Từ ngày 01/9/2020, tăng mức phạt với các hành vi 'ngoại tình' sau đây

16/07/2020 19:58

Đây là nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 82/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp; hành chính tư pháp; hôn nhân và gia đình; thi hành án dân sự; phá sản; doanh nghiệp, hợp tác xã.

Theo Nghị định 82/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/9/2020 thay thế Nghị định 110/2013/NĐ-CP, Nghị định 67/2015/NĐ-CP, đối với các hành vi 'ngoại tình' sau đây sẽ bị phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng (hiện hành chỉ bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng):

1. Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ.

2. Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác.

3. Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đồng thời, tại Nghị định 82/2020/NĐ-CP còn quy định xử phạt đối với các hành vi vi phạm về kết hôn, ly hôn, cụ thể như sau:

- Phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng đối với hành vi kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng; cản trở kết hôn, yêu sách của cải trong kết hôn hoặc cản trở ly hôn.

- Phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng đối với hành vi kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ hoặc giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi; cưỡng ép kết hôn hoặc lừa dối kết hôn; cưỡng ép ly hôn hoặc lừa dối ly hôn; lợi dụng việc kết hôn để xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú, nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài, hưởng chế độ ưu đãi của Nhà nước hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích xây dựng gia đình; lợi dụng việc ly hôn để trốn tránh nghĩa vụ tài sản, vi phạm chính sách, pháp luật về dân số hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân.

Lưu ý, ngoài việc bị xử phạt tiền theo quy định nêu trên thì người vi phạm buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi lợi dụng việc kết hôn để xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú, nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài, hưởng chế độ ưu đãi của Nhà nước hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích xây dựng gia đình; lợi dụng việc ly hôn để trốn tránh nghĩa vụ tài sản, vi phạm chính sách, pháp luật về dân số hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân.

Ngoại tình mức độ nghiêm trọng sẽ bị xử lý hình sự

Luật sư Phạm Thanh Hữu, Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh cũng lưu ý, nếu việc 'ngoại tình' trong các trường hợp nêu trên ở mức độ nghiêm trọng sẽ còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 182 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng.

Cụ thể, người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

- Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn.

- Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

- Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát.

- Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LS PHẠM THANH HỮU/Toquoc.vn

#Tăng mức phạt với các hành vi “ngoại tình" #Hành vi ngoại tình #Ngoại tình bị phạt tiền #Việc ly hôn #Chấm dứt hôn nhân #bất hợp pháp #quan hệ ngoài hôn nhân

Ly hôn vì chồng công khai ngoại tình, mẹ đơn thân khiến hội chị em phục sát đất với thu nhập khủng mỗi tháng

20/04/2020 17:49

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Hằng Như đã có một cuộc sống bình yên bên con và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Như Hằng (Hằng Như, sinh năm 1995) là một bà mẹ đơn thân được nhiều người biết đến bởi cô đạt được không ít thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư và kinh doanh tự do. Bên cạnh đó, Hằng Như còn có nghề tay trái là MC sự kiện.

Thế nhưng, ít ai biết rằng cuộc sống hôn nhân của cô lại gặp không ít biến cố mà không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ dàng vượt qua.

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp Hằng Như

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp Hằng Như

Nhiều lần níu kéo chồng, cuối cùng chọn cách buông tay

Năm 21 tuổi, Hằng Như lập gia đình. Năm 2017, cô sinh con gái đầu lòng và năm sau đó sinh con trai thứ 2. Cuộc sống hôn nhân với Hằng Như thời điểm đó rất áp lực khi 2 vợ chồng trẻ mới lấy nhau đã sinh liền 2 đứa con.

Thế nhưng, theo Hằng Như chia sẻ, chồng cũ của cô lại mải chơi, vô tâm và ít quan tâm tới gia đình. 'Suốt 3 năm trời mình chỉ mong muốn một ngày 8h sáng 2 vợ chồng thức dậy, cùng đi làm, tối về cùng đi siêu thị nấu cơm ăn cùng nhau. Nhưng mong muốn nhỏ nhoi ấy cũng chưa bao giờ xảy ra cả' - cô trải lòng.

