Trào lưu 'bán người yêu' trên trang mua bán trực tuyến gây tranh cãi

09/07/2018 11:16

Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ bằng một cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể chọn cho mình những mẫu người yêu ưng ý mà chẳng tốn nhiều thời gian, công sức.

Mới đây, trên một trang mạng mua bán trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam, những khách hàng thường xuyên ghé thăm nơi này đã vô cùng bất ngờ khi một món hàng 'có 1-0-2' được rao bán công khai khiến ai cũng phì cười.

Chỉ cần gõ 'người yêu' ở ô tìm kiếm trên trang này, khách hàng đã có thể nhìn thấy một loạt lựa chọn với những mức giá ưu đãi đa dạng, thậm chí còn 'rẻ như cho'.

Ngay sau khi phát hiện ra điều này, không ít những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu đã tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với những người khác.

Trào lưu 'bán người yêu' trên trang mua bán trực tuyến gây tranh cãi 0

Trào lưu 'bán người yêu' được rất nhiều người hưởng ứng.

Trào lưu 'bán người yêu' được rất nhiều người hưởng ứng.

Không chỉ có các cô nàng bận rộn lựa chọn bạn trai thì các anh chàng cũng 'nháo nhác' tìm kiếm cho mình những hình mẫu bạn gái lý tưởng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với mặt hàng 'độc lạ' này.

Bạn Dung Thùy hài hước: 'Sống hơn 20 năm mà lần đầu tiên mua hàng online lại thấy có ích đến thế. Cứ nằm nhà lướt lướt là cũng kiếm được người yêu'.

Anh chàng Long Vũ chia sẻ: 'Giờ mặt hàng gì cũng dễ mua thế này thì tiện quá. Nhưng toàn hàng hiếm, không mua nhanh là hết ngay'.

Tuy nhiên, trào lưu 'bán người yêu' này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng có không ít người lên tiếng cho rằng, đây là việc làm thiếu tôn trọng bản thân.

'Con người chứ có phải đồ vật đâu mà đem ra mua bán. Thế này chẳng khác gì hạ thấp giá trị và đem bản thân ra làm trò đùa cho dư luận' – bạn Thanh Thảo bức xúc.

Một ý kiến khác bày tỏ: 'Vui thôi đừng vui quá. Cái gì cũng đều có hai mặt cả thôi. Việc đưa hình ảnh bản thân lên những trang mạng trực tuyến như thế này cũng có khả năng dẫn đến những hành vi tiêu cực, thậm chí có thể gây nguy hại đến chính người đăng'.

Hiện tại, trên trang mua bán trực tuyến này vẫn tiếp tục xuất hiện những tài khoản đăng tải hình ảnh 'bán người yêu' và nhận được nhiều sự chú ý.

>> XEM THÊM: Thế hệ 8X, 9X và một thời 'trẻ trâu' với trào lưu FS

 

 

Thảo Trinh Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT