Từ nỗi đau bị chính chồng sắp cưới tạt axit, cô gái chỉ ra sai lầm khi yêu mà phụ nữ đều biết nhưng vẫn mắc phải

27/05/2019 06:59

Mẹ cô gái bị chồng tạt axit đã từng cảnh báo cô, bà có cảm giác bất an về người đàn ông này nhưng Vy lại 1 mực nói khác.

'1 đời người rất dài, chọn sai người chỉ là những tháng ngày dày vò đau đớn. Nhưng 1 đời người lại cũng rất ngắn, bởi chọn đúng người được hạnh phúc có sống vài chục năm bên nhau cũng chẳng đủ hết những yêu thương'. Đó là quan niệm của cô gái bị chồng tạt axit - Lê Lan Vy sau khi trải qua biến cố lớn.

24 tuổi, ở cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời Vy đã thất bại với cái danh '1 đời chồng'. Nhưng những tổn thương tinh thần chưa phải là tất cả khi sau 1 cuộc tình, Vy mang trên mình tờ bệnh án bỏng đến 46% cơ thể do axit. Cướp mất tương lai của cô không ai khác chính là người đàn ông Vy chọn làm chồng - người cô từng yêu thương và tin tưởng.

1 tình yêu màu hồng được dựng lên từ gã đàn ông ghen tuông đến mất nhân tính

Quen nhau từ những ngày cuối cùng của năm 2016, Vy ngỡ như đã gặp được ý chung nhân của cuộc đời. Cô kể lại: 'Anh ta là 1 người có hình thức, có sự nghiệp, thông minh, tài giỏi và rất yêu mình. Anh ta chiều chuộng lại biết cách ăn nói, đối đãi rất lễ phép, có trước sau với người lớn. Rồi những lúc mình giận, anh ta cũng làm mọi cách để xoa dịu, để mình vui. Thử hỏi có cô gái nào là không bị mủi lòng trước 1 chàng trai như thế? Và mình đã yêu, yêu hết mình'.

Lan Vy đã làm lễ ăn hỏi và đăng kí kết hôn.

Lan Vy đã làm lễ ăn hỏi và đăng kí kết hôn.

Sau 1 năm tìm hiểu, Vy quyết định đi đến kết hôn. Được sự ủng hộ của 2 bên gia đình, dường như 1 tương lai tươi đẹp đang hiện lên trước mắt đôi trẻ. Nhưng chỉ sau khi khẳng định 'chủ quyền', khi Vy đã chính thức ký vào tờ hôn thú và lễ ăn hỏi cũng đã được tổ chức thì gã chồng của cô mới lộ bộ mặt thật.

'Anh ta bắt đầu thay đổi. Anh ta độc đoán và ghen tuông vô lý. Đến mức độ mà những bạn khác giới vào bình luận khen mình xinh trên facebook anh ta cũng hằn học, chửi bậy chửi tục đủ kiểu. Mình đứng nói chuyện với đồng nghiệp trên công ty anh ta cũng nhảy vào đánh người. Chuyện gì không vừa ý là đổi sắc mặt, khó chịu với mình đủ thứ, gặp người nhà mình thì không chào hỏi. Ngay cả bố mẹ và chị gái anh ta cũng thừa nhận anh ta rất cục tính', Lan Vy nhớ lại.

Từ nỗi đau bị chính chồng sắp cưới tạt axit, cô gái chỉ ra sai lầm khi yêu mà phụ nữ đều biết nhưng vẫn mắc phải 1

Từ nỗi đau bị chính chồng sắp cưới tạt axit, cô gái chỉ ra sai lầm khi yêu mà phụ nữ đều biết nhưng vẫn mắc phải 2

Theo lời Vy kể, sự việc chưa dừng lại ở đó. Gã chồng ích kỉ của cô còn dở trò bạo lực. Thậm chí anh ta đã đánh cô đến 3 lần, lần nặng nhất phải nhập viện. Quá sợ hãi 1 gã đàn ông tàn ác, Vy đòi hủy hôn (thời điểm đó 2 người chưa tổ chức lễ cưới) không ngờ hắn ta cũng đồng ý thỏa hiệp.