Hằng Như buồn bã nhớ lại trong suốt 2 lần cô mang thai, lần nào chồng cũng có người khác. Lần thứ 1 chồng còn giấu diếm nhưng đến lần thứ 2 thì ngang nhiên công khai cặp kè: 'Lúc nào anh ấy cũng lấy cớ bận đi làm, bận công việc để không ở nhà với vợ con nhưng có thời gian ở bên người khác. Một năm thì phải đến 360 ngày anh ấy về nhà trong tình trạng say khướt'.

Thời gian đầu, Hằng Như nghĩ rằng do bản thân mình chưa cố gắng vun vén cho cuộc sống gia đình. Sinh con xong cô cũng phụ chồng kiếm tiền, tối về lo cơm nước chu đáo nhưng đáp lại nỗ lực ấy là phải ngồi đợi đến 11 giờ đêm chồng cũng chẳng về. 'Có lẽ, chỉ lúc đi ngủ 2 vợ chồng mình mới gặp nhau', Hằng Như cay đắng nói.

Nhận xét về cuộc hôn nhân của mình, bà mẹ trẻ cho hay có rất nhiều bất đồng từ quan điểm cho đến lối sống. Một người thích sự ồn ào, người còn lại chỉ muốn có một cuộc sống bình yên.

Ly hôn vì chồng công khai ngoại tình, mẹ đơn thân khiến hội chị em phục sát đất với thu nhập khủng mỗi tháng 1

Khi mang bầu con thứ 2, thấy chồng công khai ngoại tình, Hằng Như đã nhiều lần níu kéo nhưng không thành. Ý nghĩ ly hôn xuất hiện trong đầu, thế nhưng đến khi sinh con ra cô lại chẳng đành lòng.

'Mình cố gắng sống như vậy để con có đủ cả bố và mẹ nhưng đến năm 2019 thì không thể bao dung thêm được nữa. Tình yêu cũng chẳng còn sau nhiều lần bị chồng phản bội. Mình quyết định ly hôn vì không muốn sau này con cái lớn lên thấy bố mẹ cãi nhau suốt ngày'.

Quyết tâm ly hôn nhưng phải đến lần thứ 3 Hằng Như mới có đủ dũng khí để thực hiện điều đó. Ngay khi vừa bày tỏ ý định của mình, cô bị gia đình phản đối. Đặc biệt là bố đẻ của Hằng Như bởi ông vốn tính gia trưởng, nóng tính, không muốn ảnh hưởng tới danh tiếng của gia đình.

'Thậm chí, thời điểm đó bố từng coi mình là đứa con gái bất hiếu. Bố không muốn nói chuyện với mình dù mình có giải thích nhiều đến như thế nào chăng nữa. Thế nhưng, chỉ có mình mới hiểu được những ngày tháng qua mình đã sống khổ sở thế nào, vậy nên dù bố có chửi mắng, xấu hổ vì đứa con gái này, mình cũng quyết định làm theo những gì mình đã định' - cô cương quyết.

Sau khi ly hôn, Hằng Như nuôi con trai thứ 2

Sau khi ly hôn, Hằng Như nuôi con trai thứ 2

Tự chủ kinh tế và chuỗi ngày bình yên sau sóng gió

Sau khi ly hôn, Hằng Như nuôi con trai thứ 2, còn chồng cô nuôi con gái lớn. Cô làm việc ngày đêm để có thể tự chủ về kinh tế, khẳng định được bản thân mình mà không hề có sự giúp đỡ từ phía gia đình. Nhìn con nhỏ, Hằng Như thầm động viên mình phải nỗ lực nhiều hơn, cô làm việc ngày đêm không cho mình có thời gian để nghỉ ngơi.

