Vứt hết 'liêm sỉ' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị 'vỗ mặt' chẳng nể nang

16/09/2019 21:34

Sự 'mặt dày' lên đến đỉnh điểm khi cô gái hỏi lại anh chàng: 'Anh của em trước đâu rồi' thì bị đáp thẳng lại...

Đôi khi các cô gái sẽ 'giật mình thon thót' hay thậm chí tức giận phừng phừng vì bạn trai nhắn tin với người yêu cũ. Tuy vậy, điều đó sẽ chẳng là vấn đề nếu như người đàn ông thể hiện được lập trường và thái độ dứt khoát. Đúng là dù cho cô gái có giữ bạn trai thế nào cũng chẳng bằng chính bản thân họ tự giải quyết mọi 'ong bướm'.

Mới đây, những đoạn tin nhắn giữa một cô gái và người yêu cũ được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, cô nàng này đã hỏi gần, hỏi xa, hỏi đủ thông tin hiện tại của người yêu cũ. Ban đầu, anh chàng này cũng rất thoải mái đáp lời.

'Anh à dạo này anh khỏe không?', cô gái nhắn hỏi.

'Anh khỏe', chàng trai lịch sự.

Cô gái ngay sau đó đã vào luôn vấn đề chính là chuyện yêu đương của chàng trai. Anh chàng này cũng không hề giấu giếm và nói luôn: 'Anh yêu một bé trên Sơn La' và 'May là đi làm mới gặp được người để yêu em ạ' để thể hiện rõ quan điểm của chính mình.

Vứt hết 'liêm sỉ' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị 'vỗ mặt' chẳng nể nang 0

Đoạn tin nhắn được đăng trên 1 diễn đàn 

Đoạn tin nhắn được đăng trên 1 diễn đàn

Chưa dừng lại ở đó, cô gái đổi chiến thuật sang nhắc đến bố mẹ mình: 'Bố mẹ em hôm qua mới hỏi anh đấy'. Chàng thanh niên cũng vô cùng tỉnh táo khuyên nhủ, kèm theo việc khẳng định bản thân mình là 'hoa có chủ' và gửi ảnh người yêu qua khoe: 'Về rồi thì lấy chồng đi. Anh cũng sắp lấy vợ rồi'.

Đến nước này, cô gái bắt đầu nũng nịu: 'Ai cho anh lấy mà lấy?' và phản đối tấm ảnh cô bạn gái mới của người yêu cũ: 'Em chẳng thấy gì cả'.

Rõ ràng, hai người đâu còn mối quan hệ gì với nhau nữa nhưng cô nàng vẫn đong đưa tích cực. Anh chàng lần nữa khẳng định mình đang ở bên người yêu, người mới khá hay ghen và muốn thoát khỏi cuộc trò chuyện. Ấy vậy nhưng cô gái này vẫn vờ như không biết, tiếp tục hẹn sau bữa cơm sẽ nhắn tin.

Sự 'mặt dày' lên đến đỉnh điểm khi cô gái hỏi lại anh chàng: 'Anh của em trước đâu rồi' thì bị đáp thẳng lại: 'Ngày trước thì anh là của em, còn giờ anh là của người yêu anh'. Đúng là những ngôn từ đanh thép, không hề nể nang gì nữa.

Anh chàng còn tiếp tục khẳng định quan điểm của bản thân và kết lại bằng một câu phũ phàng: 'Anh chỉ xem em như là em gái, không có tình cảm gì và không yêu được đâu', 'Không có gì em đừng nhắn tin đến cho anh. Anh thấy phiền'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đúng là một đoạn tin nhắn khiến người ta phải vỗ tay cho sự cứng rắn của nam thanh niên. Đôi khi, người yêu cũ là một điều gì đó cực kỳ gây khó chịu, trong trường hợp này cũng thế.

Cô gái liên tục 'à ơi' và thậm chí còn hỏi những câu gợi lại ngày xưa, còn dùng gia đình để làm cái cớ. Thật đáng khen cho cô nàng người yêu cũ có lớp da mặt khá dày này, biết rõ thái độ của người vẫn cứ cố 'vứt cả liêm sỉ'.

Trong cuộc sống, những trường hợp như thế này không hiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo giải quyết được vấn đề như anh chàng trên. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những trường hợp quanh quẩn bên cạnh chàng trai là bạn gái cũ, 'em gái mưa' hay bạn nữ thân thiết khiến bạn gái của anh ta bức xúc. Như câu chuyện phía trên cũng là một ví dụ đấy thôi.

Tuy nhiên, cái chính khiến cho vấn đề này được giải quyết triệt để chính là sự cứng rắn và vững vàng của chàng trai. Việc nói thẳng mình đã có bạn gái, bạn gái hay ghen và thấy phiền khi người cũ liên lạc khiến người ta thấy hả hê thật sự.

Các cô gái cũng nên suy nghĩ lại khi có ý định nhắn tin với người cũ. Dù mục đích của các cô có là gì thì những thứ đã cũ nên xếp vào dĩ vãng. Việc các cô dẹp bỏ sĩ diện nhắn tin hỏi han người yêu cũ tới mức làm cho anh ta khó chịu và xua đuổi thì thật sự các cô tự đánh mất giá trị bản thân quá rồi. Con gái ạ, tình yêu có thể mất nhưng đừng bao giờ đánh mất sự tự tôn cần có.

Theo Rena/Toquoc.vn

#chàng trai

Công Phượng bí mật ăn hỏi, dân mạng tấm tắc khen cách bảo vệ bạn gái: 'Tin rằng em sẽ là người chồng tốt'

03/06/2020 11:59

Dân mạng cho rằng việc không công khai mối quan hệ tình cảm trước khi Công Phượng và bạn gái Viên Minh làm lễ ăn hỏi là hành động đáng khen ngợi.

Sáng nay 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM gây xôn xao cộng đồng mạng. Bạn gái của anh tên Tô Ngọc Viên Minh, cựu sinh viên Đại học RMIT. Vì muốn giữ sự riêng tư, cầu thủ gốc Nghệ An không công bố rộng rãi thông tin sắp tổ chức đám cưới.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh và Viên Minh lộ nhiều hình ảnh hẹn hò. Cả hai bí mật hẹn hò bằng những chuyến đi du lịch cùng nhau ở trời Âu. Họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, và cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về chuyện tình cảm của Công Phượng.

Công Phượng hẹn hò với bạn gái 3 năm trước khi cả hai tổ chức ăn hỏi.

Công Phượng hẹn hò với bạn gái 3 năm trước khi cả hai tổ chức ăn hỏi.

Trong thời gian qua, Công Phượng và bạn gái không để lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ trên tài khoản mạng xã hội. Phải đến khi bạn bè, đồng nghiệp xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, danh tính của bạn gái cầu thủ này mới được tiết lộ.

Công Phượng bí mật ăn hỏi, dân mạng tấm tắc khen cách bảo vệ bạn gái: 'Tin rằng em sẽ là người chồng tốt' 1

Công Phượng bí mật ăn hỏi, dân mạng tấm tắc khen cách bảo vệ bạn gái: 'Tin rằng em sẽ là người chồng tốt' 2

Bạn gái xinh xắn, có học thức cao của chàng cầu thủ gốc Nghệ An.

Bạn gái xinh xắn, có học thức cao của chàng cầu thủ gốc Nghệ An.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho Công Phượng khi luôn bảo vệ sự riêng tư cho bạn gái.

Tài khoản Hoàng bình luận: 'Ủng hộ Công Phượng. Chứ tôi thấy dị ứng khi nhiều cầu thủ suốt ngày ồn ào chuyện yêu đương, ăn hỏi cũng ầm ĩ hết cả lên'.

Mai Yến cho hay: 'Cá nhân mình thích những người kín đáo chuyện cá nhân giống bạn. Không phải hở cái gì cũng khoe ra đã là tốt. Chúc mừng nhé cậu'.

'Phải bản lĩnh như Công Phượng mới vượt qua được cái miệng người đời. Chúc mừng em đã có được hạnh phúc', Thiên Lương chia sẻ.

Phạm Hoài Vy: 'Anh nghĩ em sẽ là người chồng tốt, vì em đã bảo vệ được người mình yêu thương suốt thời gian qua'.

Với hành động bảo vệ bạn gái, nhiều người tin rằng Công Phượng sẽ trở thành người chồng tốt.

Với hành động bảo vệ bạn gái, nhiều người tin rằng Công Phượng sẽ trở thành người chồng tốt.

Trước khi lễ ăn hỏi diễn ra tại TP.HCM hôm nay, theo tiết lộ cặp đôi đã có thời gian hẹn hò được 3 năm.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Công Phượng #bạn gái Công Phượng #Công Phượng làm ăn hỏi #Công Phượng bảo vệ bạn gái

Trước lễ ăn hỏi, Công Phượng đã hẹn hò với thạc sĩ RMIT được 3 năm, từng đưa nhau đi du lịch khắp châu Âu

03/06/2020 10:42

Hôm nay (3/6), Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh khiến không ít người ngỡ ngàng, song nhìn lại hành trình yêu đương của cặp đôi này mới thấy họ đã ở bên nhau khá lâu rồi.

Ba năm sau khi đường ai nấy đi với Hoà Minzy, Công Phượng vướng tin đồn hẹn hò với cô gái tên Viên Minh. Mọi chuyện bắt đầu được chú ý từ khi dân mạng phát hiện những hình ảnh cặp đôi cùng check-in tại châu Âu vào cùng thời điểm.