Nhớ lại buổi sáng định mệnh đó, Vy còn chưa hết nỗi sợ hãi: 'Anh ta hẹn mình đi cafe nhưng qua những hành động bạo lực trước đó nên mình đề phòng bảo muốn gặp thì đến nhà. Anh ta hẹn đưa mẹ sang bàn chuyện chia tay. Sau khi nhà mình đã chuẩn bị cho cuộc nói chuyện thẳng thắn thì anh ta đến 1 mình rồi bất ngờ rút trong áo ra axit tạt vào mặt mình. Anh ta luôn gieo cho mình mọi tiếng xấu dù không hề bắt được tận tay. Và đó cũng là lý do anh ta chọn cách không ăn được thì đạp đổ'.

Sự ảo tưởng về tình yêu có thể chiến thắng tất cả

Quá sốc trước thay đổi không ngờ của chồng tương lai, Vy đã từng không dám tin vào sự thật, hay có 1 điều gì đó đã tác động tiêu cực đến người đàn ông cô yêu? Nhưng không, tất cả chỉ là 1 sự ảo tưởng của cô gái ngây thơ được che phủ bởi 1 bộ mặt quá hoàn hảo.

Mẹ Vy đã từng cảnh báo cô, bà có cảm giác bất an về người đàn ông này nhưng Vy lại 1 mực cho rằng quan trọng là con người thật chứ hình thức bên ngoài không nói lên được điều gì. Hoặc trong thời gian yêu nhau, từ những biểu hiện nhỏ nhất như khi giận nhau mà đi ngoài đường, anh ta sẽ rú ga, buông lời tục tĩu hay biểu hiện thái độ thất thường.

Từ nỗi đau bị chính chồng sắp cưới tạt axit, cô gái chỉ ra sai lầm khi yêu mà phụ nữ đều biết nhưng vẫn mắc phải 3

Lan Vy sau khi bị nạn.

Lan Vy sau khi bị nạn.

Vậy mà, cô gái trẻ đã bỏ qua mọi điểm xấu tiềm ẩn của người yêu, vì Vy nghĩ: 'Bản thân mình cũng có khuyết điểm. Nên mình nghĩ yêu là phải chấp nhận khuyết điểm của nhau'.

Vy cứ thế mà bỏ qua hết lần này đến lần khác những biểu hiện tiêu cực của chồng tương lai, niềm tin vào 1 cuộc hôn nhân màu hồng đã che lấp mọi thứ xấu xí đã hiện lên ngay từ đầu ở con người anh ta. Để rồi mọi thứ vỡ lở, người thân của anh ta mới thừa nhận, không phải do anh ta thay đổi mà bởi Vy nhẹ dạ quá nên yêu mù quáng mà thôi.

Gần nửa năm chống trọi với những lần điều trị tại Viện Bỏng quốc gia, bên cạnh Vy vẫn chỉ là cha mẹ và người thân yêu. Sau quá nhiều nỗi đau cả về thể xác và tinh thần, Vy chiêm nghiệm: 'Người ta bảo, sai lầm thì phải trả giá. Nhưng cái giá này đối với mình lớn quá. Mình đã vội vàng khi quyết định đi đến hôn nhân mà chưa tìm hiểu kỹ càng gia đình đối phương, tính cách, quan điểm sống.

Yêu là một chuyện, kết hôn là một chuyện hoàn toàn khác. Phải học cách yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu người khác. Vì không phải lúc nào cho đi tình yêu cũng được nhận lại tình yêu. Nhất là khi tồn tại dù chỉ là chút bất an khi ở bên người ấy thì cả đời cũng chẳng được hạnh phúc nếu cố chấp chịu đựng.

Hôn nhân kết thúc không chỉ làm ảnh hưởng cả hai bên gia đình mà còn ảnh hưởng đến cả một đời người, như trường hợp của mình. Thế nên, thà sống 1 mình tử tế còn hơn kết hôn với người không ra gì'.

Cách đây hơn 3 năm, rất nhiều người biết đến Lan Vy nhờ nỗ lực giảm cân từ 80kg xuống còn 46kg. Ngỡ tưởng cuộc đời cô sẽ bước sang 1 trang mới trong diện mạo mới, cuối cùng chỉ vì 1 lần chọn sai...

Đã có bao câu chuyện đau lòng như thế, đã có bao cô gái yêu dại khờ như Lan Vy? Cô nói đúng, phải học được cách yêu bản thân rồi hãy nghĩ đến việc yêu người khác. Và cũng đừng bỏ qua những biểu hiện bất thường ở anh bạn trai, chọn rồi cũng có thể chọn lại, chứ không nhất nhất là phải đi tới cùng vì điều cố hữu mình mang theo. Đừng quên nhé các cô gái!

Theo Thạch Kiều/Baodatviet.vn

#Cô gái bị chồng chưa cưới tạt axit #biểu hiện #Lan Vy #chồng chưa cưới #tạt axit #thiếu úy công an #bỏng mặt

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng

06/06/2020 11:32

Trái với suy nghĩ của nhiều người, doanh thu công ty của Trương Đại Dịch không giảm mà còn tăng.

Theo truyền thông Trung Quốc, trưa ngày 3/6, hotgirl được mệnh danh 'huyền thoại thương mại điện tử' ở đất nước này đã tổ chức cuộc họp định kỳ công khai doanh thu của công ty trong 5 tháng đầu năm 2020.

Đây là báo cáo tài chính đầu tiên của Ruhnn Holding sau khi Trương Đại Dịch dính vào vụ bê bối tình ái với chủ tịch Taobao đã có vợ.

Ruhnn Holding là công ty do nhân tình của chủ tịch Taobao, Trương Đại Dịch, quản lý cùng những người bạn của mình. Đây là công ty quản lý những người nổi tiếng trên MXH và đào tạo họ bán hàng qua mạng.

Theo đó, doanh thu quý 1/2020 của Ruhnn Holding là 228,2 triệu NDT (gần 745 tỷ VND), tăng 4% so với con số 237 triệu NDT (khoảng 773 tỷ VND) cùng kỳ năm ngoái.

Lãi gộp (là lợi nhuận sau khi trừ tất cả các chi phí) trong quý 1/2020 của Ruhnn Holding là 84,3 triệu NDT (khoảng 275 tỷ VND). Trong số đó, 54% doanh thu của công ty đến từ Trương Đại Dịch, Đại Kim và Lợi Bối Lâm.

Ngoài ra, theo báo cáo trên, số lượng người nổi tiếng trên MXH tham gia vào Ruhnn Holding đã tăng từ 122 lên 137, trung bình mỗi tháng có 1 - 2 trong số họ có hoạt động nổi bật trên mạng.

Báo cáo tài chính không tiết lộ doanh số cá nhân của Trương Đại Dịch nhưng thành tích của cô luôn được nhấn mạnh. Tính đến cuối tháng 3/2020, Trương Đại Dịch đã có hơn 20 triệu người hâm mộ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều người nghĩ, đây chính là lý do khiến Trương Đại Dịch không thể sụp đổ trong vòng xoáy của dư luận sau bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao. Bởi cô đang phải gồng gánh cả công ty Ruhnn Holding.

Trong cuộc họp này, Trương Đại Dịch đã liên tục kết luận: Tháng sau luôn tốt hơn so với tháng trước. Chẳng những thế, cô còn khoe hình ảnh bảng biểu này trên trang cá nhân.

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng 0

Trương Đại Dịch khoe bảng tăng trưởng doanh thu trong 5 tháng đầu năm nay.

Trên thực tế, hành động vợ chủ tịch Taobao đăng đàn tố cáo cô hotgirl ngoại tình với chồng mình vào giữa tháng 4 chỉ khiến Ruhnn Holding sụt giảm giá cổ phiếu trong vài ngày đầu tiên.

