Vợ 'khốn khổ' đòi ly hôn vì chồng mê gà đến nỗi đem cả đi hát karaoke rồi xảy ra hỗn chiến

10/06/2018 19:21

'Hôm trước 2 vợ chồng đang đến đoạn cao trào thì con gà tự nhiên kêu cái éc. Đang trên đường lên đỉnh thì hắn kệ mình, chạy vội vàng xuống bếp. Lúc sau lò dò lên, hắn ngáp ngáp ngái ngủ bảo không biết, chắc gà nó ngủ mơ gặp ác mộng nên kêu'.

Trăm nỗi khổ của người vợ không nỗi khổ nào giống nỗi khổ nào. Có chị vợ khổ vì chồng bài bạc, có chị khổ vì chồng 'mê gái', riêng người vợ trong câu chuyện dưới đây lại khổ vì chồng quá mê gà chọi, thậm chí nhịn ăn, nhịn mặc để sắm sửa cho gà.

Tâm sự của cô vợ được chia sẻ trên một diễn đàn:

'Chuyện chồng mê gà chọi chắc các bạn cũng nghe nhiều rồi nhỉ? Nhưng chồng mình chắc cũng là người dị nhất rồi.

Làm lụng được bao nhiêu tiền, ăn chả dám ăn, mặc chả dám mặc, nhưng cái gì cũng sắm sửa cho gà qué. Nào là tỉa lông, mua giun dế, mua rượu bóp đỏ da rồi thì bao nhiêu thứ.

Hôm trước 2 vợ chồng đang ngủ, đến đoạn cao trào thì con gà tự nhiên kêu cái éc. Đang trên đường lên đỉnh thì hắn kệ mình, chạy vội vàng xuống xem gà. Lúc sau lò dò lên, mình điên quá nhưng vẫn nín nhịn hỏi thế gà bị làm sao hả anh?

Tâm sự của cô vợ đăng lên diễn đàn đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Tâm sự của cô vợ đăng lên diễn đàn đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hắn bảo không biết, chắc gà nó ngủ mơ. Mình điên quá, đang cơn sướng mà bị cắt chỉ vì con gà, mình gắt ầm lên xong giận hắn cho 1 tuần. Bắt hắn xuống bếp mà ngủ với gà.

Thế mà hắn mang giường gấp với chăn chiếu xuống ngủ thật gần tuần, cả ngày thủ thỉ với con gà như mình không tồn tại vậy, làm mình điên không tả nổi.

Đỉnh điểm là hôm qua, chồng mình đi đá gà thắng, chả biết được xu nào mà mấy lão rủ nhau đi ăn uống hát hò bét nhè. Lại còn cho cả gà đi hát, say sưa hát hò không để ý thế là gà nó ị đầy ra quán hát. Phân gà trộn lẫn với bia thối um, chua loét, bọn nhân viên thấy thế ý kiến, cuối cùng cãi nhau đánh nhau ầm ĩ.

Mình đang ngủ bị bà chị gọi điện dựng dậy bảo chồng mày đang đánh nhau ngoài quán kia kìa. Thế là tức tốc quần áo tóc tai như con điên, chạy ra thấy chồng đang chảy máu khắp tay, mắt thì long sòng sọc.

Mình vào can thì hắn như chết đuối vớ được cọc, cuống quýt bảo: 'Em ở đây giải quyết hộ anh mấy thằng này, anh chạy đi tìm gà, không biết lúc lộn xộn nó chạy đâu rồi ấy'.

Tay hắn đưa mình cái cốc xong ù té đi tìm gà, để mình với 2 ông bạn bơ vơ không hiểu chuyện gì xảy ra, cùng với đống chai lọ ngổn ngang và gần chục cậu nhân viên đang chỉ chực vào ăn tươi nuốt sống.

Cuối cùng mình xuống nước xin lỗi rồi đền mất 3 triệu tiền các thứ. Mình hết chịu nổi rồi. Hắn đi tìm gà từ đêm qua chưa về, giờ mình viết sẵn đơn rồi, đợi hắn về ký thôi. 1 là gà 2 là mình chứ mình không sống kiểu này được.

Ảnh mình lấy từ Facebook bạn hắn chụp lúc chưa đánh nhau ở quán hát.'

