" "

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc

15/09/2019 11:22

Chia sẻ ảnh tự sướng với Nhật Linh kèm caption đáng yêu 'Con nai vàng ngơ ngác', Văn Đức đã nhận về hàng nghìn lượt thích kèm chúc phúc của fan hâm mộ.

Vậy là Văn Đức đã hoàn toàn chia tay với người đẹp Ngọc Nữ và bắt đầu mối quan hệ với hotgirl Nghệ An Nhật Linh. Nếu như trước đây, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận dù đã lộ ra khá nhiều bằng chứng hẹn hò, thì bài đăng mới nhất của Văn Đức đã xác nhận tất cả.

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 0 

Chia sẻ ảnh tự sướng với Nhật Linh kèm caption đáng yêu 'Con nai vàng ngơ ngác', Văn Đức đã nhận về hàng nghìn lượt thích kèm chúc phúc của fan hâm mộ. Trước đó, nhân sinh nhật của bạn gái mới, Văn Đức cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cô.

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 1 

Mối quan hệ này được fan rất ủng hộ, bởi Nhật Linh là cô gái xinh xắn, kín tiếng và là giáo viên mầm non. Trước đó, cô cũng 'lén' đăng lên Instagram ảnh của cặp đôi kèm bài hát Ôm trọn nỗi nhớ.

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 2 

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 3 

Một số hình ảnh xinh đẹp của Nhật Linh.

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 4 

Văn Đức công khai đăng ảnh nhí nhảnh cùng bạn gái mới Nhật Linh, dân tình ào ào vô chúc phúc 5 

 

Theo Thiên Ân/Saostar.vn

#Văn Đức #xứ Nghệ #công khai

Từ ngày 01/9/2020, tăng mức phạt với các hành vi 'ngoại tình' sau đây

16/07/2020 19:58

Đây là nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 82/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp; hành chính tư pháp; hôn nhân và gia đình; thi hành án dân sự; phá sản; doanh nghiệp, hợp tác xã.

Theo Nghị định 82/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/9/2020 thay thế Nghị định 110/2013/NĐ-CP, Nghị định 67/2015/NĐ-CP, đối với các hành vi 'ngoại tình' sau đây sẽ bị phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng (hiện hành chỉ bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng):

1. Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ.

2. Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác.

3. Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đồng thời, tại Nghị định 82/2020/NĐ-CP còn quy định xử phạt đối với các hành vi vi phạm về kết hôn, ly hôn, cụ thể như sau:

- Phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng đối với hành vi kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng; cản trở kết hôn, yêu sách của cải trong kết hôn hoặc cản trở ly hôn.

- Phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng đối với hành vi kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ hoặc giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi; cưỡng ép kết hôn hoặc lừa dối kết hôn; cưỡng ép ly hôn hoặc lừa dối ly hôn; lợi dụng việc kết hôn để xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú, nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài, hưởng chế độ ưu đãi của Nhà nước hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích xây dựng gia đình; lợi dụng việc ly hôn để trốn tránh nghĩa vụ tài sản, vi phạm chính sách, pháp luật về dân số hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân.

Lưu ý, ngoài việc bị xử phạt tiền theo quy định nêu trên thì người vi phạm buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi lợi dụng việc kết hôn để xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú, nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài, hưởng chế độ ưu đãi của Nhà nước hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích xây dựng gia đình; lợi dụng việc ly hôn để trốn tránh nghĩa vụ tài sản, vi phạm chính sách, pháp luật về dân số hoặc để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân.

Ngoại tình mức độ nghiêm trọng sẽ bị xử lý hình sự

Luật sư Phạm Thanh Hữu, Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh cũng lưu ý, nếu việc 'ngoại tình' trong các trường hợp nêu trên ở mức độ nghiêm trọng sẽ còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 182 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng.

Cụ thể, người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

- Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn.

- Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

- Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát.

- Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.

Theo LS PHẠM THANH HỮU/Toquoc.vn

#Tăng mức phạt với các hành vi “ngoại tình" #Hành vi ngoại tình #Ngoại tình bị phạt tiền #Việc ly hôn #Chấm dứt hôn nhân #bất hợp pháp #quan hệ ngoài hôn nhân

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương

16/07/2020 16:04

'Một hai lần đầu ngửi mùi thuốc lá thì hơi khó chịu nhưng riết rồi cũng quen thôi', nam chính khẳng định.

Mới đây, trong tập 625 của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', anh Trần Hùng Dư (45 tuổi, quê Đồng Nai) đã được ghép đôi với chị Phan Thị Băng Tuyền (40 tuổi, cùng quê).

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương 0

Anh Dư và chị Tuyền trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Anh Dư và chị Tuyền trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo đó, anh Dư hiện đang làm quản lý sản xuất dầu mè cho một công ty của Hàn Quốc, còn chị Tuyền đang là tổ trưởng chuyên về phụ tùng xe hơi cho một công ty Nhật Bản. Cả hai đều đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Khi được hỏi về kinh nghiệm tình trường, anh Dư tỏ ra rất xúc động cho biết mình từng yêu 3 người nhưng chưa bao giờ có được kết quả tốt đẹp.

Về phía chị Tuyền, chị từng trải qua 2 mối tình chính thức nhưng cả hai người này đều phản bội nên chị quyết định chia tay.

Thông qua chương trình, chị Tuyền mong muốn tìm được một người bạn trai cao trên 1m65, không gia trưởng và đặc biệt là không hút thuốc vì chị không ngửi được mùi thuốc lá.

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương 2

Chị Tuyền mong muốn đối phương không hút thuốc lá

Chị Tuyền mong muốn đối phương không hút thuốc lá

Đến đây, MC Quyền Linh liền quay sang hỏi nam chính rằng anh có hút thuốc hay không, anh Dư cho biết mỗi ngày mình chỉ hút 1 điếu.

MC tiếp tục hỏi: 'Nhưng mà bạn gái không ngửi được mùi thuốc lá thì sao?'. Anh Dư vẫn một mực khẳng định: 'Cái đó thì em chịu, em uống cà phê phải hút thuốc. Một hai lần đầu tiên thì chắc là hơi khó chịu thật nhưng riết rồi cũng quen thôi'.

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương 4

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương 5

Anh Dư nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương

Anh Dư nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, cặp đôi đã trao cho nhau những món quà gặp mặt. Anh Dư bày tỏ mong muốn đối phương hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu và hẹn hò. Anh còn cam đoan sẽ trở thành bờ vai vững chắc cho chị Tuyền sau này.

Người đàn ông 45 tuổi lên show hẹn hò tìm bạn đời vẫn nhất định không chịu bỏ thuốc mặc kệ yêu cầu của đối phương 7

Mặc dù câu chuyện bỏ thuốc vẫn bỏ ngỏ nhưng khi kết thúc chương trình, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội.

Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Hẹn hò #phản bội #hút thuốc #chia tay #kết hôn #Bạn muốn hẹn hò #mai mối #chương trình mai mối

Hủy kèo với người yêu để đi ăn với cô bạn thân, chàng trai đăng đàn trách bạn gái giận vô cớ, hội chị em thi nhau vào xả giận

16/07/2020 14:04

'Nhiều khi thấy chị em như kiểu người yêu mình cứ giận dỗi mấy chuyện rất buồn cười. Nghĩ xa ra tí, yêu nhau bên nhau bao lâu mà vì bữa ăn giận dỗi chia tay', anh chàng đăng đàn than vãn việc người yêu giận vì đưa cô bạn thân đi ăn.

Bên cạnh 'anh trai nuôi' hay 'em gái mưa', khái niệm 'bạn thân khác giới' của người yêu cũng là một phạm trù khiến không ít người phải đau đầu. Bởi vì, chỉ cần không khéo léo và bình tĩnh, có khi tình bạn lâu năm kia sẽ làm chấm dứt tình yêu mới chớm nở của bạn. Nhiều trường hợp, các cặp đôi đường ai nấy đi vì bạn trai xem trọng bạn thân khác giới hơn cả người yêu mình.

Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguồn Neu Confessions.

Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguồn Neu Confessions.

Mới đây, một chàng trai đã lên mạng than vãn bị người yêu đòi chia tay chỉ vì hủy kèo để đi ăn với cô bạn thân. Những tưởng kêu gọi được sự thông cảm, ai dè chàng trai đã phải nhận lấy phản ứng ngược của dân tình. Đặc biệt là hội chị em đã tỏ vô cùng bức xúc, không ngần ngại vào xả giận giúp cô người yêu trong câu chuyện.

Cụ thể, anh chàng định hẹn người yêu đi ăn vào buổi trưa nhưng cô bạn thân cùng lúc gọi rủ đi ăn. Chàng trai ngay lập tức hủy kèo với bạn gái để đi ăn với người bạn này.

Câu chuyện được kể lại như sau:

'Như này mà cũng giận?

Trưa nay đáng nhẽ ra là mình đi ăn với người yêu, hẹn từ tối hôm trước nhưng con bạn thân tự dưng gọi:

- Alo mày có ở chỗ làm không?

- Có, sao thế?

 Ừ đi ăn với tao đi, tao đang ở gần đấy, ăn 1 mình chán quá.

- Ừ ok.

Mình gọi cho người yêu nói là:

- Trưa nay em đi ăn một mình nhé, từ chỗ anh qua chỗ em hơi xa, trời nắng quá với lại chị H.Anh vừa rủ anh đi ăn. Em chịu khó tí nhé.

- Gì, anh hẹn em đi ăn xong em chuẩn bị xong hết rồi giờ bảo đi với bạn thân để em đi ăn một mình. Ok em hiểu, em ổn.

- Em giận đấy à?

- Ừ anh nghĩ em không có quyền giận à. Anh yêu luôn chị ấy đi, yêu em làm gì?

Sau đó liền cúp máy, mình gọi lại thì không nghe nữa, nhắn tin hỏi 'Em sao thế' thì không trả lời. Lạ thật đấy, nói thật là nếu có chuyện tình cảm nam nữ thì mình việc gì phải gọi rồi thông báo thật thà rõ ràng, xin phép đàng hoàng là ăn với bạn thân, chứ không mình nói 'Anh có việc bận, em đi ăn một mình nhé', kiểu ấy. Và lại nếu có chuyện tình cảm thì cũng yêu nhau lâu rồi chứ người yêu mình chẳng đến lượt.

Nhiều khi thấy chị em như kiểu người yêu mình cứ giận dỗi mấy chuyện rất buồn cười. Nghĩ xa ra tí, yêu nhau bên nhau bao lâu mà vì bữa ăn giận dỗi chia tay. Đến khó hiểu, giờ cũng chưa thèm nhắn tin hay gọi lại? Như nào cho vừa?'.

Trước đó, vụ việc một chàng trai bóc tôm cho bạn thân mặc kệ người yêu cũng khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'. Ảnh minh họa.

Trước đó, vụ việc một chàng trai bóc tôm cho bạn thân mặc kệ người yêu cũng khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'. Ảnh minh họa.

Hành động của chàng trai ngay lập tức đã nhận phải nhiều trách móc từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng anh chàng nên quan tâm đến bạn gái hơn là việc... chăm chăm cho cô bạn thân. Chưa kể, ngay khi thấy người yêu ghen, việc đầu tiên anh chàng nên làm là quan tâm, dỗ dành bạn gái chứ không phải than thở.

Rõ ràng, đây là một hành động nhỏ, nhưng đối với phụ nữ thì đấy lại là thước đo sự quan tâm của đáng mày râu với họ. Nên nhớ, chẳng ai muốn nhường sự quan tâm ngọt ngào đó cho người con gái khác cả. Nếu anh chàng kia đủ tinh tế để quan sát thái độ bạn gái và cư xử hợp tình hợp lý với bạn thân thì đã không xảy ra tình huống tréo nghoe, để rồi trách 'Chị em khó hiểu vô cùng'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#người yêu #bạn thân khác giới #người yêu chia tay #tình yêu #cặp đôi

Mới nhất