'Rich kid shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' khoe thiệp cưới trong suốt nhưng dân tình lại phát hiện lỗi sai 'lù lù'

14/12/2019 11:46

Không biết là do vô tình hay cố ý nhưng tấm thiệp cưới của Cẩm Tú - 'rich kid đi shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' đang được cư dân mạng phát hiện ra điểm bất thường.

Cẩm Tú được biết đến là cô nàng rich kid, chỉ trong 1 clip đập hộp hàng hiệu đã giới thiệu sương sương đã tiêu hết hơn 2 tỷ đồng. Được biết, Cẩm Tú là du học sinh ở Mỹ. Gia thế của cô nàng vẫn là một điều bí ẩn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cẩm Tú tiếp tục gây chú ý với chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn với người bạn trai tên là Anh Quang. Hiện cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị cho một đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 12 này.

Trên trang cá nhân, Cẩm Tú thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị cho đám cưới, từ ảnh cưới cho đến thiệp cưới. Một trong những hình ảnh đáng chú ý chính là thiệp cưới trong suốt sang chảnh, chỉ nhìn thôi cũng biết 'con nhà giàu'.

'Rich kid shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' khoe thiệp cưới trong suốt nhưng dân tình lại phát hiện lỗi sai 'lù lù' 0 

Thiệp cưới ghi sai năm hả Cẩm Tú ơi? 

Thiệp cưới ghi sai năm hả Cẩm Tú ơi?

Theo như hình ảnh ghi trong thiệp, hôn lễ của Anh Quang và Cẩm Tú sẽ được tổ chức vào 17h30, thứ Bảy, một ngày nào đó của tháng 12. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là năm tổ chức lại là 09. Đây là 'sai số' của tấm thiệp hay có điều gì bí ẩn bên trong nhỉ? Cẩm Tú thì không giải thích gì nhưng cư dân mạng vẫn ít nhiều cảm thấy thắc mắc.

Chẳng lẽ thiệp cưới xịn xò sang chảnh vậy mà cũng có thể sai được sao? Nhưng thôi không sao, nếu sai chắc chắn khổ chủ sẽ sửa. Vì thế, nếu ai nhận được thiệp mời thì hãy nhớ, dresscode là đen, trắng hoặc màu trung tính nhé.

Còn bây giờ, việc của chúng ta là chuẩn bị hóng những shoot hình đẹp đẽ của cặp đôi rich kid này!

'Rich kid shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' khoe thiệp cưới trong suốt nhưng dân tình lại phát hiện lỗi sai 'lù lù' 2

'Rich kid shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' khoe thiệp cưới trong suốt nhưng dân tình lại phát hiện lỗi sai 'lù lù' 3

'Rich kid shopping sương sương cũng hết 2 tỷ' khoe thiệp cưới trong suốt nhưng dân tình lại phát hiện lỗi sai 'lù lù' 4

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thiep-cuoi-trong-suot-nhin-da-biet-con-nha-giau-dang-tram-tro-bong-dung-cut-hung-vi-bi-sai-nam-1719185.html

Tag: #rich kid   #thiệp cưới   #Cẩm Tú  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC