Vụ team chụp ảnh cưới bị tố đi du lịch bằng tiền của dâu-rể: Ê-kíp khẳng định 'bị chơi xấu, hạ thấp uy tín'

30/11/2017 18:05

Nhiếp ảnh gia trong team bị tố dùng tiền của cô dâu chú rể đi du lịch Châu Âu vừa lên tiếng trần tình.

Dâu rể tố ê-kíp chụp ảnh cưới lấy vé máy bay, 'bùng' 130 triệu tiền chụp

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một sự việc hy hữu mà nhiều người ví 'như một trò đùa', khi cặp dâu rể lên mạng 'tố' ê-kíp chụp ảnh cưới cho họ 'dùng số tiền của đôi uyên ương và vé máy bay để đi châu Âu (địa điểm dự kiến sẽ chụp ảnh cưới) trong khi nhân vật chính thì đi không được vì bị nhỡ visa.

Bài đăng 'tố' ê-kíp tự ý đi châu Âu bằng vé đã book của cô dâu, chú rể khi cặp nhân vật chính bị nhỡ visa. 

Bài đăng 'tố' ê-kíp tự ý đi châu Âu bằng vé đã book của cô dâu, chú rể khi cặp nhân vật chính bị nhỡ visa.

Cụ thể, theo sự việc mà cô dâu chú rể này đăng tải, khi hai bên ký hợp đồng chụp ảnh pre-wedding và quay clip ở Hà Lan trị giá lên đến hơn 200 triệu (chưa bao gồm tiền vé máy bay, đi lại, ăn ở cho team 4 người). Cặp đôi đã đặt cọc 130 triệu đồng và mua vé máy bay tổng trị giá 100 triệu đồng cùng với tiền phòng khách sạn của 4 người trong 7 ngày. Chuyến đi của cặp dâu rể và ê-kíp này dự kiến là vào ngày 2/11.

Tuy nhiên, trước giờ bay 3h, cô dâu, chú rể gặp sự cố visa nên đã hủy chuyến bay và phòng khách sạn. Lúc này, cặp đôi yêu cầu team chụp ảnh cũng hủy chuyến để chụp ở Việt Nam, nhưng ê-kíp không đồng ý. Họ đưa ra đề nghị chuyển gói chụp ở Hà Lan thành gói chụp ở Hàn Quốc hoặc Đài Loan nhưng 2 nhân vật chính không đồng ý vì thấy mình khá thiệt thòi.

Thỏa thuận không đạt được, ê-kíp tự tự ý đổi ngày bay sang 23/11 thay vì hoàn trả vé máy bay để hãng bay hoàn tiền và không có bất cứ động thái hoàn trả số tiền vé máy bay (ước tính 100 triệu) và phần tiền cọc đã nhận trước đó.

Vụ team chụp ảnh cưới bị tố đi du lịch bằng tiền của dâu-rể: Ê-kíp khẳng định 'bị chơi xấu, hạ thấp uy tín' 1 

Hình ảnh ê-kíp check-in ở Hà Lan. 

Hình ảnh ê-kíp check-in ở Hà Lan.

Theo cô dâu chia sẻ trên trang cá nhân: 'Ê-kíp này chỉ nghĩ đến lợi ích riêng để đi chơi Hà Lan mà tự ý sử dụng tiền công tác phí như tiền của mình. Kể cả việc còn dự tính kiếm thêm khách hàng khác trong khi tự ý sử dụng phí công tác của chúng tôi.

'Giá trị hợp đồng rất cao (và chú rể đã cọc 50% số tiền đó) không phải là con số nhỏ, vậy mà chúng tôi cảm thấy chất lượng dịch vụ, cách cư xử rất tệ, khiến cô dâu, chú rể không còn niềm tin để duy trì hợp đồng và bất cứ cảm xúc nào để tiếp tục thực hiện album… Ngoài ra phải nói đến trong quá trình làm việc không biết bao nhiêu lần bên MN tự ý thay đổi lịch trình và địa điểm để sắp xếp theo lợi ích công việc của họ mà dẫn tới xung đột lịch và công việc của cô dâu chú rể', cặp đôi bức xúc cho biết thêm.

Sau sự việc trên, đôi uyên ương tuyên bố sẽ mời luật sư và để luật pháp giải quyết.

'Họ có ác ý, hạ thấp uy tín và danh dự của ê-kíp'

Ngay sau khi bài viết của cặp nhân vật chính được đăng tải, ê-kíp chụp ảnh bị 'tố' này phản pháo khách hàng của mình 'đưa thông tin không rõ ràng gây hiểu nhầm cho người đọc và cam đoan có đầy đủ bằng chứng chứng minh cho việc mình làm là đúng'.

Phía ê-kíp 'phản pháo' bằng comment trong bài đăng của cô dâu, chú rể 

Phía ê-kíp 'phản pháo' bằng comment trong bài đăng của cô dâu, chú rể

Ê-kíp cho biết, chuyến đi Hà Lan lần này đã lên kế hoạch từ trước, được họ tổ chức kết hợp chuyến du lịch của Châu Âu của ê-kíp dự định từ trước, và chuyến chụp ảnh của 2 người trong cùng đợt gộp lại thành một. Trong đó, với hành trình 7 ngày, ê-kíp chụp ảnh cưới 4 ngày và 3 ngày còn lại đi du lịch. Ê-kíp cũng khẳng định họ chủ động bù lại chi phí vé máy bay 50% và 'thể hiện thiện chí của mình trong vấn đề giải quyết khủng hoảng' bằng việc hoãn chuyến đi khi đã ra sân bay vào ngày 2/11.

Họ cũng cho biết, liên hệ với cặp đôi để 'quy đổi' vé máy bay đi Hà Lan của 4 người nhưng không nhận được phản hồi.

Liên hệ với anh Tín Nguyễn, một nhiếp ảnh gia trong ê-kíp này khẳng định: 'Ở thời điểm hiện tại thì tôi chỉ có thể nói nội dung bài viết này là sai sự thật và có ác ý hạ thấp uy tín và danh dự của chúng tôi.'

Nhiếp ảnh gia này cũng cung cấp thêm thông tin bên chụp của mình không phải đơn vị chính chính thức ký hợp đồng nên họ phải đợi luật sư của đối tác chịu trách nhiệm hành động này và khách hàng làm việc với nhau để tiếp tục cung cấp thêm thông tin.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

>>>XEM THÊM:  Một năm của những đánh ghen, chia tay, đấu tố nhau... nhan nhản trên mạng xã hội

Tag: #cặp đôi chụp ảnh cưới ở châu Âu   #cặp đôi tố ekip chụp ảnh   #chụp ảnh cưới ở châu Âu