Trúc Anh lên tiếng xác nhận đã chia tay Huyme một tháng, không quan tâm đến chuyện 'người thứ 3'

29/08/2019 09:29

Sau một thời gian im lặng, mới đây, Trúc Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Huyme và chia sẻ về những ồn ào chuyện tình cảm của bạn trai trong thời gian gần đây.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Trúc Anh (nickname Pear, SN 1998) - bạn gái vlogger Huyme đã đăng tải một đoạn clip, chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Trúc Anh lên tiếng xác nhận đã chia tay Huyme.

Theo đó, nhằm giải đáp thắc mắc của những người luôn theo dõi, yêu mến về mối quan hệ với Huyme, Trúc Anh đã xác nhận rằng cặp đôi đã chính thức chia tay được hơn một tháng. Và lý do mà 9x quyết định bỏ theo dõi Huyme trên trang cá nhân là do những bất đồng về quan điểm dưới tư cách là bạn bè chứ không liên quan đến chuyện tình cảm.

Trúc Anh và Huyme đã có khoảng thời gian hẹn hò hơn 2 năm. 

Trúc Anh và Huyme đã có khoảng thời gian hẹn hò hơn 2 năm.

Trúc Anh cũng cho biết, dù đã chia tay nhưng cô nàng và Huyme vẫn là những người bạn tốt của nhau. Cách đây vài ngày, Trúc Anh cũng tham dự buổi ra mắt phim mới của Huyme để ủng hộ bạn trai cũ chứ không phải chiêu trò PR phim như dân mạng đồn đoán.

Trúc Anh đến tham dự buổi ra mắt phim mới của Huyme, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt sau khi chia tay. 

Trúc Anh đến tham dự buổi ra mắt phim mới của Huyme, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt sau khi chia tay.

Người đẹp 21 tuổi cũng không ngần ngại chia sẻ về những lùm xùm tình cảm của Huyme mới đây với hot girl Hàn Hằng. Theo đó, nhiều dân mạng cho rằng, Hàn Hằng chính là nguyên nhân khiến cặp đôi rạn nứt bởi loạt bằng chứng cho rằng hot girl Thanh Hóa đã hẹn hò với chàng vlogger trước thời điểm hai người chia tay.

Hot girl Hàn Hằng bị tố là 'kẻ thứ 3' xen ngang chuyện tình cảm giữa Huyme và Trúc Anh. 

Hot girl Hàn Hằng bị tố là 'kẻ thứ 3' xen ngang chuyện tình cảm giữa Huyme và Trúc Anh.

Tuy nhiên, Trúc Anh cho biết, những tấm hình chụp chung giữa Huyme và Hàn Hằng được chụp sau khi cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'. 9x cũng không muốn bị mọi người liên kết với Hàn Hằng và không quan tâm đến hot girl này. 'Chuyện giữa hai người đó, mình biết hết nhưng mình cảm thấy là bạn gái ấy không xứng đáng để mình phải quan tâm'. 

Vậy là sau những đồn đoán, Trúc Anh cũng chính thức xác nhận chuyện chia tay Huyme. Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của cô nàng và động viên 9x hãy luôn lạc quan, vui vẻ. 

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều thông tin và hình ảnh được cho là Huyme đang hẹn hò cùng hot girl Hàn Hằng khi vẫn yêu bạn gái là Trúc Anh. Theo đó, dù khéo léo che mặt người con trai trong bức ảnh tình tứ của mình nhưng Hàn Hằng vẫn bị dân mạng soi ra loạt bằng chứng đang hẹn hò cùng vlogger Huyme. 

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truc-anh-len-tieng-xac-nhan-da-chia-tay-huyme-mot-thang-khong-quan-tam-den-chuyen-nguoi-thu-3-1630661.html

Tag: #chia tay   #hẹn hò   #Hume