MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng'

10/01/2020 15:09

Đoạn tin nhắn được cho là của bà mẹ với người tình của mình vì muốn được ở bên nhau mà lên phương án tán luôn cả con gái đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Vì tình cảm, vì sự ích kỷ của bản thân mà nhiều người đã có những hành động 'táng tận lương tâm', không còn màng danh dự, nhân phẩm mà làm nên chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Mới đây, câu chuyện được cho là đoạn tin nhắn 'cặp kè' giữa người đàn ông với người phụ nữ đã có gia đình đang xôn xao cộng đồng mạng.

Người đàn ông gợi ý về một ý tưởng không thể... vô liêm sỉ hơn! 

Người đàn ông gợi ý về một ý tưởng không thể... vô liêm sỉ hơn!

Theo như đoạn tin nhắn, người đàn ông đã gợi ý cho người tình của mình phương án làm sao để cả hai được ở bên nhau 'danh chính ngôn thuận'. Đó là việc anh ta sẽ cưa cẩm, tán tỉnh con gái của người tình, làm cho cô có bầu và cưới ngay sau đó.

'Chồng chợt có suy nghĩ này. Hay chồng tán con gái vợ. Rồi chồng về nhà vợ một cách đàng hoàng. Không ai có thể biết được quan hệ của chồng với vợ. Kể cả lúc vợ đẻ con thì chồng cũng đến chăm con một cách bình thường. Rồi mình găp nhau một cách chính đáng.

Rồi kể cả chồng lấy con gái vợ, rồi chồng đón vợ về ở cùng. Rồi lúc con gái vợ đi vắng thì mình quấn lấy nhau. Hay lúc con gái vợ ngủ thì chồng sang với vợ, mình làm nhau hạnh phúc. Thế là vừa là mẹ vợ vừa là vợ của chồng...

Chồng làm con gái vợ bầu là cưới được ngay. Mà lúc con gái vợ có bầu thì chồng phải chăm, thì có mình gặp nhau được suốt', thanh niên này nhắn tin gạ gẫm nhân tình.

MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng' 1 

MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng' 2 

Bà mẹ không một chút phản đối mà ngay tắp lự 'dâng' con gái mình cho nhân tình 

Bà mẹ không một chút phản đối mà ngay tắp lự 'dâng' con gái mình cho nhân tình

Đáng nói hơn, khi nghe ý tưởng điên rồ này, bà mẹ không những không phản đối mà đồng ý một cách nhanh chóng. Khi nhân tình hỏi ý kiến và muốn xin tài khoản cá nhân của cô con gái, bà mẹ cũng lập tức đồng ý.

Vì để được ở bên nhau suốt đời với nhân tình, bà mẹ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc cả đời của cô con gái và chà đạp lên cả những chuẩn mực đạo đức của xã hội.

Đoạn tin nhắn khi được chia sẻ trong cộng đồng mạng đã khiến mọi người bất bình và 'ném đá' mạnh mẽ.

'Không tin có người mẹ máu lạnh như vậy, không cần biết con mình sẽ sống ra sao với cái tên ấy, chỉ cần mình và người tình được ở với nhau là được', tài khoản V.I bức xúc.

'Chị dốt thì chị mới để tên đàn ông kia lợi dụng chị và cả con gái. Lớn đầu rồi vẫn bị bọn trẻ nó dắt mũi thế này', tài khoản Văn Linh bình luận.

'Những tưởng chỉ có trong phim, ai dè những chuyện như thế này cũng có thể xảy ra ở đời thật. Không thể tưởng tượng nổi', một dân mạng khác cảm thán.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng tỏ ra nghi ngờ độ chân thực của câu chuyện, bởi họ cho rằng chẳng có một người mẹ nào mất nhân tính đến vậy, chỉ vì muốn ở bên nhau với người tình mà sẵn sàng làm ra những chuyện táng tận lương tâm với chính con gái mình.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#cặp bồ #cặp kè #Con gái #tán con gái nhân tình #ném đá #Nhân tình #ngoại tình

Về nhà thấy cảnh khó coi, vợ dùng dao điên cuồng đâm vào bụng người tình 19 tuổi của chồng

05/12/2019 09:43

Về nhà lúc đêm khuya nhưng lại thấy chồng ôm người tình trên giường, người vợ dùng giao gọt hoa quả điên cuồng tấn công cô 'tiểu tam'.

Mới đây tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), vụ việc người phụ nữ dùng dao gọt hoa quả đâm người tình 19 tuổi của chồng đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Cụ thể, người phụ nữ này họ Thái, đã kết hôn với chồng được hơn một năm. Tuy nhiên, vì hai vợ chồng thường xuyên cãi vã nên Thái hay trở về nhà mẹ đẻ. Lần gần đây nhất từ bên ngoại trở về nhà, cô bắt gặp chồng đang ôm người tình trên giường lúc nửa đêm. Trong cơn tức giận, Thái đã dùng dao điên cuồng đuổi và đâm vào bụng và đùi người tình 19 tuổi của chồng.

Về nhà thấy cảnh khó coi, vợ dùng dao điên cuồng đâm vào bụng người tình 19 tuổi của chồng 0

Về nhà thấy cảnh khó coi, vợ dùng dao điên cuồng đâm vào bụng người tình 19 tuổi của chồng 1

Được biết, Thái cùng người chồng họ Trần kết hôn được hơn một năm và đã có với nhau hai người con. Trước đó do lại xảy ra tranh cãi nên Thái hay cùng con về nhà mẹ đẻ đến khoảng cuối tháng 11 thì quyết định trở về. Nửa đêm về nhà lại phát hiện chồng cùng tình nhân mới chỉ 19 tuổi ôm nhau trên giường, trong lúc không giữ được bình tĩnh, Thái đã dùng con dao gọt hoa quả đâm vào bụng và đùi của cô 'tiểu tam'. Không thể ngăn được vợ, họ Trần vội vã tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát, sau đó cảnh sát đưa Thái về đồn và kết luận Thái tội danh giết người không thành.

Tại đồn cảnh sát, Thái thành thật khai báo: 'Trước đó vì thường xuyên xảy ra cãi vã với chồng nên tôi quyết định đưa hai con về nhà mẹ đẻ nhờ người chăm sóc. Tôi cũng đã từng nghi ngờ chồng có tình nhân bên ngoài nhưng không nghĩ tới trở về nhà lại thấy cảnh hai người ôm nhau trên giường, nên mới vì quá tức giận mà cầm dao đâm người'.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra thêm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Trâm/Saostar.vn

#Đài Loan #đánh ghen #Vợ cầm dao đâm tiểu tam

Đại gia thưởng nóng căn biệt thự trị giá 60 tỷ cho người tình, khi phát hiện bị lừa dối liền thu hồi phần thưởng

23/11/2019 09:15

Sau khi biết tin người tình sinh cho anh đứa con trai kháu khỉnh, anh Lý liền thưởng nóng một căn biệt thự xa hoa tại thành phố Đài Bắc.

Anh Lý sống tại Đài Loan, là người đàn ông đã có gia đình, được biết đến là đại gia kinh doanh trong lĩnh vực hệ thống năng lượng mặt trời. Sau khi biết tin người tình sinh cho anh đứa con trai kháu khỉnh, anh Lý liền thưởng nóng một căn biệt thự xa hoa tại thành phố Đài Bắc, ước tính giá trị của căn biệt thự là 80 triệu TWD (khoảng 60 tỷ đồng).

Anh Lý thật lòng muốn trao quyền thừa kế căn biệt thự cho con trai mới sinh. Tuy nhiên, anh lo lắng nếu sớm trao quyền thừa kế tài sản, đứa trẻ sẽ đối mặt với tình huống nguy hiểm như 'bắt cóc tống tiền'. Do đó, anh Lý tạm thời chuyển nhượng căn biệt thự cho người tình là cô Lài đứng tên, với hy vọng sau khi đứa trẻ lớn lên người mẹ sẽ chuyển giao quyền tài sản cho con. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Không lâu sau, anh Lý cay đắng phát hiện người tình nóng bỏng của anh không chỉ có một đứa con trai. Hóa ra, cô Lài chưa kết hôn nhưng sớm đã có 2 con riêng là 16 và 18 tuổi. Anh Lý lo ngại 2 đứa con riêng của người tình sẽ tranh giành tài sản với con trai của anh. Bởi thế, anh yêu cầu cô Lài ký vào hiệp ước quản lý tài sản, nhưng cô Lài từ chối và đe dọa bồng theo đứa trẻ rời khỏi căn biệt thự.

Anh Lý tức giận kiện người tình ra tòa và quyết tâm đòi lại căn biệt thự đã thưởng nóng cho người tình. Anh Lý chia sẻ: 'Tôi luôn nghĩ cả hai mẹ con cô ấy là người thân của tôi. Tôi tặng căn biệt thự vì nghĩ rằng nếu sau này tôi chết thì họ cũng không rơi vào cảnh túng thiếu. Không ngờ điều tôi nhận được là cú lừa suốt bao năm qua về việc cô ấy che giấu có 2 đứa con riêng và từ chối ký vào hiệp ước quản lý tài sản. Lòng tử tế và tình yêu vô điều kiện của tôi đã bị cô ấy chà đạp. Do đó, cô ấy không có quyền đòi hỏi bất kì điều gì từ tôi'.

Tòa án đã xem xét sự việc và nhận thấy cô Lài chưa bao giờ thực hiện chi trả, vay nợ để mua căn biệt thự. Căn cứ vào lời khai của anh Lý tại phiên tòa là mua căn biệt thự làm quà tặng cho con trai bé bỏng và tạm thời lấy danh nghĩa của người tình đứng tên. Dựa trên pháp luật, anh Lý có quyền sử dụng, quản lý, thu hồi căn biệt thự mà cô Lài được tặng. Sau cùng, tòa án ra phán quyết cô Lài phải trao trả căn biệt thự về cho 'chính chủ'. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

#Đại gia thưởng nóng căn biệt thự cho người tình

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội

01/12/2019 20:58

Mỗi người sẽ có một cách sống riêng, với An An - bà mẹ một con, lựa chọn một cuộc sống mà ở đó không cần bóng dáng của người mang danh là 'Chồng'.

Những câu chuyện, những quan niệm về vấn đề 'độc thân vui vẻ; có đứa con là lãi; là phụ nữ chỉ cần con không cần chồng…' xưa nay đã được bàn tán rất nhiều, nhưng chưa bao giờ là cũ và bớt đi sự quan tâm của dân tình.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ 8x - An An đã có một đoạn chia sẻ với góc tiếp cận khá mới mẻ khiến cho rất nhiều chị em cùng phải lên tiếng bàn tán về câu chuyện chồng, con này.

Đoạn chia sẻ đang được rất nhiều người quan tâm

Đoạn chia sẻ đang được rất nhiều người quan tâm

'Không chồng - cũng vui mà!

Tôi vốn dĩ chẳng phải là người thích kể lể câu chuyện về cuộc đời mình, những thứ đã qua và những gì đã cũ. Nhưng hôm nay, có vài người, vài câu chuyện lại cứ xoáy vào cái thứ 'đã cũ' ấy.

Tôi cũng thường xuyên phải đối diện với những câu hỏi tương tự kiểu Chồng của chị/em/bạn/mày đâu? Sao lại thế? Trăng lại sáng..?

Câu trả lời thực sự nghiêm túc: Tôi ổn!

Thú thật, không sung sướng, nhàn hạ gì với cái cảnh một thân một mình nuôi con. Nhưng chung quy lại, cũng có vấn đề gì quá ghê gớm đâu.

Làm phụ nữ tự do, bạn sẽ học được cách tự lực tự cường, vươn lên mà sống, mà kiếm tiền, không để phụ thuộc vào ai hết. Bạn cũng chẳng phải đợi dài mặt đến cuối tháng chồng mang tiền về, nhiều thì tươi, ít là héo cả nhà.

Áp lực từ mọi mặt cuộc sống cũng giúp bạn cứng cỏi hơn khi mà những thứ thường là phần của đàn ông, nay một tay bạn cũng phải làm xong. Không sao đâu, mọi cái đều có nhiều hơn 1 phương án mang tên 'chờ đợi' để giải quyết.

Mình là người tự do, mình sẽ được sống cuộc đời của riêng mình. Chúng ta sẽ không phải diễn vở kịch trong nhà hát Gia đình, cũng không phải nhìn mặt đối phương để sống, lựa tính người thương để biết đường ứng biến. Được làm thứ mình thích - đó cũng là một trạng thái của hạnh phúc!

Mọi người hay nói, con không cha nhiều điều thiệt thòi. Nhưng nếu người đàn ông đó không tròn trách nhiệm thì tin tôi đi, nó còn gây ra thiệt hại mang tính hàng loạt, chứ không riêng con mình đâu. Thế nên, cũng chẳng cần phải lăn tăn nhiều làm gì, hãy yêu thương và chăm sóc con mình bằng cách tốt nhất có thể, vậy là được!

Còn riêng câu chuyện miệng đời thế gian! Ờ thì cái này bỏ qua đi. Miệng đời không mang đến bát cơm khi bạn đói, không tạo ra tiền khi bạn nghèo cũng chẳng cướp đi được cái gì khi bạn sống tốt. Vậy thì quan tâm làm gì cho nhọc não.

Bao năm qua, tôi vẫn tự mình làm vậy, xoay sở với mọi câu chuyện của cuộc đời mình. Và bây giờ, tôi và cô con gái vẫn đang sống tốt với câu chuyện hai mẹ con. Không chồng - cũng vui mà!'

Hình ảnh của bà mẹ 8x bên cô con gái

Hình ảnh của bà mẹ 8x bên cô con gái

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội 2

Liên hệ với chủ nhân đoạn chia sẻ, bà mẹ 8x này cũng tiết lộ đôi chút về cuộc sống hiện tại và cô có nói rằng 'phận mình kém may thì phải chấp nhận thôi chứ sao'.

'Không phải An cổ suý hay khuyên các bạn bây giờ nên bỏ chồng hay là chọn cuộc sống giống như mình. Đơn giản hơn, vấn đề ở đây là góc nhìn vấn đề của An là như vậy. Cuộc sống không mang đến cho mình một người đàn ông có thể làm tròn vai của họ, thì là một người mẹ, mình cũng phải tự tay mà chăm lo mọi thứ thôi.

Đó là tất cả những gì An đã vượt qua được trong suốt gần 4 năm qua, cũng có rất nhiều nỗi cơ cực, nhưng sau đó bản thân nhận ra rằng, tự mình hoàn toàn đủ khả năng làm được những việc mà xưa nay nghĩ rằng phải có chồng, phải có người đàn ông bên cạnh'.

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội 3

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội 4

Chia sẻ thêm đôi chút về cuộc sống hiện tại, bà mẹ đơn thân cũng phần nào cho thấy được sự mạnh mẽ trong con người mình: 'Hiện tại, mình vẫn đang vận hành cơ sở chăm sóc sắc đẹp của riêng mình, cũng được gần 10 năm nay rồi.

Vừa phải lo chuyện con nhỏ, vừa lo công việc rồi những mối quan hệ quảng giao khác, nhiều khi mình đuối lắm. Nhưng rồi, khi bạn dốc tâm dốc sức để hòan thành nó, khi biết rằng sẽ không có ai khác san sẻ được cho đâu, bạn sẽ được đền đáp.

Về cuộc sống của hai mẹ con An thấy ổn. Hai mẹ con sống với nhau, chắc chắn là không được đủ đầy trọn vẹn như nhiều gia đình khác, nhưng hiện tại với mình như này là rất tốt rồi. An cũng không muốn có thêm những xáo trộn khác vào lúc này.

Có thể một lúc nào đó, con tim rung động, mình sẽ lại yêu ai đó, nhưng chắc cuộc sống này, có cô bé con ở bên cạnh, với An vậy là đủ rồi!'.

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội 5

'Không chồng cũng vui' và câu chuyện nhỏ của bà mẹ 8x gây xôn xao mạng xã hội 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Luna/Thegioitre.vn

#mẹ đơn thân #single mom #không chồng #cuộc sống #bà mẹ #hôn nhân #Hạnh phúc

Mới nhất