm) đảm đang mà khéo thật đó, đồ ăn món nào cũng ngon. Chẳng bù cho vợ em, thua xa. Đấy, em nhìn chị H. mà học tập'.

Em ngại đỏ mặt, không nghĩ rằng trong lời khen vợ người ta, chồng mình còn kéo thêm vợ vào chê bai trước mặt bao nhiêu người ngoài. Ngượng quá, em chỉ cười trừ song chị hàng xóm nghe vậy liền lên tiếng: 'Úi, đồ ăn, cỗ bàn hôm nay là do 1 tay anh nhà chị làm đó. Anh ấy dậy sớm đi chợ nấu nướng hết chứ chị bận con nhỏ làm được gì đâu. Đến nhặt rau còn không xong với thằng nhỏ ấy'.

Chồng em ngồi im, khách khứa nghe vậy ai cũng xuýt xoa khen anh hàng xóm đúng là ông chồng của năm.

Chị H. nhìn sang chồng em, tiếp lời: 'Mà chú K. (tên chồng em) cứ khéo chê vợ chứ chị thấy vợ chú đảm lắm. Chú đi tối ngày, một mình cô ấy ở nhà chăm 2 đứa con nhỏ thế mà việc nhà lúc nào cũng tinh tươm. Chị mà như cô ấy chị chịu không kham nổi. Đây chị mới có 1 đứa đã cuống lên, may có anh nhà chị đỡ cho nhiều, không chị chịu thua'.

Đến nhà hàng xóm ăn sinh nhật, chồng lên mặt bảo: 'Nhìn vợ anh ấy mà học', ai dè lúc sau lại bị ngượng 'chín mặt' 1

Ảnh minh họa

Từ lúc đó chồng em im bặt luôn, không dám mang vợ ra so sánh ỉ ôi thêm lời nào. Tối về, chồng em chỉ ôm vợ ngủ không nói gì song sáng mai lúc em dậy nấu sáng, tự nhiên anh lại dậy theo bảo phụ vợ, làm em khá ngạc nhiên. Đã vậy ăn xong còn lau bàn, quét nhà cho vợ mới đi làm. Em đoán những lời chị hàng xóm nói hôm qua đã tác động tới anh nên bắt đầu có sự thay đổi. Được vậy em mừng quá các chị ạ'.

Thật sự, với phụ nữ họ chẳng cần gì nhiều, chỉ cần người chồng hiểu và tỏ thái độ tôn trọng vợ, để họ cảm thấy mình là một phần trong cuộc sống của chồng, chứ không phải là người dưng. Phụ nữ không yếu đuối, họ có thể tự mình lo cả 'giang sơn' nhưng điều họ muốn là người đàn ông họ yêu luôn biết trân trọng những gì vợ làm vì gia đình, vì tổ ấm chung chứ không phải mặc nhiên áp đặt đó là những việc đương nhiên người đàn bà có gia đình phải gánh vác.

Cánh mày râu nên nhớ, vợ như thế nào, ngoan hiền, tử tế với chồng hay không là phụ thuộc cả vào cách hành xử của các anh. Khi những hi sinh của vợ được chồng trân trọng, ghi nhận đương nhiên người vợ sẽ chẳng ngại ngần tiếp tục vì chồng mà làm mọi thứ. Ngược lại, nếu trong mắt các anh vốn dĩ đã không coi vợ ra gì thì họ sẽ chẳng dại hi sinh thêm 1 cách vô nghĩa.

Theo Hải Hương/Toquoc.vn

#chồng vô tâm #chồng gia trưởng #hạnh phúc hôn nhân

Cả hôn trường 'ngã ngửa' khi bạn bè chú rể khiêng quà cưới vào tặng, nhiều chi tiết 'độc - lạ' khiến bao người bức xúc thay cho nhân vật chính

01/06/2020 14:10

Tặng quà cưới những tưởng là việc vui mừng nhưng lại khiến dâu rể và quan khách khó chịu thì cũng mất đi ý nghĩa của nó rồi!

Với các đám cưới, chuyện bạn bè tặng quà cho các cặp dâu rể là vô cùng bình thường. Người ta quý mến không muốn đi phong bì cưới thì chung nhau mua quà, mang đến tặng sẽ càng có ý nghĩa thiết thực hơn. Bởi vậy, trong nhiều đám cưới sẽ có màn tặng quà cho cô dâu chú rể .

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại việc tặng quà cưới của một nhóm nam thanh niên. Động cơ của họ làm có lẽ tốt nhưng lại khá phản cảm với nhiều người.

Theo đó, nhóm thanh niên này đã 'bắt trend' vác quà trên vai, có một người dẫn đầu rồi đi vào hôn trường trên nền nhạc của một bản EDM nghe khá vui tai.

Cả hôn trường 'ngã ngửa' khi bạn bè chú rể khiêng quà cưới vào tặng, nhiều chi tiết 'độc - lạ' khiến bao người bức xúc thay cho nhân vật chính 0

Hình ảnh tặng quà cưới đang gây tranh cãi.

Hình ảnh tặng quà cưới đang gây tranh cãi.

Mọi chuyện có vẻ bình thường cho đến khi người ta nhận ra bản nhạc này thường được dùng trong clip về những anh Pallbearers Dance (người khiêng quan tài và nhảy trong đám ma). Không chỉ vậy, cái cách họ nhảy cũng chính là vũ điệu quan tài. Đây chính là một nét đặc trưng trong văn hóa người Ghana bởi họ không muốn lễ tang trở nên quá buồn bã.

Thế nhưng không hiểu lí do vì sao những thanh niên này lại nhảy vũ điệu ấy trong đám cưới người khác. Không chỉ thế, họ còn có thái độ đùa giỡn, cười cợt và tỏ ra vô cùng khoái trá với việc làm của chính mình. Chính hành động 'lố' cùng thái độ không nghiêm túc, mất đi nét long trọng của một đám cưới khiến dân mạng cực kỳ bức xúc.

Nếu việc tặng quà được tổ chức trong buổi lễ nhỏ chỉ có những người trẻ tuổi thì không sao, coi như người trẻ đùa giỡn với nhau. Thế nhưng, hôn lễ này chắc hẳn có sự xuất hiện của nhiều người già, họ hàng hai bên. Hành động của đám thanh niên trở nên lố bịch, kém tôn trọng và chẳng phù hợp chút nào trong đám cưới.

Nhiều dân mạng đã tỏ thái độ bức xúc hộ cô dâu chú rể vì ngày vui lại xuất hiện món quà được tặng theo phong cách chẳng ai ngờ.

'Đôi lúc những người bạn cũng nên suy nghĩ hộ cô dâu chú rể với. Ngày đám cưới của người ta mà các bạn nhảy theo vũ điệu khiêng quan tài. Không chỉ thế cả đám còn cười cợt, đùa giỡn rất lố lăng. Hành động thế này thì còn gì là ngày vui nữa. Người lớn chắc chắn chẳng ai thấy dễ chịu cả, cách tặng quà thế này vô duyên quá rồi', một dân mạng bức xúc.

Trong đời người, đám cưới gần như chỉ diễn ra một lần mà thôi. Bởi vậy, hi vọng rằng những người ngoài hãy cố gắng giúp đỡ cô dâu chú rể có một đám cưới thuận lợi, đầy những kí ức đẹp đẽ. Có thể động cơ tặng quà của những thanh niên này là tốt thế nhưng họ nên hiểu rõ hơn ý nghĩa của một đám cưới và không biến nó thành nơi để đùa cợt như vậy.

Theo RENA/Toquoc.vn

#hôn trường #nhân vật chính #cô dâu chú rể

Mới nhất