Đầu tiên, vào ngày 20/12/2019, Công Phượng đến thăm Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan, cùng thời điểm Viên Minh cũng đăng ảnh có mặt tại đất nước này. Vài ngày sau đó, hình ảnh cô nàng chụp ảnh ở nước Bỉ như chàng cầu thủ khiến việc hẹn hò của cả hai càng có cơ sở.

Trước lễ ăn hỏi, Công Phượng đã hẹn hò với thạc sĩ RMIT được 3 năm, từng đưa nhau đi du lịch khắp châu Âu 0

Cả hai cùng check-in ở Hà Lan trong cùng một thời gian.

Cả hai cùng check-in ở Hà Lan trong cùng một thời gian.

Sau đó là bức ảnh cùng check-in ở Bỉ.

Sau đó là bức ảnh cùng check-in ở Bỉ.

Vài tháng trước đó, Viên Minh chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chàng cầu thủ xứ Nghệ thi đấu trong chiếc áo số 10 quen thuộc.

Cô nàng có đăng ảnh chàng tiền đạo số 10 lên trang cá nhân của mình.

Cô nàng có đăng ảnh chàng tiền đạo số 10 lên trang cá nhân của mình.

Vì không tham gia showbiz hay nổi tiếng trên mạng, cũng như không có mối liên hệ với bóng đá, vậy nên rất ít thông tin về Viên Minh được lộ diện.

Chỉ biết, cô nàng cũng sinh năm 1995, bằng tuổi Công Phượng, trong một gia đình khá giả. Điều ấn tượng, Viên Minh có trình độ học vấn 'xịn xò' khi tốt nghiệp Đại học RMIT khoa Quản trị kinh doanh và vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ.

Không chỉ giỏi giang, Viên Minh cũng là cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn.

Không chỉ giỏi giang, Viên Minh cũng là cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn.

Trước lễ ăn hỏi, Công Phượng đã hẹn hò với thạc sĩ RMIT được 3 năm, từng đưa nhau đi du lịch khắp châu Âu 5

Trước khi lễ ăn hỏi diễn ra tại TP.HCM hôm nay, theo tiết lộ cặp đôi đã có thời gian hẹn hò được 3 năm.

Chia sẻ với báo chí, một đồng nghiệp của Công Phượng xác nhận thông tin: 'Phượng có mời anh em tới lễ ăn hỏi nhưng đồng nghiệp CLB Hoàng Anh Gia Lai không có tới chung vui được do lịch tập chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC hôm 6/6'.

Dù bất ngờ trước tin Công Phượng đính hôn nhưng người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng cho chàng tiền đạo này, đồng thời thi nhau gửi những lời chúc mừng hạnh phúc tới anh.

Dù bất ngờ trước tin Công Phượng đính hôn nhưng người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng cho chàng tiền đạo này, đồng thời thi nhau gửi những lời chúc mừng hạnh phúc tới anh.
Theo Luxia/Baodatviet.vn

#Công Phượng #bạn gái Công Phượng #Viên Minh #Công Phượng tổ chức ăn hỏi

HOT: Công Phượng tổ chức ăn hỏi với thạc sĩ tốt nghiệp RMIT

03/06/2020 09:53

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi trong ngày 3/6.

Theo thông tin từ Zing, tiền đạo xứ Nghệ sẽ chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào hôm nay.

Công Phượng chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào hôm nay

Công Phượng chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào hôm nay

Được biết, bóng hồng của anh tên là Viên Minh, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, cô làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM.

Viên Minh

Viên Minh

Vì muốn giữ sự riêng tư, Công Phượng cũng không công bố rộng rãi thông tin sắp tổ chức đám cưới.

Trước đó, khi còn thi đấu ở Bỉ, những hình ảnh cầu thủ xứ Nghệ và Viên Minh bí mật hẹn hò đã được cư dân mạng 'khui ra'.

HOT: Công Phượng tổ chức ăn hỏi với thạc sĩ tốt nghiệp RMIT 2

Công Phượng và bạn gái lộ ảnh bí mật hẹn hò ở Bỉ

Công Phượng và bạn gái lộ ảnh bí mật hẹn hò ở Bỉ

Trong suốt thời gian hẹn hò, Công Phượng và bạn gái cũng không để lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ trên tài khoản mạng xã hội. Phải đến khi bạn bè, đồng nghiệp xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, danh tính của bạn gái cầu thủ này mới được tiết lộ.

Theo PV/Baodatviet.vn

#Công Phượng #Công Phượng làm đám hỏi #vợ của Công Phượng

Mới nhất