Nhưng sau đó, danh tiếng của Trương Đại Dịch lại tăng trở lại, đồng thời doanh thu công ty của cô cũng tăng nhanh. Có lẽ vì nguyên nhân này mà cô hotgirl thị phi mạo hiểm để dân mạng tiếp tục mắng chửi mình với mục đích kiếm tiền nhiều hơn.

Dù thế nào, sự nổi tiếng của Trương Đại Dịch trên MXH Trung Quốc là không thể chối cãi được, cô từng được xem là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ đất nước này.

Trước đó, khi vợ chủ tịch Taobao vừa đăng tải vlog mới, Trương Đại Dịch ngay sau đó đã đăng 1 loạt ảnh về buổi tiệc sang trọng liên quan đến việc kinh doanh của mình. Dân mạng cho rằng, với động thái này, 'kẻ thứ 3' đang cố gắng thể hiện bản thân, chứng tỏ mình không bị ảnh hưởng bởi bê bối tình ái với chủ tịch Taobao.

Sau hơn 1 tháng bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao, hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc vẫn thản nhiên khoe doanh thu ngất ngưởng của công ty riêng 1

Những hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Những hình ảnh mới nhất của Trương Đại Dịch.

Nguồn: Sohu, Sina

Theo Hy Li/Toquoc.vn

#Chủ tịch Taobao ngoại tình #chủ tịch Taobao #Trương Đại Dịch #ngoại tình #tiểu tam

Cặp đôi đeo khẩu trang, nén đau khi chịu phạt 100 roi công khai

06/06/2020 11:22

Hình ảnh cho thấy một cặp đôi yêu nhau ở Indonesia bị quất 100 roi mỗi người vì quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Người đàn ông bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân.

Người đàn ông bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân.

Cặp đôi đeo khẩu trang phòng virus corona và đã kiểm tra thân nhiệt trước khi bị phạt bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo.

Cặp đôi bị trừng phạt khi bị bắt gặp quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Jantha, thuộc tỉnh Aceh.

Hình ảnh cho thấy người phụ nữ được cảnh sát hộ tống ra khỏi xe trong khi người nam giới nhăn mặt vì bị quất roi lên lưng. Người thi hành hình phạt này mặc đồ màu đen kín mít.

Cảnh sát đưa người phụ nữ tới nơi thực hiện hình phạt.

Cảnh sát đưa người phụ nữ tới nơi thực hiện hình phạt.

Tỉnh Aceh là khu vực duy nhất ở Indoneisa áp đặt luật Hồi giáo - và đòn roi là cách giải thích riêng của họ về hình phạt đối với các hành vi phạm tội. Tỉnh này thông qua luật sharia hà khắc sau khi được chính phủ cấp quyền tự quyết vào năm 2001.

Hình phạt tàn khốc nhất là 100 roi, được áp dụng cho các tội nghiêm trọng nhất cùng với hình phạt tống giam.

Các nhóm nhân quyền đã lên án các hình phạt tàn bạo là vô nhân đạo. Tổ chức Ân xá Quốc tế đã lên án các hình phạt này vì cho rằng chúng vi phạm luật nhân quyền quốc tế.

Nhóm này cho biết: 'Các tội phạm có thể bị trừng phạt bao gồm sự thân mật đồng thuận hoặc hoạt động tình dục đối với các cặp đôi chưa kết hôn, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, quan hệ tình dục đồng giới, tiêu thụ và bán rượu và đánh bạc. Theo luật nhân quyền quốc tế, tất cả các hình thức trừng phạt thân thể đều bị cấm - chúng vi phạm điều nghiêm cấm tuyệt đối các hình thức tra tấn và các hình phạt tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ thấp (danh sự, nhân phẩm) và thường xuyên bị tra tấn'.

Theo Thiên Ân/Saostar.vn

#Indonesia #virus corona #phạt roi #khẩu trang #quan hệ trước hôn nhân #bị phạt roi vì quan hệ trước hôn nhân

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ

06/06/2020 10:48

'Vào một buổi chiều mưa tầm tã, sự tự kỷ của mình càng tăng mạnh. Cô bạn thân của mình mới gợi ý: 'Hay là tải Tinder về 'quẹt' thử xem sao?'. Quẹt đến người thứ ba là người yêu của mình hiện tại', Minh Nhật chia sẻ.

'Trai đẹp giờ yêu nhau hết rồi!' - đó là câu nói mà hội chị em phải thốt lên khi nhìn vào những bức ảnh tình đến ngỡ ngàng của cặp đôi Minh Nhật Vũ Phong (TP. HCM).

Mới đây, cặp đôi vừa kỷ niệm hành trình 1 năm bên nhau. Để lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào ấy, họ đã nhờ một người bạn làm nhiếp ảnh ghi lại bộ ảnh này.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 0

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 1

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 2

Được biết, Minh Nhật hiện đang làm thiết kế nội thất còn Vũ Phong đang làm quản lý tại một khách sạn 5 sao ở TP. HCM. Cặp đôi đều thuộc thế hệ đời đầu 9X.

'Cách đây hơn 1 năm, mình đang mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Rồi một buổi chiều mưa tầm tã, sự tự kỷ của mình càng tăng mạnh. Thế là cô bạn thân của mình mới gợi ý: 'Hay là tải Tinder về 'quẹt' thử xem sao?'. Mình cũng nghe theo tải về, quẹt đến người thứ ba là người yêu của mình hiện tại.

Cũng chào hỏi, làm quen nhau vài câu nhưng thực sự mình không có hy vọng nhiều và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ kiếm được người yêu bằng phần mềm ấy. Rồi vài ngày sau khi nói chuyện, mình đi thi công trình ở TP. HCM và hai đứa mình gặp nhau. Thấy có nhiều điểm tương đồng nên cả hai cùng đổ nhau luôn', Minh Nhật kể lại.

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò của Minh Nhật và Vũ Phong thu hút dân mạng

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò của Minh Nhật và Vũ Phong thu hút dân mạng

Đều là những người đam mê du lịch nên kỷ niệm vui nhất đối với Minh Nhật là những lần cả hai lên kế hoạch, đặt xe và đi luôn trong ngày hôm đó.

'Hiện tại thì bọn mình đã dọn ra sống chung với nhau được tầm 5 tháng rồi. Tất nhiên là khi hai người ở cùng nhau thì sẽ không như là một mối quan hệ chỉ hẹn hò nhau rồi ai về nhà nấy ở. Bọn mình đều là người khó tính và thẳng thắn nên có vấn đề gì sẽ giải quyết ngay và luôn, do đó ít khi xảy ra xích mích lắm', Minh Nhật kể thêm.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 4

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 5

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 6

May mắn có gia đình hiện đại, cởi mở, từ năm 17 tuổi, Minh Nhật đã comeout với tất cả mọi người để sống đúng với giới tính thật của mình.

Về phía gia đình Vũ Phong, sau khi biết cặp đôi quen nhau, cùng nhau sống tốt, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau nên đã nhiệt tình ủng hộ. Minh Nhật cũng trải lòng: 'Bất kỳ mối quan hệ nào cũng được xây dựng từ sự chân thành, thấu hiểu và tử tế chứ không phải vì bạn mang giới tính gì'.

Cặp đôi dự định sau khi ổn định hơn về tài chính sẽ tổ chức một bữa tiệc cưới thân mật cùng gia đình, bạn bè tại Đà Lạt.

Cặp trai đẹp tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm yêu cực tình: Ai cũng có sự nghiệp và được gia đình hết sức ủng hộ 7

Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Câu chuyện tình yêu #trai đẹp #tình yêu #hẹn hò #giới tính #LGBT #cặp đôi đồng tính #đồng tính nam #tình yêu đồng tính

Mới nhất