Vợ chồng son: Chồng ghen đến nỗi đi tắm cũng đem theo chìa khóa để giữ vợ

26/11/2018 20:09

Vợ chồng son tập 201 đến với câu chuyện của anh chàng người Bắc hay ghen tuông còn cô vợ miền Tây lại bộc trực, thẳng thắn.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son tập 201 là chàng trai Nguyễn Thái Hà (25 tuổi) và vợ là Nguyễn Vân Thanh (27 tuổi, quê Kiên Giang) đều làm giáo viên mầm non và đang sinh sống ở TP.HCM.

Vân Thanh là nhân viên mới đến nhưng cả 2 chưa có ấn tượng gì với nhau vì đều có người yêu. Thậm chí, Thái Hà đã có bạn gái được 3, 4 năm rồi. Trong thời gian hơn 1 năm làm việc cùng nhau, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm.

Vân Thanh kể chuyện: 'Hà hay chạy sang phòng em giả vờ hỏi: 'Mấy cô uống nước gì?'. Nếu em không uống anh ấy sẽ không mua cho ai hết trơn. Ngoài ra, anh sang rồi cứ ngồi ăn vặt cùng em, em ăn dở anh cũng ăn rồi còn uống cốc nước của em, vô duyên không chịu được'.

Cặp vợ chồng trẻ đều làm giáo viên mầm non.

Cặp vợ chồng trẻ đều làm giáo viên mầm non.

Lần đầu diễn ra 'chuyện ấy' khi cả hai đi xem phim về khuya, Thanh có kêu Hà đưa về nhưng Hà 'khinh bỉ' bảo: 'chắc được về' xong đi vào khách sạn ngủ. Ngay sáng hôm sau, Hà dẫn Thanh về nhà ba mẹ đang ở Đồng Nai để thưa chuyện luôn. Cặp đôi quen nhau tầm 7, 8 tháng thì làm đám cưới.

Chuyện hài hước nhất của Hà được Thanh 'bóc mẽ' là ngủ sểu nhãi ra đầu của cô: 'Lúc đầu mới quen bày đặt: 'Thức trắng đêm nhìn em ngủ, xong mấy bữa sau không chịu được ngủ há hốc miệng ra, sểu nhãi lên cả đầu em, em sờ thấy ướt ướt'.

Cô vợ 'bóc mẽ' chồng sểu nhãi lên đầu cô khi ngủ.

Cô vợ 'bóc mẽ' chồng sểu nhãi lên đầu cô khi ngủ.

Hà cho biết, vợ mình có tật xấu là 'hay nói, lanh chanh, tam sao thất bản, việc nhỏ hay nói quá lên hoặc nói sai. Thấy người khác sai thì nói hay lắm, lúc mình sai thì im im, cãi cho bằng được là mình đúng'. Còn Thanh kể Hà có bệnh lề mề, tắm một lần 40-45 phút nhưng đi ra vẫn thấy dính xà phòng ở hai đùi hoặc sau tai.

Ngoài ra, Hà còn có tật xấu là hay ghen, đến mức khóa cửa mang cả chìa khóa nhà vào nhà tắm giấu trong đó. 'Có lần có cô đến thu tiền điện, anh khóa cửa rồi đi ra ngoài, em ở trong không thể nào ra được. Về em giận dỗi nói 1 trận cả với bố mẹ, vậy mà giờ vẫn thế', Thanh kể.

Lần cãi nhau gần đây do một chiếc áo lạ mà Hà mặc, Thanh có nói to đôi lời khiến chồng giận dỗi đến mức 3 ngày không tắm, không ăn, bận nguyên bộ đồ đi làm 2 ngày tiếp theo.

Vợ chồng son tập 201.

MC Hồng Vân thẳng thắn nhận xét, cặp đôi nhiều khi cãi vã do đặc điểm vùng miền khác nhau, người miền Tây bộc trực thẳng thắn có gì nói đó còn người Bắc phải 'uốn 7 tấc lưỡi mới nói'. Vì vậy, cả hai vợ chồng trẻ đôi khi cần phải biết tự tiết chế để tránh gây mâu thuẫn trong gia đình.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-chong-son-chong-ghen-den-noi-di-tam-dem-theo-chia-khoa-de-giu-vo-1389988.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC