MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng'

10/01/2020 15:09

Đoạn tin nhắn được cho là của bà mẹ với người tình của mình vì muốn được ở bên nhau mà lên phương án tán luôn cả con gái đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Vì tình cảm, vì sự ích kỷ của bản thân mà nhiều người đã có những hành động 'táng tận lương tâm', không còn màng danh dự, nhân phẩm mà làm nên chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Mới đây, câu chuyện được cho là đoạn tin nhắn 'cặp kè' giữa người đàn ông với người phụ nữ đã có gia đình đang xôn xao cộng đồng mạng.

Người đàn ông gợi ý về một ý tưởng không thể... vô liêm sỉ hơn! 

Người đàn ông gợi ý về một ý tưởng không thể... vô liêm sỉ hơn!

Theo như đoạn tin nhắn, người đàn ông đã gợi ý cho người tình của mình phương án làm sao để cả hai được ở bên nhau 'danh chính ngôn thuận'. Đó là việc anh ta sẽ cưa cẩm, tán tỉnh con gái của người tình, làm cho cô có bầu và cưới ngay sau đó.

'Chồng chợt có suy nghĩ này. Hay chồng tán con gái vợ. Rồi chồng về nhà vợ một cách đàng hoàng. Không ai có thể biết được quan hệ của chồng với vợ. Kể cả lúc vợ đẻ con thì chồng cũng đến chăm con một cách bình thường. Rồi mình găp nhau một cách chính đáng.

Rồi kể cả chồng lấy con gái vợ, rồi chồng đón vợ về ở cùng. Rồi lúc con gái vợ đi vắng thì mình quấn lấy nhau. Hay lúc con gái vợ ngủ thì chồng sang với vợ, mình làm nhau hạnh phúc. Thế là vừa là mẹ vợ vừa là vợ của chồng...

Chồng làm con gái vợ bầu là cưới được ngay. Mà lúc con gái vợ có bầu thì chồng phải chăm, thì có mình gặp nhau được suốt', thanh niên này nhắn tin gạ gẫm nhân tình.

MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng' 1 

MXH xôn xao chuyện mẹ đồng ý để người tình làm con gái có bầu vì muốn 'thường xuyên gặp nhau một cách chính đáng' 2 

Bà mẹ không một chút phản đối mà ngay tắp lự 'dâng' con gái mình cho nhân tình 

Bà mẹ không một chút phản đối mà ngay tắp lự 'dâng' con gái mình cho nhân tình

Đáng nói hơn, khi nghe ý tưởng điên rồ này, bà mẹ không những không phản đối mà đồng ý một cách nhanh chóng. Khi nhân tình hỏi ý kiến và muốn xin tài khoản cá nhân của cô con gái, bà mẹ cũng lập tức đồng ý.

Vì để được ở bên nhau suốt đời với nhân tình, bà mẹ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc cả đời của cô con gái và chà đạp lên cả những chuẩn mực đạo đức của xã hội.

Đoạn tin nhắn khi được chia sẻ trong cộng đồng mạng đã khiến mọi người bất bình và 'ném đá' mạnh mẽ.

'Không tin có người mẹ máu lạnh như vậy, không cần biết con mình sẽ sống ra sao với cái tên ấy, chỉ cần mình và người tình được ở với nhau là được', tài khoản V.I bức xúc.

'Chị dốt thì chị mới để tên đàn ông kia lợi dụng chị và cả con gái. Lớn đầu rồi vẫn bị bọn trẻ nó dắt mũi thế này', tài khoản Văn Linh bình luận.

'Những tưởng chỉ có trong phim, ai dè những chuyện như thế này cũng có thể xảy ra ở đời thật. Không thể tưởng tượng nổi', một dân mạng khác cảm thán.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng tỏ ra nghi ngờ độ chân thực của câu chuyện, bởi họ cho rằng chẳng có một người mẹ nào mất nhân tính đến vậy, chỉ vì muốn ở bên nhau với người tình mà sẵn sàng làm ra những chuyện táng tận lương tâm với chính con gái mình.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-cau-chuyen-nguoi-dan-ong-cap-voi-me-tinh-phuong-an-chen-ca-con-gai-nguoi-tinh-vi-muon-o-ben-nhau-1739056.html

Tag: #cặp bồ   #cặp kè   #Con gái   #tán con gái nhân tình   #ném đá   #Nhân tình   #ngoại tình  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT