Vợ chồng chán nhau không nhất thiết phải quăng ảnh cưới ra bãi rác, đem ảnh đi kinh doanh kiểu này còn sướng hơn

12/01/2019 10:16

Mở quán ăn rồi lấy ảnh cưới làm bàn, khách đến 1 lần sẽ ấn tượng nhớ mãi rồi quay lại ăn tiếp lần sau, đó cũng là một cách thông minh chị em ạ!

Thường thì khi đã ghét nhau chán nhau, các cặp vợ chồng chỉ nghĩ đến việc 'quẳng' tất cả mọi thứ liên quan đến đối phương khuất xa khỏi tầm mắt, thậm chí là đốt ảnh chụp chung, vứt quần áo xuống sông, và tất nhiên kèm thêm việc... đuổi luôn vợ hoặc chồng ra khỏi nhà.

Đáng thương nhất vẫn là số phận của những bức ảnh cưới, lúc ban đầu được nâng niu hơn trứng mỏng, mất đến hàng chục triệu để tậu về. Xong đến lúc ghét nhau đòi ly hôn, thì đống album với ảnh phóng to phóng nhỏ quanh nhà ấy cũng là 'mục tiêu' bị gỡ bỏ đầu tiên!

Thường thì cách đơn giản nhất là vứt ảnh cưới ra thùng rác, nhiều người cũng đã trông thấy cảnh tượng ấy vô số lần. Thế nhưng, có 1 cách hay hơn để tận dụng lại những bức ảnh từng có giá không hề rẻ đó: mở quán ăn rồi xài ảnh làm bàn (!)

Chia tay văn minh là phải như thế này các mẹ ạ.

Chia tay văn minh là phải như thế này các mẹ ạ.

Thay vì phũ phàng quẳng đi, tận dụng tấm ảnh cưới làm bàn ăn cũng là ý tưởng hay ho đấy chứ chị em nhỉ. Khách đến quán vừa được ăn ngon, vừa được ngắm khung hình lãng mạn đầy cảm xúc, khéo nhờ cái bàn 2 trong 1 ấy mà người ta quay lại quán nườm nượp ấy chứ!

TIN TÀI TRỢ

Vợ chồng chán nhau không nhất thiết phải quăng ảnh cưới ra bãi rác, đem ảnh đi kinh doanh kiểu này còn sướng hơn 1

Cư dân mạng tấm tắc khen ai nghĩ ra 'diệu kế' này quả là người thú vị. Ghét thì sáng chiều lôi ra lau chùi mặt nhau cho bõ ghét, tội gì vứt mất mấy triệu bạc ra bãi rác, phải không các mẹ?

Theo Lynk/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/vo-chong-chan-nhau-khong-nhat-thiet-phai-quang-anh-cuoi-ra-bai-rac-dem-anh-di-thu-hoi-von-kieu-nay-con-suong-hon-22201911123304671.htm

Tag: #Ảnh cưới   #tận dụng ảnh cưới   #ảnh cướt vứt sọt  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC