Vợ trẻ 'đứng hình' khi thấy gần 50 tin nhắn chúc mừng sinh nhật, bí mật hé lộ sau đó

19/06/2017 11:34

Chính người chồng đã lên mạng cầu cứu các thành viên trong hội Adam gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật vợ mình. Chỉ sau một ngày, cả trăm tin nhắn chúc mừng được gửi đến số của cô vợ…

Một cô gái khi đã cưới chồng thì cuộc sống gần như gói gọn trong từ 'gia đình'. Mỗi ngày trôi qua đều chìm đắm trong bồn bề công việc, lo cho chồng, cho con. Nhiều khi, đến sinh nhật của mình còn chẳng nhớ nỗi.

Và một buổi sáng đẹp trời, cô gái Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1996, Hưng Yên) mở điện thoại lên và nhận được gần 50 tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến từ những số điện thoại khác nhau. Kì quặc là các thuê bao này đều lạ hoắc và tất cả họ đều biết tên của cô.

 

Anh chồng lên mạng cầu cứu các thành viên hội Adam

'Mình bất ngờ lắm, vì thật sự từ lúc lấy chồng, mình ít giao lưu hơn, số điện thoại thì chỉ có những người thân quen biết mà lưu, mình nghĩ chắc 'chuyện lạ' có liên quan đến chồng. Sau đó vài phút, một người bạn gửi hình chụp bài đăng cầu cứu của chồng mình trên trang Adam, nhờ các thành viên trong hội. Thì ra, anh chồng đã bí mật nhờ mọi người gửi lời chúc mừng sinh nhật mình' - Yến kể lại.

 

Rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những thuê bao lạ gửi về

Đến tối, có khoảng 50 tin nhắn nữa được gửi đến số điện thoại của Yến. Trong đó, có nhiều nội dung chúc mừng sinh nhật khá hài hước khiến Yến cười ngặt nghèo. Bản thân Yến cảm nhận đây là một món quà ý nghĩa mà chồng chắc hẳn đã mất rất nhiều công sức để chuẩn bị nên không cảm thấy phiền hà khi ngày sinh nhật lại nhận được nhiều tin nhắn đến từ những anh chàng lạ mặt.

 

 

 

Nội dung tin nhắn chúc mừng đáng yêu như thế này đây.

Để tránh những hiểu lầm không đáng có, Yến quyết định không trả lời bất kì tin nhắn chúc mừng nào. Ngoài món quà độc đáo này, Yến còn được chồng tặng thêm một chiếc đầm xinh xắn. Yến cho biết, chồng cô là người rất tâm lý, việc tạo bất ngờ cho vợ không thường xuyên nhưng rất chiều vợ. Đặc biệt, anh chồng rất thích nấu ăn và thường tranh phần vào bếp của vợ mỗi ngày.

Hiện tại, món quà sinh nhật bá đạo của ông chồng trẻ vẫn đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hải Yến

Ảnh: NVCC

T.A Baodatviet.vn

Tag: #quà sinh nhật   #chúc mừng sinh nhật   #sinh nhật vợ   #sinh nhật bất ngờ   #tin nhắn chúc mừng