Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết

06/05/2019 08:29

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi 10X được ghi lại trong bộ ảnh thanh xuân trong trẻo chẳng thua kém gì phim Hàn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thanh xuân của bạn có gì? Là một lần 'say nắng' đến và đi rất vội nhưng để lại biết bao cảm xúc bồi hồi khó quên hay là một khoảng trời riêng với những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất được cất giữ? 

Với mỗi người, thanh xuân là một điều gì đó thật đặc biệt mà khiến ai cũng muốn ôm trọn vẹn vào trong lòng. Giống như cậu bạn Trần Tiến Đạt (học sinh lớp 12A4 trường THPT Bắc Huyên Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) dưới đây, thanh xuân chính là niềm hạnh phúc khi được trở thành mối tình đầu ngọt ngào của cô nàng tuổi 17 Đinh Kim Chi học cùng trường.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' của cặp đôi 10X Thái Bình gây 'bão' mạng. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' của cặp đôi 10X Thái Bình gây 'bão' mạng.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' được Tiến Đạt thực hiện cùng bạn gái Kim Chi trong buổi chụp ảnh kỷ yếu mới đây được chính cậu bạn 10X này chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hơn 24.000 lượt thích và chia sẻ.

Những khoảnh khắc ngọt ngào, tận hưởng sự vui vẻ, thoải mái với những ánh mắt nhìn nhau trìu mến, là cái dựa đầu vào vai bối rối, vụng về của cặp đôi đều được ghi lại một cách chân thực nhất dưới ống kính. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 1

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 2 

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi trong màu áo trắng tinh khôi được ghi lại trong từng bức ảnh. 

Những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi trong màu áo trắng tinh khôi được ghi lại trong từng bức ảnh.

Dù không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng bộ ảnh thanh xuân vườn trường đầy trong trẻo tựa như những thước phim nhẹ nhàng trong một bộ phim tình cảm Hàn Quốc nào đó vẫn khiến bất cứ ai khi xem ảnh đều cảm thấy bồi hồi xao xuyến. Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là vậy, là được cùng nhau đón nhận những kỷ niệm trong trẻo của tuổi học trò.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 4 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 5 

Những tấm hình đầy trong trẻo, thanh bình của tuổi thanh xuân mà ngỡ như từng cảnh quay của một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn nào đó. 

Những tấm hình đầy trong trẻo, thanh bình của tuổi thanh xuân mà ngỡ như từng cảnh quay của một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn nào đó.

Liên hệ với Tiến Đạt, cậu bạn cho biết, bộ ảnh chụp cùng bạn gái được thực hiện vào ngày chụp kỷ yếu cùng tập thể lớp của chàng trai 10X. Cặp đôi đã bên nhau được gần nửa năm, tuy có nhiều lần chụp hình cùng nhau nhưng có lẽ đây là bộ ảnh nhiều kỷ niệm và ý nghĩa nhất. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 7 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 8 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 9 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 10 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 11 

Tiến Đạt tâm sự rằng: 'Mình và bạn gái từng kết bạn với nhau trên facebook và nhiều lần vô tình gặp bạn ấy ở trường, thấy ấn tượng vì sự hồn nhiên, xinh xắn nên chủ động tìm cách làm quen. Một lần thấy bạn gái đăng story nhờ người giải bài tập Lý, mình đã lấy cớ nhắn tin và giúp bạn ấy hoàn thành bài. Bắt đầu từ đó thì chúng mình nói chuyện với nhau nhiều hơn và yêu nhau từ lúc nào cũng không hay nữa'.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 12 

'Thanh xuân có em' - lời nhắn nhủ ngọt ngào của nam sinh 10X tới bạn gái đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng cấp 3 còn lại. 

'Thanh xuân có em' - lời nhắn nhủ ngọt ngào của nam sinh 10X tới bạn gái đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng cấp 3 còn lại.

Cùng nhau trải qua những ngày tháng hồn nhiên của tuổi học trò, là những lần tranh thủ gặp nhau sau mỗi buổi tan học, là chiếc vòng tay tự đan tặng nàng với bó hoa tỏ tình đỏ thắm, Tiến Đạt luôn dành sự yêu thương hết mực cho cô bạn gái của mình. 10X còn tiết lộ thêm, anh chàng vô cùng hạnh phúc khi biết mình là mối tình đầu của bạn gái. 'Cô ấy từng bảo rằng mình là mối tình đầu tiên. Mà cô ấy đang ở độ tuổi 17 đẹp nhất nên mình luôn trân trọng điều đó và cố gắng làm mọi thứ để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn cũng như mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời, ý nghĩa'.