'Thời gian đầu sau ly hôn, sáng mình làm việc văn phòng, tối về lại làm thêm quản lý nhà hàng của Nhật rồi bán hàng mỹ phẩm xách tay. Bất cứ việc gì chính đáng để kiếm ra tiền mình đều không ngần ngại. Có những lúc mệt mỏi, yếu đuối mình muốn buông xuôi, nhưng cảm giác của những ngày tháng bị chồng hắt hủi, muốn tự chủ kinh tế khiến mình lại muốn cố gắng thật nhiều' - cô nói.

Nhờ làm việc không ngừng nghỉ, nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường mà chỉ một thời gian sau đó Hằng Như có vị trí nhất định trong công việc. Việc kinh doanh tự do cũng thu hút được nhiều mẹ bỉm sữa cùng tham gia.

Với mức thu nhập khủng mỗi tháng, cô dư sức để cho con có một cuộc sống đủ đầy. Thế nhưng, Hằng Như vẫn khiêm tốn cho rằng bản thân mình may mắn khi ông trời thương và cho nhiều cơ hội tốt.

'Bản thân mình đã trải qua cuộc hôn nhân bế tắc nên mình hiểu phụ nữ phải tự chủ về kinh tế. May mắn có người chồng thương thì tự chủ giống như thứ 'tài năng' giúp chồng thêm tự hào về vợ. Còn nếu chẳng may gia đình gặp sóng gió thì nó là phao cứu sinh giúp mình nuôi con và phụng dưỡng cha mẹ.

Phụ nữ nhất định phải xinh đẹp, phải có công việc mà mình đam mê và phải có một cuốn sổ tiết kiệm cho bản thân', Hằng Như bày tỏ.

Ly hôn vì chồng công khai ngoại tình, mẹ đơn thân khiến hội chị em phục sát đất với thu nhập khủng mỗi tháng 3

Chia sẻ quan điểm về hôn nhân, Hằng Như cho hay dù đã nỗ lực vun đắp hạnh phúc, nhưng duyên phận không mỉm cười thì cách tốt nhất là giải thoát cho cả hai:

'Chúng mình vẫn có con chung nên vẫn ứng xử với nhau như bình thường, bố mẹ hai bên gia đình cũng vậy. Ông bà vẫn gọi điện hỏi thăm nhau và các cháu. Dù chồng mình có từng đối xử với mình như thế nào đi nữa thì anh ấy vẫn là người mà mình đã từng rất yêu và là bố của con mình'.

Với bà mẹ đơn thân xinh đẹp, hiện tại công việc và chăm sóc con là điều quan trọng nhất.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Hằng Như muốn khẳng định bản thân mình. Với thu nhập lên tới 9 con số 1 tháng, cuộc sống tự do với những niềm vui nho nhỏ khiến cô luôn tràn đầy năng lượng. Hằng Như mong rằng quãng thời gian mình trải qua sẽ giúp ích được không ít phụ nữ đang bế tắc trong cuộc hôn nhân của chính mình.

Bà mẹ đơn thân mong rằng câu chuyện mình trải qua sẽ giúp ích được không ít phụ nữ đang bế tắc trong cuộc hôn nhân

Bà mẹ đơn thân mong rằng câu chuyện mình trải qua sẽ giúp ích được không ít phụ nữ đang bế tắc trong cuộc hôn nhân
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LX/Baodatviet.vn

#mẹ đơn thân #ly hôn #ngoại tình #chồng ngoại tình #hôn nhân #hạnh phúc

Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc bị đuổi việc do ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, dân mạng réo tên Jack Ma

22/05/2020 12:30

Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề về hôn nhân được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua sau vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao.

Ngày 11/5, thêm 1 vụ ngoại tình vừa được phanh phui, 1 tháng sau khi cộng đồng mạng Trung Quốc 'đón nhận' tin tức về vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao. Một người đàn ông đã đăng đàn chỉ trích tổng giám đốc của Greenland Group (một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Trung Quốc) đã ngoại tình với vợ của mình trong thời gian người này ở Úc.

Theo đó, người đàn ông tên Sử Duệ Sanh đã sử dụng tài khoản Weibo có nickname là 'VS Cuộc đời không như ý muốn' tố cáo Trần Quân đang làm việc ở Greenland Group đã phát sinh mối quan hệ bất hợp pháp với vợ của anh.

Người phụ nữ này tên là Trương Vũ Đình, sinh năm 1995 và hiện đang mang thai 2 tháng với người tình. Kẻ chen chân vào cuộc hôn nhân của họ là Trần Quân, tổng giám đốc bộ phận tiếp thị Tập đoàn Greenland Group tại khu vực Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc. Để lời tố cáo thêm phần xác thực, Sử Duệ Sanh đã công khai những bằng chứng ngoại tình của vợ.

Ngoài ra, người này còn tố cáo Trần Quân biển thủ công quỹ và rửa tiền.

Vợ chồng Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình.

Vợ chồng Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình.

Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Nhiều người cho rằng, vụ ngoại tình này cùng với cuộc vụng trộm của chủ tịch Taobao có thể được liệt kê vào những sự kiện gây chấn động MXH trong năm nay.

Trong những ngày qua, 2 vợ chồng Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình thay phiên nhau đáp trả đối phương qua MXH. Trước hết, người chồng công khai mọi tin nhắn tình tứ của vợ với người tình, chỉ trích vợ vì 30 triệu NDT (hơn 92 tỷ VND) mà cặp kè với kẻ khác, đã ngoại tình còn để có thai, sau đó anh bày tỏ mong muốn đứa bé vào hộ khẩu nhà mình.

Trong khi đó, Trương Vũ Đình lên tiếng trách mắng chồng đã nói dối và từng bạo hành cô, quan hệ giữa vợ chồng đã không còn tốt đẹp từ lâu, cô luôn muốn ly hôn nhưng đối phương không đồng ý. Hành động này khiến Sử Duệ Sanh nổi giận, lập tức công khai những tin nhắn trong lúc anh đang ở Úc chứng minh tình cảm vợ chồng lúc đó vẫn còn tốt đẹp.

Trước sự công kích của dư luận, Trương Vũ Đình đã công khai cầu xin cư dân mạng bỏ qua cho mình, cô cho rằng mình đã mắc lỗi sai mà hầu hết những người phụ nữ khác đã, đang và sẽ phạm phải. Lời giải thích của người vợ lại một lần nữa khiến dân mạng Trung Quốc nổi sóng.

Tuy nhiên, khi Sử Duệ Sanh và Trương Vũ Đình cố hết sức chỉ trích lẫn nhau thì 'kẻ thứ 3' Trần Quân giữ im lặng, biến mất hoàn toàn trên MXH. Dưới sức ép ngày càng tăng cao của dư luận, ngày 20/5 tập đoàn Greenland Group công khai kết quả kỷ luật: Chấm dứt hợp đồng lao động với Trần Quân, nghi ngờ biển thủ ngân quỹ và rửa tiền nên quyết định tổ chức điều tra tài chính liên quan đến người này. Trần Quân có thể sẽ phải ngồi tù.

Được biết, Trương Vũ Đình chắc chắn sẽ phải kết thúc cuộc hôn nhân với chồng và bồi thường tổn thất tinh thần 5 triệu NDT (hơn 16 tỷ VND) cho đối phương.

Trần Quân.

Trần Quân.

Sau khi hình thức kỷ luật 'người thứ 3' Trần Quân được công khai, không ít cư dân mạng đã nhắc đến hai cái tên 'Alibaba' và 'Jack Ma' bên dưới các bài viết liên quan. Họ vừa mỉa mai vừa hi vọng Jack Ma có thể xử lý vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao thật nghiêm khắc như Greenland Group.

Nguồn: Sohu, Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hy Li/Toquoc.vn

#ngoại tình #chủ tịch Taobao #Giám đốc cấp cao Greenland #ngoại tình với phụ nữ đã có chồng #Jack Ma

3 vụ ngoại tình 'dậy sóng' MXH gần đây: Người ngoại tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng, kẻ tụt dốc không phanh vì muốn làm 'chính thất'

04/05/2020 06:50

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục chứng kiến những cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp khi luôn có sự chen chân của 'người thứ 3' làm 'giọt nước tràn ly' khiến các cặp vợ chồng đứng trên bờ vực ly hôn.

Chuyện yêu nhau và tiến tới hôn nhân cùng nhau là cả một quá trình nỗ lực của cả hai người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc viên mãn sau khi về chung một nhà.

Những câu chuyện về ngoại tình, phản bội, kẻ thứ ba luôn là chủ đề tâm điểm dễ gây chú ý trên mạng xã hội. Thế nhưng chưa có lúc nào mà mức độ 'gây bão' lại khủng khiếp như thời gian gần đây khi clip đánh ghen, tố người bạn đời không chung thuỷ… lại được chia sẻ rộng rãi như lúc này.

Cùng điểm mặt lại những vụ ngoại tình thời gian gần đây khiến MXH 'dây sóng':

Vứt bỏ tình yêu 5 năm, vợ đi ngoại tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng

Đây có lẽ là câu chuyện ngoại tình được quan tâm nhất thời gian gần đây khi chính người chồng lên tiếng bóc phốt vợ.

Cụ thể, anh C. và vợ đã có thời gian yêu nhau 5 năm trước khi chính thức về chung một nhà. Lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi, hai vợ chồng lại từ Hà Tĩnh lên Hà Nội lập nghiệp nên anh C. luôn cố gắng làm việc để lo lắng, bù đắp cho vợ, chưa từng yêu cầu vợ phải làm bất kỳ công việc gì.

4 năm vợ học đại học thì có 3 năm là được anh C. chu cấp toàn bộ tiền sinh hoạt phí, thậm chí sắm cho một chiếc xe máy sang để đi lại.

Bài viết của người chồng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài viết của người chồng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tưởng chừng đám cưới là kết thúc đẹp cho chuyện tình yêu thế nhưng chỉ sau 1 tháng sau khi kết hôn, người đàn ông phát hiện ra vợ ngoại tình bên ngoài. Cô vợ còn ngang nhiên chụp ảnh hẹn hò rồi đăng tải lên mạng xã hội vào đúng ngày hai vợ chồng báo hỉ.

Hai vợ chồng làm đám cưới được 1 tháng thì chồng phát hiện vợ có nhân tình bên ngoài.

Hai vợ chồng làm đám cưới được 1 tháng thì chồng phát hiện vợ có nhân tình bên ngoài.

Bận rộn với công việc để chăm lo cho gia đình, người chồng không có nhiều thời gian bên vợ. Sợ vợ buồn nên mỗi lần vợ xin đi chơi, sang nhà bạn ngủ anh đồng ý ngay. Dù kinh tế khó khăn nhưng anh luôn cố gắng đưa vợ tiền để mua hải sản về ăn tẩm bổ.

Thế nhưng anh không ngờ rằng, người vợ mà bản thân nâng niu chiều chuộng lại thường xuyên đi du lịch với nhân tình, thậm chí còn mặc áo đôi, lưu tên trên danh bạ là 'chồng' rồi ngang ngược đăng ảnh tình tứ dù chồng thật đang ngược xuôi kiếm tiền.

Tưởng rằng mình sắp lên chức bố vì vợ mang thai, anh chồng càng thêm chiều vợ nhưng không ngờ rằng, đứa con trong bụng anh hết mức thương yêu lại là con của nhân tình.

Cuộc sống hôn nhân kéo dài hơn 1 năm thì người vợ bỏ đi biệt tăm, sau đó có gọi điện về cho chồng để anh nói chuyện với nhân tình của mình rồi 'mất hút' luôn từ đó đến nay là 6 tháng. Đó cũng là lý do vì sao anh C phải đăng đàn cầu cứu cư dân mạng để tìm ra địa chỉ của cặp đôi tình nhân trên.

Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện khi anh chồng nhanh chóng thông báo mọi việc đã được xử lý êm đẹp và không lên tiếng thêm mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi bỏ ngỏ.

'Người đàn bà hoá đá' phiên bản đánh ghen

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội mang tên 'Người đàn bà hóa đá' đã khiến dân tình xôn xao, bàn tán. Tất nhiên, đây không phải là một video cover lại ca khúc nổi tiếng trước đó, mà ngược lại, có một người đàn bà 'hóa đá' phiên bản đời thật xuất hiện trong… một vụ đánh ghen.

Video: Cô bồ 'hoá đá', tay chống nạnh cố thủ ở nhà vệ sinh.

Theo như chia sẻ, vì có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình nên người phụ nữ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi đánh ghen dằn mặt.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì để nói nếu như thay vì lên tiếng xin lỗi hay chạy trốn, 'người thứ 3' này chỉ đứng bơ ra trước cửa nhà tắm, không nhìn ai, không nói không rằng, chống nạnh, mặt vênh lên như một bức tượng gỗ.

Người đàn bà chống nạnh 'hoá đá', cố thủ trong nhà vệ sinh.

Người đàn bà chống nạnh 'hoá đá', cố thủ trong nhà vệ sinh.

Khác với cảnh cấu xé, ẩu đả như thường thấy, ở đây người xem thấy người vợ trung niên hành xử khá 'lành'. Người này cùng các em đến tận nhà trọ của bồ nhí cặp kè với chồng. Khi bắt quả tang chồng ở với bồ, chị tỏ ra bức xúc nhưng không chửi bới mà chỉ muốn nói chuyện cho ra nhẽ.

Dân mạng chưa hết xôn xao với hình ảnh 'người đàn bà hóa đá' thì mới đây lại xuất hiện thêm đoạn clip đánh ghen 'part 2' khi cô bồ bị trận đòn hội đồng từ những người chị em đi cùng với người vợ tội nghiệp kia.

Video: Cô bồ bị đánh ghen tơi tả phải rối rít xin lỗi.

Theo đó, người vợ đi cùng 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ khác xông thẳng vào nơi hẹn hò của cặp đôi 'mèo mã gà đồng' kia. Trong khi người chồng ra sức can ngăn thì nhân tình vội chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa lại nhưng vẫn bị lôi ra ngoài và nhận lấy trận đòn nhừ tử.

Không còn dáng vẻ vênh váo, thách thức như trước, cô bồ liên tục khóc lóc xin tha thứ, đồng thời kêu gào: 'Anh ơi cứu em' nhưng vô vọng.

Chưa kể, những đoạn tin nhắn mà cô bồ này nhắn tin bày tỏ tình cảm với người đàn ông có vợ cũng được dân mạng khui ra. 'Người thứ 3' liên tục khẳng định cô thương anh là thật lòng, dành hết tình cảm cho anh nhưng cuối cùng không nhận lại được gì. Thế nhưng ở một vài tin nhắn, người ta phát hiện ra cô bồ cũng khéo léo gửi gắm ý nguyện muốn người đàn ông này mua nhẫn cưới và đổi điện thoại mới.

Đoạn tin nhắn yêu thương của cô bồ và nhân tình.

Đoạn tin nhắn yêu thương của cô bồ và nhân tình.

3. 'Scandal ngoại tình, mất chức' của CEO Taobao và 'hot girl bán hàng'

Scandal ngoại tình của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm với hot girl 8x Trương Đại Dịch thu hút sự chú ý lớn của dư luận Trung Quốc và ngay cả tại Việt Nam.

Tưởng Phàm (sinh năm 1985) là doanh nhân trẻ, tài giỏi, giữ chức CEO của Taobao, Tmall. Còn Trương Đại Dịch (sinh năm 1988) là người mẫu, hot girl mạng đình đám với sự nghiệp kinh doanh thành công, từng là 'huyền thoại bán hàng' trên nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc.

Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị vợ phanh phui chuyện ngoại tình.

Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị vợ phanh phui chuyện ngoại tình.

Cụ thể, một tài khoản Weibo chỉ đích danh Trương Đại Dịch, 'cảnh cáo' cô nàng đừng dụ dỗ chồng mình nếu không sẽ không khách khí. Tài khoản này được xác định là của Đổng Hoa Hoa - phu nhân chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Trương Đại Dịch nhanh chóng phủ nhận, gọi đây là 'hiểu lầm' nhưng vội tắt bình luận vì sợ cộng đồng mạng tấn công.

