Xôn xao clip chồng túm tóc vợ lôi ra khỏi taxi vì đi với đàn ông Hàn Quốc, bỏ mặc con ốm ở nhà

11/01/2018 12:24

Nghi ngờ vợ mình đang tình tứ với một người đàn ông Hàn Quốc trên xe taxi, người chồng này đã lao đến túm tóc lôi người vợ ra ngoài chửi bới, lăng mạ.

Đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại hình ảnh người đàn ông bắt gặp vợ mình đang ôm ấp một người đàn ông ngoại quốc trên xe taxi nhanh chóng lao đến chửi bới, túm tóc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo người đăng clip chia sẻ thì sự việc xảy ra ở Bắc Ninh. Theo nội dung đoạn clip, sau khi bắt gặp vợ mình đi với trai lạ, người đàn ông được cho là chồng tỏ ra vô cùng bức xúc, lao thẳng lên xe túm tóc lôi cô vợ ra ngoài.

'Con mày đang ốm ở nhà kia kìa. Mày đi làm thế này à, mày đi bồ bịch thế này à... Đi về nhà rồi giải quyết, hôm nay thì đừng chối.' - người đàn ông hét lên trong clip.

Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn một mực chối: 'Tao không về. Mày đừng có vu khống', 'thằng nghiện, cút ra'…  Sau đó, người đàn ông vẫn tiếp tục lớn tiếng mắng chửi người phụ nữ mặc áo đỏ trong đoạn clip.

Xôn xao clip chồng túm tóc vợ lôi ra khỏi taxi vì đi với đàn ông Hàn Quốc, bỏ mặc con ốm ở nhà 0

Người chồng liên tục chửi bới, túm tóc cô vợ lôi đi trên đường bất chấp sự can ngăn của người đàn ông Hàn Quốc (áo trắng). Ảnh cắt từ clip

Người chồng liên tục chửi bới, túm tóc cô vợ lôi đi trên đường bất chấp sự can ngăn của người đàn ông Hàn Quốc (áo trắng). Ảnh cắt từ clip

Thấy 'người tình' bị chửi bới, người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc nhanh chóng xuống xe, chen vào giữa để lôi người chồng ra. Thế nhưng người chồng nhanh chóng gạt tay và nói: 'Đây là vợ tao. Có cần tao mang sổ hộ khẩu với giấy kết hôn lên cho xem không?'. Nói rồi người đàn ông tiếp tục túm tóc lôi người phụ nữ xuống khỏi xe taxi trước sự can ngăn của những người chứng kiến.

Người đàn ông liên tục yêu cầu cô gái về nhà để giải quyết dứt khoát mọi chuyện. Hai người này cãi nhau khá lâu ngoài đường, sau đó người phụ nữ đề nghị vào quán nước nói chuyện nhưng người đàn ông kia kiên quyết không đồng ý.

Sau đó, người được cho là chồng tiếp tục chửi bới cô gái: 'Nói chuyện gì, nó làm gì còn lòng tự trọng đâu. Bỏ con trai ốm ở nhà để đi bồ bịch. Tao vô tình đi qua nên tao gặp thôi biết chưa, tao không đi qua thì không biết chúng mày đang ôm ấp như này'.

Thấy sự việc gay gắt, một người đàn ông tiến lên can thiệp đề nghị người chồng bỏ tay đang nắm lấy tóc người phụ nữ ra để nói chuyện, tuy nhiên anh này sợ cô vợ lại bỏ trốn nên nhất quyết không buông.

Trong khi đó, người phụ nữ vẫn kiên quyết cho rằng mình bị vu khống, và không hề có mối quan hệ gì với 'người chồng' kia. Sự việc ngày càng một căng thẳng, một số người chứng kiến vụ việc đã đề nghị gọi công an đến giải quyết.

Xôn xao clip chồng túm tóc vợ lôi ra khỏi taxi vì đi với đàn ông Hàn Quốc, bỏ mặc con ốm ở nhà 2

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc thực hư ra sao, nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Phần đông mọi người đều cho rằng, nếu như lời người đàn ông này là thật thì người phụ nữ trên quá vô tâm và không thể chấp nhận được.

Bạn Y.S bình luận: 'Không biết có phải chồng thật không, nhưng nếu đúng thì người phụ nữ này thật đáng trách, không nghĩ cho chồng thì phải nghĩ cho con chứ. Xã hội giờ loạn quá'.

Bạn H.D nhận xét: 'Không biết ai đúng ai sai, nhưng có chồng có con, không lo được cho chồng con lại đi lăng nhăng như vậy lại mang tiếng sống rồi không bằng chết đâu. Chồng tệ thế nào thì cũng phải lo cho con đang ốm chứ. Trên đời nhiều kiểu đàn bà khó hiểu thật'.

 Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em cho rằng, thực hư câu chuyện chưa biết thế nào nên không nên kết luận vội vàng.

Tài khoản H.G cho rằng: 'Cẩn thận không lại mắc lừa, cũng có nhiều vụ giả danh chồng, người yêu xong đánh người, cướp tài sản vô cớ rồi, không biết đâu mà lần'.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #chồng túm tóc vợ   #bắt quả tang ngoại tình.bỏ mặc con