Vợ bầu đánh đập, chửi mắng 'bồ nhí' khi bắt quả tang ngay trên đường

14/01/2018 11:27

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ đang mang thai phẫn nộ lao vào đánh đập cô gái trẻ.

Chiều 13/1, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng ngoại tình bị vợ mang thai bắt gặp được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người bức xúc, chỉ trích người chồng bỏ rơi vợ đang bụng mang dạ chửa để chở bồ đi chơi bời.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ lao tới túm tóc lôi cô bồ xuống khỏi xe máy sau đó mắng nhiếc 'Mày gan quá mày dám đi với chồng tao, mày biết tao bầu 3 tháng chưa'. Cô bồ nhí cố lao vào hàng quần áo bên đường để kêu cứu nhưng người vợ vẫn liên tục giật tóc và gào lên 'Mày im đi nha, cái tội giật chồng là không ai bênh đâu'.

Người phụ nữ đang mang thai phát hiện chồng ngoại tình. Ảnh cắt từ clip. 

Người phụ nữ đang mang thai phát hiện chồng ngoại tình. Ảnh cắt từ clip.

Một người phụ nữ gần đó trông thấy sự việc vội chạy ra can ngăn, 'Thôi em đang có bầu đó, nó xô cái là té đấy, nguy hiểm lắm'. Tuy nhiên, cô vợ vẫn nhất quyết không dừng lại và tiếp tục chửi bới trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Chưa rõ sự việc diễn ra ở đâu nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ. 'Vợ thì đang bụng mang dạ chửa mà lại còn chở bồ đi chơi bời các thứ, chẳng hiểu ông chồng này kiểu gì. Thiếu chung thuỷ như vậy thì chỉ khổ vợ khổ con thôi, nhìn mà thương cô vợ quá', tài khoản A.H chia sẻ.

'Rất thương cô vợ. Khi bầu bí tâm lý đã bất ổn rồi còn bị người thân yêu nhất đối xử như vậy. Cô gái kia từng ăn uống, sống cùng mà lại dám cặp bồ nữa. Tốt nhất bây giờ là người vợ nên giữ sức khỏe, chăm sóc tốt nhất cho con của mình', một người khác bình luận. 

Hiện câu chuyện này vẫn đang được cư dân mạng quan tâm bình luận.

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Đánh ghen trên đường   #Vợ bầu đánh ghen với bồ nhí của chồng ngay trên đ