Sau khi chia sẻ, những dòng tâm sự của chị vợ đã ngay lập tức thu hút chú ý của đông đảo thành viên, trong đó đặc biệt là các cô vợ có cùng cảnh ngộ. 

Sau khi chia sẻ, những dòng tâm sự của chị vợ đã ngay lập tức thu hút chú ý của đông đảo thành viên, trong đó đặc biệt là các cô vợ có cùng cảnh ngộ.

Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện lập tức thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với 13 nghìn lượt thích và hơn 3 nghìn lượt bình luận. Chuyện chồng mê gà chọi không phải lạ lẫm gì, nhưng chỉ vì gà chọi mà vợ chồng dở khóc dở cười thế này thì đúng là đặc biệt thật.

'Đọc chuyện của bạn mà mình buồn cười quá. Chồng mình cũng chơi gà chọi. Ông ấy chăm gà còn hơn chăm con. Khăn lau cho gà thì trắng tinh, sáng sớm ra ngủ dậy đã ra trò chuyện cùng gà. Nhưng đến mức đang 'chinh chiến' cũng phải ngừng vì gà ngủ mơ thì đúng là dị quá', chị Mai Chi, một người vợ đồng cảnh ngộ chia sẻ.

Đồng cảm với  người vợ trong câu chuyện trên, thành viên H.K tâm sự: 'Chồng mình mê chó. Vợ bầu bì, chồng đi làm xa mà lúc nào gọi điện về chỉ hỏi vợ được câu 1 còn câu thứ 2 thì nào là 'Em đi chợ nhớ mua nhiều thức ăn cho Béc ăn với, Béc dạo này hơi gầy thì phải, nhớ tắm cho nó với, nhớ cho nó đi dạo nhé, quay cho chồng cái video con Béc chồng xem với'. Được cái mê chó chứ không 'mê gái' nên dù rất ghét chó mình vẫn tha chứ nói thật nhiều lúc giận sôi máu'.

Một số người thì lại vào bênh vực cho anh chồng. Thành viên H.H bình luận: 'Giận thì nói thế thôi chứ ai lại vì chuyện này mà vợ chồng chia đôi ngả. Chồng em như thế cũng chỉ là vì yêu gà quá thôi.'

Anh L.Q góp ý: 'Tôi nghĩ bạn nên bớt giận. Đàn ông chúng tôi ai cũng có một đam mê gì đó. Người thích nhậu nhẹt, người thích 'xoè quạt', người thích chơi chim, thú cảnh. Nhưng trong tất cả thì dù gì vẫn hơn là chồng ... mê gái.'

Gà chọi - 'kẻ thù không đội trời chung' với nhiều bà vợ. (Ảnh minh họa) 

Gà chọi - 'kẻ thù không đội trời chung' với nhiều bà vợ. (Ảnh minh họa)

Thậm chí, không ít chị em còn hăng hái hiến kế cho người vợ trong hoàn cảnh này. 'Mình mà là chị vợ, mình sẽ vẫn ngọt nhạt với chồng, thậm chí đi tìm gà cùng chồng luôn. Tìm xong mình mua ít gừng với lá chanh, cho chồng biết thịt gà chọi ngon thế nào', chị L.A hài hước hiến kế.

Trước đó, đã từng có nhiều bà vợ phải lên mạng để giãi bày tâm sự khi chồng quá mê gà. Có chị chồng mê gà tới nỗi sáng dậy người ta đánh răng rửa mặt thì chồng cô lại chạy ra ngắm gà mất 20 phút.

Có anh mê gà tới nỗi đang đêm hai vợ chồng đang ngủ bỗng thấy chồng bật dậy phi ra ngoài vì quên ... mắc màn cho gà. Có nhà hai vợ chồng đến đánh nhau cũng chỉ vì gà, vậy mà chồng bầm mắt vẫn không thể quên được 'người tình bé nhỏ'.

Vẫn biết ai cũng có quyền có những đam mê và sở thích riêng, tuy nhiên cánh mày râu cũng chớ vì thế mà bỏ bê gia đình. Chỉ cần khéo léo sắp xếp thời gian chăm lo cho gia đình, vợ con xen kẽ với sở thích riêng thì đảm bảo, 10 bà thì 9 bà nghe các anh, yêu thương cả sở thích của các anh mà không một lời than thở.

Nguyễn Tuấn Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT