Trong danh bạ điện thoại của chồng, chị em được ưu ái đặt tên là gì?

07/10/2017 16:53

Chẳng lẽ cứ phải lưu tên mỹ miều mới là yêu sao, chồng tớ lưu tên tớ là 'sư tử Hà Đông' đấy nhưng chúng tớ vẫn tình cảm cực kỳ.

Nam nữ khi mới yêu nhau thì nhiều khi cũng kín kẽ và mỹ miều lắm. Bằng chứng là vô số những tật xấu chẳng bao giờ để lộ và nói với nhau, lưu số điện thoại của nhau thì cũng toàn nhưng cái tên yêu thương không tả hết. Thế nhưng, một khi đã về chung một nhà rồi thì có vẻ như rất ít người giữ được cái 'nguyên sơ' ban đầu mà theo thời gian mọi thứ lại dần đổi khác, hay đúng hơn là 'lộ nguyên hình'.

Người ta vẫn nói 'hôn nhân là cuốn tiểu thuyết mà hai nhân vật chính đã chết ngay từ chương đầu' vốn cũng có cái lý riêng của họ. Cái chết ở đây chính là sự ra đi của sự lãng mạn của thời thanh xuân, của sự quan tâm nhau từ những thứ nhỏ nhất. Nhưng tất cả cũng chỉ mang tính chất tương đối thôi vì có khối cặp đôi ở ngoài kia dù đã lấy nhau vẫn còn khiến ai cũng ghen tị ầm ầm hơn cả lúc yêu kia kìa, và quan trọng là họ vẫn giữ được cái hài hước như thuở ban đầu, tiêu biểu có thể kể đến cách họ lưu tên nhau trong điện thoại chẳng hạn.

Các chị vợ thì lưu tên anh chồng nghe có vẻ nhẹ nhàng tình cảm nhưng có một số anh chồng qua thời gian đã hiểu thêm nhiều về vợ và trịnh trọng đặt cho vợ một số biệt danh mà đến các thánh văn chương thời xưa chắc cũng khó đỡ được các mẹ ạ.

Anh chồng nhà em rất coi trọng em nên đã tự thăng cấp cho em lên'hoàng thượng'. Ban đầu biết được em cũng chẳng thích lắm đâu nhưng giờ thì càng ngày càng yêu các mẹ ạ.

Từ ngày lấy chồng mình được làm lãnh đạo, nói có người nghe, đe có người (thỉnh thoảng) sợ, đúng thật là thích vô cùng.

Nhưng dù thế nào thì em vẫn luôn ở bên anh mà, có gì cần cứ số em mà gọi, đừng gọi cho ai khác là được nhé. Nhưng hãy nhớ, chỉ cần anh phạm tội, nhìn thấy số em gọi là biết sắp bị tóm đấy!

Ôi ông chồng em đã biến em từ người con gái cao sang 'Em iu' thành 'Mẹ mướp' từ lúc nào ấy, hôm nọ vô tình check thử em mới phát hiện ra.

Em vừa gấu nhưng lại dễ thương như con mèo, ý anh là như thế có đúng không anh?

Thôi rồi, em đã chuẩn bị sẵn kíp nổ, tối nay về anh chuẩn bị tinh thần nha.

Làm máy bay là điều em tình nguyện nhưng bà già thì em không thích tý nào.

Nếu em không gọi những lúc anh mải trận đá bóng thì anh chỉ có đói thôi, ngồi đó mà 'Xin đừng gọi nữa' à

Ha ha, nếu ngày đẹp trở tự nhiên Police đi tuần thì anh cũng đừng thắc mắc nha.

Ừ thì là giúp việc nhưng hãy hiểu đúng nghĩa nhé, ngoài thời gian làm việc nhà, em sẽ là bà chủ của anh.

Tháng nào anh cũng tình nguyện đưa lương mà, cớ sao lại nói em thèm tiền.

Lần sau em thèm vào nói anh chuyện gì nữa. Từ giờ cho tới 24 giờ nữa, cấm hỏi em câu nào nghe chưa!

Đấy, cứ chê em đi, đồng nghiệp của anh vừa bị phạt 100k tiền đi làm muộn đấy, anh có thích loa phường này tắt tiếng nữa không hay thôi?

Con sư tử này đã được thuần hóa và chỉ nổi đóa lúc nào nó cần thôi nha, còn lại thì lúc nào nó cũng đóng vai thỏ trong nhà hết á!

* Xem thêm video: Khi ghen, người yêu của bạn biểu hiện ra sao?

Tag: #tình yêu giới trẻ  

MỚI NHẤT