Tỏ tình 'n' lần đều bị từ chối, cuối cùng chàng trai kiên trì nhất năm cũng có được người thương

19/08/2018 08:58

Từ những chân thành rất đỗi vụng về cuối cùng anh chàng cũng khiến cô bạn đổ rầm sau một năm đơn phương

Trần Văn Huấn (SN 1994, thành phố Hồ Chí Minh) và bạn Nguyễn Khánh Linh (SN 1997, Bình Phước) cùng học chung đại học.

Huấn tình cờ gặp Linh khi cùng tham gia nhóm phượt của tân sinh viên rồi cứ thế đơn phương 1 năm sau đó, cũng rất nhiều lần Huấn bóng gió về chuyện tình cảm nhưng đều bị cô nàng vô tâm từ chối hết lần này đến lần khác.

'Mỗi khi bị từ chối mình cũng buồn lắm nhưng lỡ thích nàng rồi tự dặn lòng không được nản, mình tự tìm cơ hội ghi điểm cho bản thân mình thôi', Huấn tâm sự.

Bẵng đi một quãng thời gian, cả hai không liên lạc với nhau nữa thì lại vô tình gặp nhau khi về quê dịp Tết.

'Gặp lại anh ấy mình vui vẻ lắm, vì đi học suốt nên ở quê mình không có bạn. Nghĩ là ít ra thì còn có cạ để đi chơi nhưng mọi người trong nhà thì lại khá lo lắng khi thấy mình đi theo người lạ nên ai cũng theo dõi gắt gao như trẻ con vậy', Linh kể.

'Mình nhớ như in là hôm đó sau buổi đi chơi thì mình chợt nhớ ra hôm sau là ngày lễ tình nhân, mà ở quê thì không có bán chocolate. Mình mua tạm gói M&M của mấy đứa nhó rồi tặng nàng', Huấn nhớ lại.

Về nhà trằn trọc cả đêm, cuối cùng anh chàng quyết định tỏ tình thêm lần nữa qua điện thoại với Linh và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ nàng.

'Mình mừng lắm luôn vì trước đó còn nghĩ sẽ tỏ tình lần cuối cùng rồi thôi có lẽ hết hi vọng rồi. Nào ngờ kết quả vượt hơn cả mong đợi' , Huấn nói.

'Còn nhớ những ngày đầu đi chơi với nhóm phượt, anh ấy cứ thu lu một góc nên mình thường chủ động rủ tham gia cùng mọi người. Thế là ai cũng hiểu lầm chúng mình là một đôi trong khi lúc đó chưa hề có chút gì cả', Linh chia sẻ thêm.

Nói về chàng trai của mình, cô nàng rất tự hào khoe về sự quan tâm tuyệt đối Huấn dành cho mình.

'Có lần đi chơi với cả nhóm, tối khi mọi người chia lều ra mình thì đang ngồi bờ sông chơi. Anh từ đâu hớt hải chạy đến giơ lòng bàn tay có chút kem ra bảo bôi kem chống muỗi vào nhưng đêm đó vẫn bị muỗi đốt, sáng hôm sau mới biết thì ra hấp tấp nên anh lấy nhầm lọ kem chống nắng', Linh nhắc lại.

Gia đình hai bên rất ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi này, gia đình Huấn còn trêu nếu không gặp Linh chắc anh chàng còn ế dài vì ít nói và ngại đám đông.

Hoàng Dung (Ảnh: Aimer wedding) Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT