Văn Toàn bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' bạn gái kèm theo bằng chứng cô nàng đã 'thay lòng đổi dạ' sau 4 năm yêu nhau

30/12/2019 09:24

Trong khi Văn Toàn 'tố' bạn gái đã thay lòng đổi dạ bằng minh chứng 'không thể chân thực hơn' thì Nhung Bum cũng không ngần ngại bày tỏ 'sắp không chịu được nữa rồi'.

Mới đây, Văn Toàn đã khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng khi công khai 'bóc phốt' bạn gái vào đúng ngày kỉ niệm 4 năm yêu nhau của cặp đôi trên story trang instagram cá nhân. Văn Toàn đã tung 'bằng chứng' cho rằng Nhung Bum đã thay lòng đổi dạ khi cô nàng khá hờ hững và lạnh nhạt trước tình cảm chân thành của nam cầu thủ. 

Văn Toàn 'tố' bạn gái thay lòng đổi dạ sau 4 năm yêu nhau. 

Văn Toàn 'tố' bạn gái thay lòng đổi dạ sau 4 năm yêu nhau.

Cụ thể, trong khi Văn Toàn 'vắt óc suy nghĩ cả buổi tối', dành tâm huyết để 'viết bài văn đầy tình cảm và ngọt ngào như thế này' nhân ngày kỉ niệm 4 năm yêu nhau gửi tới Nhung Bum nhưng khi tỉnh dậy, chàng tiền đạo mang áo số 9 chỉ nhận được tin nhắn phản hồi ngắn ngủi từ bạn gái. 

Dường như khá hụt hẫng trước phản ứng hờ hững của bạn gái mà Văn Toàn đã không ngần ngại 'bóc phốt' cô nàng thay lòng đổi dạ sau khoảng thời gian dài bên nhau. 

Bất ngờ hơn là chẳng riêng Văn Toàn mà Nhung Bum cũng bày tỏ cảm xúc rằng 'không thể chịu được nữa'. Theo đó, trong phần trò chuyện cùng fan trên story, khi được yêu cầu đăng tải một đoạn tin nhắn giữa mình và bạn trai, Nhung Bum đã chụp ngay màn hình phần chat với Văn Toàn có nội dung 'em sắp không chịu được nữa rồi'. 

Nhung Bum than không chịu được nữa rồi khi Văn Toàn 'tố' cô nàng thay lòng đổi dạ. 

Nhung Bum than không chịu được nữa rồi khi Văn Toàn 'tố' cô nàng thay lòng đổi dạ.

Màn 'bóc phốt' lẫn nhau của Văn Toàn - Nhung Bum sau khi được đăng tải chẳng những không làm fan của cặp đôi lo lắng mà còn khiến họ cảm thấy thích thú vì màn troll 'mặn mòi' này.

Thực tình Văn Toàn và bạn gái chỉ đang trêu chọc nhau trong ngày kỉ niệm chuyện tình cảm mà thôi. Và cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi đây không phải lần đầu tiên fan được chứng kiến những màn 'bóc phốt' hài hước, trêu chọc lẫn nhau của Văn Toàn và bạn gái.

Văn Toàn bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' bạn gái kèm theo bằng chứng cô nàng đã 'thay lòng đổi dạ' sau 4 năm yêu nhau 2

Văn Toàn và bạn gái hâm nóng tình cảm bằng chuyến du lịch tới Đà Lạt cách đây mấy tuần. 

Văn Toàn và bạn gái hâm nóng tình cảm bằng chuyến du lịch tới Đà Lạt cách đây mấy tuần.

Trong khi một số cầu thủ Việt khác vừa mới chia tay người yêu sau thời gian dài bên nhau thì Văn Toàn và Nhung Bum vẫn bền bỉ cùng nhau khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi vẫn hạnh phúc, cùng nhau đi du lịch mỗi khi rảnh rỗi.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/van-toan-bat-ngo-len-tieng-boc-phot-ban-gai-kem-theo-bang-chung-co-nang-da-thay-long-doi-da-sau-4-nam-yeu-nhau-1730828.html

Tag: #Văn Toàn   #bạn gái  

MỚI NHẤT