Sự thật màn thắp nến hình trái tim tỏ tình tại kí túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân

18/05/2017 15:21

Đ.Q khẳng định đây không phải màn tỏ tình mà mục đích chính của sự việc là để tặng sinh nhật bạn gái cũng như kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai người.

Tối qua (17/5) trên trang confession của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có đăng tải một hình ảnh được cho là màn tỏ tình giữa hai bạn sinh viên ngay tại chính sân kí túc xá của trường đã nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

 

Sự việc được đăng tải lên trang Confession của ĐH Kinh tế Quốc dân và thu hút nhiều sự chú ý

Theo đó, sự việc diễn ra ở khu nhà số 11 của kí túc xá ĐH Kinh tế quốc dân, 2 bạn sinh viên 1 nam, 1 nữ đều mặc áo trắng đứng nắm tay nhau trong vòng nến hình trái tim rực rỡ, lung linh, trông rất lãng mạn và tình cảm.

Sự việc thu hút sự chú ý của các bạn trẻ, đa số các ý kiến đều tỏ ra thích thú trước màn tỏ tình lãng mạn của đôi trẻ. Một số bạn trẻ còn tag người yêu vào tỏ ý muốn được một lần đứng trong vòng nến trái tim cũng như hashtag 'người yêu nhà người ta'.

Liên hệ với nam chính trong sự việc trên, được biết anh tên Đ.Q, chàng trai cho biết bản thân khá thích thú khi tình cờ bức ảnh của anh và bạn gái lại nhận được sự quan tâm từ mọi người. Còn về phía nữ chính, Đ.Q cho hay bạn gái anh đang lo sợ sẽ phải nhận nhiều phản hồi không tốt từ cư dân mạng nên xin phép được giữ kín thông tin.

Chia sẻ về sự việc xảy ra vào tối qua tại sân kí túc NEU, Đ.Q phủ nhận chuyện tỏ tình với bạn gái: 'Đây không phải là một vụ tỏ tình. Thực ra tối qua là sinh nhật của người yêu mình và cũng là kỉ niệm 1 năm hai đứa yêu nhau, trước giờ bạn ấy cứ nghĩ mình là người không biết lãng mạn nên nhân dịp sinh nhật lần thứ 19 của cô ấy mình muốn dành cho bạn gái một chút bất ngờ. Tối hôm đó mình có tặng thêm cho bạn gái một chiếc dây chuyền và đưa cô ấy đi ăn đi chơi'.

Nam chính trong ảnh khẳng định đây không phải là tỏ tình, mà là màn tặng quà nhân dịp sinh nhật bạn gái

Đ.Q cho biết bản thân anh chàng là sinh viên tại một trường thuộc khu vực ngoại thành, cách xa ĐH Kinh tế Quốc dân 50km nên để chuẩn bị làm được điều bất ngờ cho bạn gái anh đã phải đi xe mất 1 tiếng 30 phút mới tới nơi. Hơn nữa buổi chiều hôm đó trời có mưa nhỏ khiến Đ.Q khá lo lắng, rồi khi xếp nến anh chàng đã bị bỏng tay rất nhiều lần nhưng may mắn mọi việc đều diễn ra êm đẹp.

Đ.Q nói: 'Chỉ cần người yêu được hạnh phúc là mình cũng thấy hạnh phúc dù có vất vả chuẩn bị đến thế nào. Mình rất vui khi có thể làm một điều bất ngờ cho bạn gái tại chính kí túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân vì từ ngày người yêu mình bước vào trường thì chúng mình có rất nhiều kỉ niệm ở đây. Ngày đầu nhập học chính mình cũng là người đưa cô ấy đến nhập học, mình thực sự rất mãn nguyện'.

Đồng thời nam sinh viên cũng khẳng định anh và bạn gái không hề muốn chơi trội hay làm rùm beng tỏ tình để được nổi tiếng. Đó chính là lý do mà ngày hôm đó Đ.Q đã đến sớm để chuẩn bị, chọn một địa điểm khá vắng và tránh tối đa sự chú ý từ mọi người.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #ĐH KInh tế quốc dân   #tỏ tình lãng mạn   #tình yêu lãng mạn   #tặng quà cho bạn gái   #sinh nhật bạn gái   #thắp nến tỏ tình