'Thị Nở' Quách Phượng: Một lần nữa đổ vỡ trong tình yêu

09/01/2018 16:07

Cứ tưởng sau khi 'lột xác' thành công, 'Thị Nở' Quách Phượng sẽ có một hạnh phúc với người mình yêu thương. Nhưng gần đây, cô lại đăng 'status' chia tay với bạn trai bởi những lí do khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trong năm 2017, cộng đồng mạng dậy sóng vì một cô gái ví như 'Thị Nở' thời hiện đại đã lột xác hoàn toàn thành một cô nàng hotgirl xinh đẹp. Người đó không ai khác chính là Quách Phượng. Thay đổi ngoại hình cũng là lúc số mệnh của cô cũng thay đổi theo. Cô có được tình yêu với anh chàng soái ca cách cô 6 tuổi.

Cả hai người cùng quen nhau trên mạng, sau một khoảng thời gian vừa đủ đã khiến hai người 'động tâm' và bén duyên từ đây. Cô và bạn trai thường đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, giản dị nhưng không kém phần lãng mạn. 

'Thị Nở' Quách Phượng có thời gian thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu và con gái. 

'Thị Nở' Quách Phượng có thời gian thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu và con gái.

Những tưởng hai người không sớm thì muộn sẽ tiến tới hôn nhân, nhưng gần đây, 'Thị Nở thời hiện đại' thường đăng tải những 'status' buồn, thay đổi tình trạng quan hệ trên trang cá nhân. Và vào ngày hôm qua (8/1), cô đã chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay với bạn trai chỉ vì những thói xấu cũng như sự vô tâm của người yêu.

Dòng trạng thái cô chia sẻ về chuyện tình của mình trên trang cá nhân 

Dòng trạng thái cô chia sẻ về chuyện tình của mình trên trang cá nhân

Theo đó, Quách Phượng đã viết một dòng trạng thái rất dài kể về những lỗi lầm của người yêu cũ trong 5 tháng yêu nhau. Điều này khác xa hoàn toàn với những gì cô nói về bạn trai của mình trước đây. Thậm chí, người yêu cũ của cô nàng còn không tặng quà gì vào những ngày lễ, ấy vậy mà đi mua điện thoại tặng cho người yêu cũ. Theo lời kể của cô, anh chàng này còn ngang nhiên ôm 'gái gọi' trước mặt cô và đuổi cô về nhà khi đi hát karaoke với bạn.

Và cuối cùng, cô đã quyết định buông tay trong mối quan hệ này. 'Khép lại sau 5 tháng yêu nhau, em bây giờ bình thản, không oán hận , không nuối tiếc. Khi yêu một ai đó đến lúc thật sự hết duyên nợ tự nhiên sẽ buông bỏ dễ dàng. Hôm nay cũng chợt nhớ về anh như một cuốn phim buồn. Không phải em còn yêu, cũng không phải em có người mới mà chúng ta hết nợ thôi. Cũng mong anh sớm tìm được người mới có thể đi cùng anh suốt cuộc đời', cô chia sẻ.

Quyết định này của cô cũng được nhiều người ủng hộ. Và cho rằng cô đã may mắn khi sớm rời xa người đàn ông 'bội bạc', phụ tình cảm của người khác như vậy!

My My Baodatviet.vn

Tag: #Quách Phượng   #Thị Nở Quách Phượng