Quang Hải 23 tuổi: Ngôi sao bóng đá dám làm điều này cho những người mình yêu, cớ sao lại 'ném đá'?

18/05/2020 19:00

Mỗi một người trẻ trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình ai chẳng trải qua dăm ba mối tình, mà có khi chính bạn còn từng trải nhiều hơn thế đến gấp mấy lần. Đối với đàn ông - họ còn có thêm một đặc quyền khác đó chính là chinh phục.

Sau những ồn ào chuyện tình cảm, mới đây, cái tên Quang Hải lại nóng lên khi hotgirl X. (tạm giấu tên) tố anh 'bắt cá nhiều tay' trong khoảng thời gian trục trặc với Nhật Lê. X. còn cho rằng, Hải thậm chí đã mua hai bó hoa 'siêu to khổng lồ' y hệt nhau, một cho cô và một cho Nhật Lê.

Mới đây, việc Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh vốn đã khiến một bộ phận dân mạng 'không vừa mắt'. Giờ thêm tin sốc này, người ta lại có thêm lý do để ném đá chàng cầu thủ sinh năm 1997. Nhưng ngẫm đi ngẫm lại mới thấy, ít ra Hải cũng đã làm được khá nhiều điều cho những người mình yêu.

Dám công khai những người yêu chính thức

Mặc dù vướng vào vô số tin đồn tình ái với những hotgirl xinh đẹp nhưng cho đến nay, Quang Hải mới chỉ công khai hai bạn gái chính thức là Nhật Lê và Huỳnh Anh.

Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 và đã có khoảng hơn 3 năm gắn bó mặn nồng. Sau khi nổi tiếng với thành tích cùng đội tuyển U23 năm 2018, cùng với một số cầu thủ thuộc diện 'hoa đã có chủ', Hải không ngại ngần công khai bạn gái.

Trả lời phỏng vấn, Hải dõng dạc nói bạn gái của mình là người Quảng Nam, hiện đang học tại Hà Nội. Truyền thông và cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của người con gái may mắn này, cô ấy chính là Nhật Lê.

Nhật Lê bên Quang Hải từ lúc chàng cầu thủ trẻ chưa có danh tiếng gì.

Nhật Lê bên Quang Hải từ lúc chàng cầu thủ trẻ chưa có danh tiếng gì.

Cho đến khi cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang.

Cho đến khi cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang.

Mặc dù không phô trương như cặp Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhưng Quang Hải - Nhật Lê vẫn siêng năng thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Nhật Lê đăng ảnh, Quang Hải thả tim không sót chiếc nào. Cả hai thoải mái tương tác, vừa để thể hiện họ đang yêu nhau hạnh phúc, vừa ngầm 'khẳng định chủ quyền'.

Cặp đôi kết thúc trong bình yên sau hơn 3 năm hẹn hò mà không hề có một lời đấu qua, tố lại, bóc phốt lẫn nhau.

Sau quãng thời gian thường xuyên than thở cô đơn và vướng vào những mối tình tin đồn, có vẻ Quang Hải đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc mới bên Huỳnh Anh. Cặp đôi quyết định công khai mối quan hệ cách đây chưa lâu.

Hạnh phúc mới của Quang Hải.

Hạnh phúc mới của Quang Hải.

Câu hỏi đặt ra là tại sao vướng vào tin đồn với loạt người đẹp nhưng Quang Hải lại chọn công khai với Nhật Lê và Huỳnh Anh?

Với Nhật Lê, đơn giản vì cả hai yêu nhau khá lâu rồi, thời điểm Quang Hải nổi tiếng (năm 2018) thì cặp đôi đã yêu nhau được 2 năm, muốn giấu cũng khó. Còn với một số hotgirl khác, mặc dù báo chí và dân mạng chỉ ra không ít bằng chứng hẹn hò, thậm chí cả ảnh chụp chung nhưng Quang Hải vẫn chọn cách giữ im lặng. Có thể vì mối quan hệ của cả hai chưa đến độ 'chín', hoặc chưa kịp công khai thì đã 'toang' mất rồi.

Trước khi quyết định công khai Huỳnh Anh, cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu, hẹn hò trước đó. Bức ảnh chụp chung mà Quang Hải công khai trên trang cá nhân khớp với bữa tiệc được cho là ra mắt bạn gái mới với đồng đội cách đó chưa lâu.

Bạn có thể chỉ trích Quang Hải vừa chia tay Nhật Lê đã vội có tình mới, cũng có thể xếp anh chàng vào dạng 'đào hoa', nhưng đừng quên Quang Hải là người nổi tiếng, là ngôi sao bóng đá. Trên từng trang cá nhân của nam cầu thủ này có tới hàng triệu người theo dõi.

Đối với một người nổi tiếng thì việc công khai bạn gái cũng nằm trong từng đường đi nước bước để quản lý hình ảnh trước truyền thông. Không phải người nổi tiếng nào cũng sẵn sàng công khai người yêu, hậu quả mà họ phải đối mặt có thể rất lớn. Họ không còn sự riêng tư, bị soi nhiều hơn, thậm chí có thể bị tẩy chay.

Cặp đôi đã có thể thoải mái công khai.

Cặp đôi đã có thể thoải mái công khai.

Sau tất cả, Quang Hải đã hơn một lần khẳng định 'cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai' và mới đây là 'Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu'.

Khi còn yêu Quang Hải, Nhật Lê được khen ngợi vì cách cư xử tinh tế. Khi được fan hỏi về tật xấu của bạn trai, cô cười đáp: 'Thôi, mình không kể đâu. Ai đời vạch áo cho người xem lưng'. Cho đến khi chia tay, cô cũng chưa từng lên tiếng trách móc gì người cũ.

Nếu là một người trăng hoa, có lẽ Quang Hải đã chọn ỉm đi những mối quan hệ của mình để được tự do thả thính, nhưng anh đã không làm vậy. Anh vẫn dành cho những bạn gái chính thức của mình một vị trí xứng đáng trước đám đông. Còn chuyện anh 'không thể cùng nhau suốt kiếp' với một người duy nhất thì là chuyện tình hợp tan đâu ai biết trước.

Quang Hải 23 tuổi: Ngôi sao bóng đá dám làm điều này cho những người mình yêu, cớ sao lại 'ném đá'? 4

Dám bảo vệ những người mình yêu

Trong MV Em không sai, chúng ta sai của Erik, nam ca sĩ cũng kể câu chuyện về một ca sĩ nổi tiếng đã đánh mất người con gái mình yêu: 'Anh thật sự ngu ngốc, bảo vệ người ấy cũng không xong', cuối cùng chỉ còn biết ân hận, day dứt. Nhưng Quang Hải thì khác, anh dám công khai người mình yêu, anh dám lên tiếng và có những động thái rõ ràng bảo vệ người mình yêu. Hải khác anh chàng ca sĩ trong MV, dù Hải cũng là người nổi tiếng.

Thời gian yêu Nhật Lê, cặp đôi phải chịu đựng những lời công kích ác ý vì Nhật Lê bị cho là không xứng với Quang Hải, không đủ xinh đẹp, không có tài năng, dựa hơi bạn trai để nổi tiếng. Thế nhưng, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, bỏ ngoài tai những lời ác ý. Thỉnh thoảng, những khoảnh khắc ngọt ngào của họ lọt vào ống kính phóng viên, như đi ăn tối, đi xem phim cùng nhau.

Quang Hải 23 tuổi: Ngôi sao bóng đá dám làm điều này cho những người mình yêu, cớ sao lại 'ném đá'? 5

Quang Hải 23 tuổi: Ngôi sao bóng đá dám làm điều này cho những người mình yêu, cớ sao lại 'ném đá'? 6

Huỳnh Anh là người đến sau và phải chịu áp lực lớn hơn nhiều so với Nhật Lê bởi Quang Hải và cả mối quan hệ cũ đã quá nổi tiếng trước truyền thông. Huỳnh Anh thường xuyên phải chịu những lời công kích rất cay nghiệt, thậm chí bị xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Quang Hải với bạn gái cũ.

Quang Hải đã không ít lần lên tiếng bóng gió trên mạng xã hội để bảo vệ bạn gái. Thậm chí anh chọn công khai mối quan hệ mới rất sớm, vạch ra ranh giới rõ ràng để bảo vệ bạn gái trước những lời tấn công của dân mạng. Huỳnh Anh có thể 'danh chính ngôn thuận' trở thành bạn gái mới của Quang Hải, không còn phải mập mờ đứng trong bóng tối nữa.

Hành động rõ ràng để bảo vệ bạn gái mới.

Hành động rõ ràng để bảo vệ bạn gái mới.

Nghĩ rộng ra, mỗi một người trẻ trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình ai chẳng trải qua dăm ba mối tình, mà có khi chính bạn còn từng trải nhiều hơn thế đến gấp mấy lần. Ai chẳng có quyền chọn lựa hạnh phúc, đối với đàn ông - họ còn có thêm một đặc quyền khác đó chính là chinh phục.

Quang Hải mới 23 tuổi - một chàng trai trẻ, một ngôi sao nổi tiếng nhưng lại dám công khai những người mình yêu, dám bảo vệ tình yêu thì có đáng bị ném đá?

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#ngược trào lưu #đi ngược trào lưu #nghĩ ngược #quang hải #Nhật Lê #Huỳnh Anh #chuyện tình ái của Quang Hải #ngược #phong cách

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh

09/07/2020 07:42

Sau hơn 9 năm bên nhau, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng hot nhất nhì mạng xã hội Tùng Sơn – Trang Lou vẫn khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Là một trong 3 cặp hot mom - hot dad nổi tiếng nhất mạng xã hội cùng với Ba Duy - Nam Thương và Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn cùng cậu con trai đáng yêu tên Xoài luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Yêu nhau từ thời cấp ba, quyết tâm cùng thi đỗ một trường đại học, cùng bắt tay giúp đỡ nhau trong công việc kinh doanh và cuối cùng là trở thành người một nhà, quãng thời gian hơn 9 năm gắn bó của Trang Lou và Tùng Sơn luôn là điều khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. 

Sau khi lên chức bố mẹ, Trang Lou và Tùng Sơn không hề giảm độ hot mà thậm chí còn được chú ý nhiều hơn nhờ thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm sóc con, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc.

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 0

Dù lấy nhau đã lâu nhưng cặp vợ chồng luôn biết hâm nóng tình cảm như này!

Dù lấy nhau đã lâu nhưng cặp vợ chồng luôn biết hâm nóng tình cảm như này!

Hai vợ chồng dính nhau như sam, luôn bên cạnh vào những thời khắc quan trọng. Trong ngày kỷ niệm 9 năm bên nhau, Trang Lou đã viết đoạn chia sẻ khá dài về những gì đã cùng trải qua với Tùng Sơn suốt thời gian qua. Đặc biệt cặp đôi còn cùng nhau 'trốn' bé Xoài để có một buổi hẹn hò riêng tư.

Không ngại công khai thể hiện tình cảm với vợ, Tùng Sơn khiến hội chị em ghen tị khi là ông chồng 'soái ca' luôn cưng chiều vợ hết mực.

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 2

Cặp gia đình hot nhất mạng xã hội khi có thêm thành viên là bé Xoài.

Cặp gia đình hot nhất mạng xã hội khi có thêm thành viên là bé Xoài.

Cặp gia đình hot nhất Hà thành thường xuyên có những chuyến đi du lịch, xuất ngoại sang chảnh. Thông qua những thông tin và hình ảnh mà Trang Lou chia sẻ, nhiều người cảm nhận được cô đang có một hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Mới đây, cả gia đình Trang Lou quyết định làm một chuyến đi trốn mùa hè nắng nóng. Địa điểm được chọn lần này là ở Cam Ranh (Khánh Hòa). Hình ảnh du lịch của cả gia đình chia sẻ chưa được bao lâu đã thu hút sự quan tâm của mọi người, không chỉ vì phong cảnh non nước hữu tình mà còn bởi căn resorts không thể nào sang chảnh hơn.

Cả gia đình nhà Trang Lou - Tùng Sơn vi vu ở Cam Ranh - Khánh Hòa.

Sau những ngày bận rộn công việc, vợ chồng Trang Lou đã 'bù' cho nhóc Xoài bằng chuyến nghỉ mát tuyệt vời này, cả gia đình đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi Xoài được chơi đùa thỏa thích. Ngắm bộ ảnh 3 thành viên nhà Xoài, ai cũng ao ước được chạy có một gia đình hạnh phúc như thế!

Gia đình Xoài còn luôn chọn trang phục 'ton sur ton' vô cùng trẻ trung, ngồi chỗ nào cũng chụp được vô số ảnh đẹp khiến hội chị em ghen tị vô cùng.

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 4

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 5

Gia đình thường xuyên mặc đồ 'ton sur ton' cùng nhau.

Gia đình thường xuyên mặc đồ 'ton sur ton' cùng nhau.

Cùng đi bơi, cùng đi thả diều, vào bếp nấu nướng, cùng tổ chức sinh nhật cho bé Xoài, những khoảnh khắc cùng nhau trải qua ấy thực sự là điều mà gia đình nào cũng ao ước có được.

Sinh nhật to đùng mà bố Sơn - mẹ Trang tặng cho bé Xoài.

Sinh nhật to đùng mà bố Sơn - mẹ Trang tặng cho bé Xoài.

Cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn gần như trở thành gia đình mẫu mực, niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 8

Cặp đôi hot nhất nhì Hà thành Tùng Sơn - Trang Lou khiến fan ghen tỵ 'nổ mắt' vì những chuyến du lịch sang chảnh 9

Trang Lou - Tùng Sơn cùng bé Xoài luôn đi cùng nhau trong mọi hoạt động.

Trang Lou - Tùng Sơn cùng bé Xoài luôn đi cùng nhau trong mọi hoạt động.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Trang Lou #Tùng Sơn #cuộc sống hôn nhân của Trang Lou Tùng Sơn #gia đình hot nhất mạng xã hội

Bố mẹ người yêu cho thuê căn hộ hạng sang giá rẻ, chàng trai vẫn chê đắt, đòi miễn phí vì 'đều là người nhà'

09/07/2020 06:01

Bố mẹ bạn gái thể hiện sự hào phòng bằng cách cho con gái và bạn trai cùng thuê căn hộ cao cấp với giá thấp hơn mặt bằng chung nhưng chàng trai vẫn chê đắt.

Mới đây, một cô gái (giấu tên) sống tại Đài Loan đã chia sẻ rắc rối về mối quan hệ với bạn trai trên diễn đàn trực tuyến và nhờ mọi người tư vấn. Được biết, bố mẹ của cô gái là chủ cho thuê căn hộ hạng sang.

Khi biết tin bạn trai của con gái đang làm việc tại Bắc Đài Loan, họ thể hiện sự hào phòng bằng cách cho con gái và bạn trai sống chung tại một căn hộ cao cấp với giá thấp hơn mặt bằng chung là 5.000 NDT (15 triệu/tháng). Không ngờ, chàng trai chê đắt, đòi giảm giá, cho rằng 'đều là người nhà, tại sao phải thu tiền?', đồng thời anh ngỏ ý muốn bạn gái giúp đỡ bằng cách san sẻ tiền thuê căn hộ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô gái cho biết: 'Bố mẹ không muốn thu tiền của tôi, cho nên chỉ thu một phần tiền của bạn trai. Một bên là người yêu, một bên là người nhà, tôi không muốn làm buồn lòng cả hai phía'. Cô gái khẩn thiết nhờ mọi người tư vấn cách xử trí trong tình huống 'Nếu bạn trai ở căn hộ thuộc sở hữu của gia đình, mình có nên thu tiền không? Mọi người nghĩ thế nào?' 

Sau khi bài đăng của cô gái chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã nhiệt tình vào tư vấn. Mọi người đều cho rằng, mối quan hệ của hai người chỉ ở mức người yêu, khuyên cô gái không nên để tình cảm chi phối.

Nhiều người bày tỏ ý kiến: 'Tôi nghĩ bạn nên đứng về phía bố mẹ và thu tiền của bạn trai, anh ấy chưa cưới bạn nên không thể gọi là người nhà'; 'Bạn cần nói với bạn trai rằng, căn hộ thuộc tài sản của bố mẹ chứ không phải của bạn, cho thuê mức giá thế nào là do bố mẹ quyết định chứ bạn không thể ý kiến. Giá thuê căn hộ hạng sang bên ngoài luôn đắt hơn 5.000 NDT (15 triệu/tháng), đúng là bạn trai có phúc mà không biết hưởng'; 'Nếu anh ấy muốn sống trong một căn hộ cho thuê cao cấp thì phải trả tiền, đó là điều hợp tình hợp lý, bạn không có lý do phải giúp đỡ bạn trai trong vấn đề này'. 

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng khuyên cô gái nên lựa lời nói khéo sẽ không làm phật lòng ai cả. Có người hiến kế: 'Bạn có thể nói rằng, căn hộ cho thuê giá 10.000 NDT (32 triệu/tháng), bạn đã âm thầm giúp anh trả một nửa số tiền, nếu anh vẫn không cảm kích và chê đắt thì nên dọn ra ngoài'; 'Tại Bắc Đài Loan, tìm một căn hộ hạng sang giá rẻ là không có, bạn nên cho anh ấy đi tìm để anh sáng mắt ra'. 

Cộng đồng mạng khuyên cô gái nên dành thời gian tìm hiểu và xem xét mối quan hệ với bạn trai, bởi anh đã được hưởng lợi từ sự hào phóng của bố mẹ bạn gái mà vẫn chê bai này nọ thì đúng là kiểu người không biết điều, mong mỏi cô gái không nên để bạn trai dắt mũi mà làm buồn lòng bố mẹ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

#bạn gái #bạn trai

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!'

08/07/2020 22:59

Trong tập 623 'Bạn muốn hẹn hò', nữ giám đốc Trà My đã dễ dàng 'đốn tim' anh chàng Hoàng Viễn.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Trà My (23 tuổi) đang làm giám đốc kinh doanh và Hoàng Viễn (24 tuổi) đang làm giám sát cho một công ty tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trà My cho biết cô từng trải qua 4 mối tình. Trong khi đó, Hoàng Viễn lại chưa từng trải qua mối tình nào mà chỉ yêu đơn phương.

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 0

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 1

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Trà My mong muốn người bạn trai phải chịu đựng được tính cách nóng nảy của mình và phải ăn mặc gọn gàng. Về phía Hoàng Viễn, anh chàng mong muốn tìm được người bạn gái có cá tính, xinh đẹp.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trà My liền nhận xét Hoàng Vũ rất đúng gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm. Tiếp lời nữ chính, anh chàng cũng bày tỏ mình cần thêm vài buổi trò chuyện với nhau nữa nhưng chắc sẽ 'đổ' sớm mà thôi.

Tiếp đến, Trà My cho biết bản thân là một người khá thẳng thắn nên đôi khi không kiểm soát được lời nói và hành động của mình, lúc nào cô cũng muốn người kia làm lành trước thì liệu rằng Hoàng Viễn có chịu đựng được không? Nam chính bày tỏ anh là một người không thích cãi nhau nên những lúc như vậy sẽ bỏ đi nơi khác, khi nào nguôi giận sẽ quay về nói chuyện. Lúc này, nữ chính bày tỏ cô không thích lúc đang cãi nhau mà người kia bỏ đi, sẽ tạo nên một cảm giác như bị bỏ rơi. Tại đây, Trà My đã yêu cầu đừng bỏ cô đi như vậy và được Hoàng Viễn đồng ý.

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 2

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 3

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 4

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 5

Kết quả, Hoàng Viễn - Trà My đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 6

Tập 623 còn chào đón thêm Tiến Phước (38 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Xuân An (31 tuổi) đang sống và làm việc Long An.

Chia sẻ về tình trường của mình, Xuân An cho biết cô từng trải qua 1 đời chồng. Sau ly hôn, cô cũng từng quen 3 người nhưng cũng không đến được với nhau. Lúc này, MC Quyền Linh liền đặt câu hỏ cho Tiến Phước suy nghĩ như thế nào nếu quen một người phụ nữ đã 'lỡ một lần đò', anh chàng cho biết bản thân không đặt nặng vấn đề đó vì không ai muốn như vậy. Ngoài ra, Tiến Phước cũng cho biết mình cũng từng có 1 mối tình nhưng đã chia tay từ rất lâu.

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 7

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 8

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Xuân An liền cho biết Tiến Phước rất hợp với mẫu bạn trai mà cô đang tìm kiếm, tuy nhiên cô lại sợ khoảng cách địa lý của cả hai sẽ rất khó cho việc hẹn hò. Lúc này, nam chính bày tỏ: 'Đường xa mấy anh cũng đi chỉ sợ em không thương anh mà thôi'.

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 9

'Bạn muốn hẹn hò': Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu 'anh đừng bỏ em đi!' 10

Kết quả sau cuộc tìm hiểu nói chuyện Xuân An - Tiến Phước đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tiến Phước - Xuân An

Tiến Phước - Xuân An

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Bạn muốn hẹn hò #Hồng Vân #Quyền Linh #đốm tim #hẹn hò #yêu

Mới nhất