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 14 

Những món quà ngọt ngào nhưng chứa đầy kỷ niệm của cặp đôi này. 

Những món quà ngọt ngào nhưng chứa đầy kỷ niệm của cặp đôi này.

Chỉ còn ít thời gian nữa là phải tạm biệt mái trường cấp 3 thân yêu với những kỷ niệm ngọt ngào cùng bạn gái, chính bởi điều đó mà Tiến Đạt bảo rằng, cậu bạn muốn tranh thủ khoảng thời gian chụp kỷ yếu cùng tập thể lớp để thực hiện bộ ảnh riêng với 'nửa kia'.

'Ảnh kỷ yếu là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với bạn bè và thầy cô trong suốt năm tháng cấp 3. Thanh xuân của mình ở đó, nhưng sẽ quá thiếu sót nếu không nhắc đến người bạn gái tuổi 17 đã song hành cùng mình trong khoảng thời gian vừa qua. Bởi cô ấy cũng là một phần thanh xuân đẹp đẽ nhất của mình nên mình muốn làm một điều gì đó đặc biệt để cảm ơn cũng như thêm gắn bó với người con gái đó'. 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 16 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 17 

Bộ ảnh 'Thanh xuân của tôi' ngọt ngào của cặp đôi 10X Thái Bình: Tuổi 18 có em mà đẹp đẽ hơn bao giờ hết 18 

Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là thế, là có một người ở bên luôn thấu hiểu ngay cả khi chúng ta chưa thực sự trưởng thành. 

Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là thế, là có một người ở bên luôn thấu hiểu ngay cả khi chúng ta chưa thực sự trưởng thành.

Không chỉ là trân quý những kỷ niệm đẹp của cả hai dưới mái trường cấp 3 thân thương, Tiến Đạt tâm sự rằng, bộ ảnh còn như lời nhắn nhủ tới bản thân và bạn gái cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới cũng như khi mệt mỏi hay nản chí thì chỉ cần nhìn lại những tấm hình này để có thêm động lực vượt qua.

Ảnh: NVCC

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn

#Thanh Xuân

Thực hư thông tin giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định kết hôn

13/07/2020 00:05

Trong trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn thì phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn.

Trường hợp xin cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích ngoài kết hôn thì không cần ghi thông tin người dự định kết hôn. Ảnh: Người Lao Động.

Trường hợp xin cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích ngoài kết hôn thì không cần ghi thông tin người dự định kết hôn. Ảnh: Người Lao Động.

Từ ngày 16/7, Thông tư 04/2020/TT-BTP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hộ tịch và Nghị định số 123/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hộ tịch chính thức có hiệu lực.

Trong đó, một nội dung được khá nhiều người quan tâm và chia sẻ trên các trang mạng xã hội là quy định khi xin giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định cưới.

Điều 12 của Thông tư 04 quy định, trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn thì cơ quan đăng ký hộ tịch chỉ cấp một bản cho người yêu cầu. Trong Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn.

Trong trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích khác, không phải để đăng ký kết hôn, thì người yêu cầu không phải đáp ứng điều kiện kết hôn; trong Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải ghi rõ mục đích sử dụng, không có giá trị sử dụng để đăng ký kết hôn.

Điều 12 của Thông tư số 04 không phải mới mà đã được quy định tại Thông tư 15/2015/TT-BTP.

Theo đó, Điều 25 của Thông tư 15 nêu rõ, trường hợp sử dụng Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn thì phải ghi rõ họ tên, năm sinh, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định làm thủ tục kết hôn.

Thông tư 04/2020/TT-BTP có hiệu lực thi hành từ ngày 16/7, sẽ thay thế Thông tư 15/2015/TT-BTP.

Theo Bạch Hiền (t/h)/Doisongphapluat.com

#giấy xác nhận tình trạng hôn nhân #kết hôn #nghị định #giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định

Tình yêu vừa chớm đã phải rời đi: Hết lòng hết dạ nhận lại điều gì?

12/07/2020 21:00

Không phải mọi sự ra đi đều là mất mát cũng như ngày hôm nay rời xa anh là điều em không bao giờ hối hận.

Ngày chúng mình quen nhau anh nói sẽ yêu thương em mãi mãi, anh sẽ luôn che chở và bảo vệ cho em, cô bé ngây thơ trong sáng chưa biết yêu lần nào lâng lâng trong cảm xúc tình yêu vừa chớm.  Em luôn nghĩ về viễn cảnh xa xôi, có khi ngốc nghếch ước mơ về căn nhà nhỏ chỉ cần có anh là phục phúc.

Anh ít nói, lạnh lùng nhưng con tim anh đầm ấm, bên anh em luôn thấy an toàn và được chở che. Tình yêu của em đơn giản hết lòng hết dạ, chỉ cần anh ở đây và đừng thay đổi.

Mãi mãi là bao lâu, em có dự cảm không lành làm thay đổi mối quan hệ của chúng ta. Trong đầu ngập tràn nhiều thắc mắc nhưng không được giải đáp mà chỉ nhận được sự im lặng. Sự lạnh lùng từng làm em say đắm, giờ nó như muốn giết chết con tim em vậy.

Tình yêu vừa chớm đã phải rời đi: Hết lòng hết dạ nhận lại điều gì? 0

Chỉ cần biết lý do, mọi cô gái đều điên cuồng tìm kiếm nhưng khi đã nhìn thấy thì tổn thương lớn nhất cũng là mình. Thời gian của anh là hữu hạn, làm gì có khái niệm mãi mãi.

Em đã khóc, khóc rất nhiều, em đã chạy đến anh để hỏi nhưng câu hỏi vô nghĩa 'tại sao, vì sao', nhưng đáp lại là biểu hiện không một chút động lòng vô cảm. Bao nhiêu ký ức hiện về nhưng nó quá trái ngược với những gì đang xẩy ra trong thực tế. Anh không còn là anh của ngày hôm qua nữa rồi.

Anh không giải thích thanh minh, cũng không nói những lời cay nghiệt chỉ im lặng và lảng tránh để cho em tự cảm nhận ra hiện thực phũ phàng.

Đối mặt với hiện tại, học cách chấp nhận, học cách suy nghĩ tích cực là điều em sẽ làm ngay lúc này, đau khổ yếu đuối em chỉ được một chút thôi vì em không cho phép anh tổn thương em nữa.

Mối quan hệ này chỉ còn mình em mong muốn, việc níu kéo lúc này là hành động ngu ngốc nhất.

Ngày hôm nay, em rời xa anh là do em chủ động, mọi thứ đã có sự sắp đặt! Cuộc sống này, đâu chỉ có mỗi tình yêu.

Theo Hường/Baodatviet.vn

#thay đổi trong tình yêu #mãi mãi là bao lâu #tâm sự tình yêu #yêu người lừa dối

Chiêu thả thính của hotboy Đà Nẵng Lục Triều Vỹ trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm

12/07/2020 18:44

Trước khi bị công an bắt, Lục Triều Vỹ là một trong những hotboy nổi tiếng Đà Nẵng, chịu khó 'thả thính' trên trang cá nhân.

Tin mới nhận, chiều nay 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé đã bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD tại khách sạn 4 sao ở quận 1. Cùng lúc, tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt nam người mẫu Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên khác 'phục vụ' cho khách hạng sang.

Lục Triều Vỹ là một người mẫu, hot boy khá nổi tiếng, từng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh 'Nickhun Việt Nam'. Với gương mặt điển trai, ngoại hình cao ráo, phong cách thời trang ấn tượng, Lục Triều Vỹ đã nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí Việt. Khi mới xuất hiện, Vỹ còn từng được xem là một biểu tượng thời trang của giới trẻ Việt.

Lục Triều Vỹ thời điểm bị bắt

Lục Triều Vỹ thời điểm bị bắt

Chiêu thả thính của hotboy Đà Nẵng Lục Triều Vỹ trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm 1

Chiêu thả thính của hotboy Đà Nẵng Lục Triều Vỹ trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm 2

Chiêu thả thính của hotboy Đà Nẵng Lục Triều Vỹ trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm 3

Chiêu thả thính của hotboy Đà Nẵng Lục Triều Vỹ trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm 4

Hotboy này rất chịu khó... thả thính

Hotboy này rất chịu khó... thả thính

Trên trang Facebook cá nhân, tú ông này thường xuyên đăng ảnh đi du lịch sang chảnh, mặc đồ hiệu đắt tiền. Ngoài ra, hotboy này cũng chịu khó đăng tải những dòng status đậm thính trên trang cá nhân. Hiện tại, Cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo T. Hinh/Baodatviet.vn

#Lục Triều Vỹ #hotboy Đà Nẵng #đường dây bán dâm #bắt giữ khẩn cấp #bán dâm nghìn USD

Mới nhất