Vợ chủ tịch Taobao tên Đổng Hoa Hoa, sinh ra trong một gia đình có truyền thống chính trị. Hai người là bạn học đại học, kết hôn năm 2015 và có với nhau một trai một gái. Cuộc sống hôn nhân của họ êm ấm, hòa thuận, cho đến khi Tưởng Phàm cặp kè Trương Đại Dịch.

3 vụ ngoại tình 'dậy sóng' MXH: Người ngoại tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng, kẻ tụt dốc không phanh vì muốn làm 'chính thất' 5

Nhan sắc mặn mà của vợ chủ tịch Taobao.

Nhan sắc mặn mà của vợ chủ tịch Taobao.

Một số nguồn tin tiết lộ Đổng Hoa Hoa đã phát hiện chồng ngoại tình với Trương Đại Dịch từ giữa năm ngoái nhưng đến nay mới làm lớn chuyện vì hot girl 8x không yên phận làm nhân tình mà muốn dùng chuyện mang thai ép Tưởng Phàm ly hôn. 'Tức nước vỡ bờ', bà xã Tưởng Phàm quyết tâm vạch mặt chồng và Trương Đại Dịch.

Sau khi scandal nổ ra, cổ phiếu của Alibaba sụt giảm trên sàn chứng khoán, tổn thất 50 tỷ tệ (tương đương 7 tỷ USD). Cổ phiếu của Ruhnn Holding giảm sâu xuống mức 8,56%, tổn thất hàng chục triệu USD. Riêng Trương Đại Dịch đã 'bốc hơi' 4,2 triệu USD giá trị tài sản ròng chỉ sau 2 ngày.

Tập đoàn Alibaba sau đó đã công bố kết quả điều tra toàn diện quá trình hợp tác kinh tế giữa CEO Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch, khẳng định tất cả khoản đầu tư của Alibaba vào công ty Ruhnn Holding cũng như hoạt động kinh doanh shop online của Trương Đại Dịch trên Taobao và Tmall đều không liên quan đến Tưởng Phàm. Anh cũng không có hành vi ăn chia lợi ích, lợi dụng chức quyền để đẩy vốn cho nữ người mẫu 32 tuổi.

3 vụ ngoại tình 'dậy sóng' MXH: Người ngoại tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng, kẻ tụt dốc không phanh vì muốn làm 'chính thất' 7

'Tiểu tam' Trương Đại Dịch hiện đứng trước nguy cơ phá sản.

'Tiểu tam' Trương Đại Dịch hiện đứng trước nguy cơ phá sản.

Tuy nhiên, với chức vị quan trọng trong công ty, Tưởng Phàm đã không xử lý thỏa đáng vấn đề gia đình cá nhân dẫn tới khủng hoảng dư luận nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng của công ty. Vì thế cấp quản lý của tập đoàn Alibaba quyết định loại Tưởng Phàm ra khỏi nhóm quyền lực M7 gồm 38 thành viên, có quyền quyết định cơ cấu hội đồng quản trị công ty. Alibaba cũng giáng cấp Tưởng Phàm từ phó chủ tịch cấp cao xuống phó chủ tịch và cắt thưởng một năm.

Trước scandal, Tưởng Phàm được đánh giá là 'thiên tài' trong giới thương nghiệp, đi lên bằng thực lực khi ở tuổi 35 đã đứng vào hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của Alibaba, thậm chí được coi là 'người kế vị Jack Ma'.

>> Xem thêm: Vứt bỏ tình yêu 5 năm, vợ đi ngoại tình chỉ sau ngày cưới 1 tháng khiến chồng phải đăng đàn cầu cứu dân mạng

>> Xem thêm: Rốt cuộc nàng hotgirl vướng nghi án 'Tuesday' chen chân vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao là ai mà có hơn 11 triệu người theo dõi trên MXH?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#ngoại tình #câu chuyện ngoại tình #dậy sóng mạng xã hội #tình yêu #cặp đôi

Mới nhất