Xôn xao đám cưới cặp đôi xứ Lạng, chú rể khôi ngô cao gần gấp đôi cô dâu 'vừa già vừa kém xinh'

12/09/2017 08:02

Đám cưới khiến dân tình xôn xao vì độ chênh lệch về tuổi tác lẫn ngoại hình quá lớn khi chú rể khôi ngô còn cô dâu thì kém xinh.

Hôm qua (11/9), nhiều diễn đàn mạng xã hội thi nhau chia sẻ về một đám cưới diễn ra tại Tràng Định - Lạng Sơn. Điểm đặc biệt khiến dân tình thi nhau bàn luận về đám cưới này là sự chênh lệch quá lớn về ngoại hình giữa cô dâu và chú rể.

 

Hình ảnh về đám cưới của cặp đôi đũa lệch này được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng

Cụ thể, được đăng tải bởi nickname facebook có tên H.T.T., những hình ảnh hạnh phúc bên bạn bè, tay nắm chặt tay che ô cho nhau trên đường rước dâu của cặp đôi xứ Lạng trong ngày cưới đã được dân tình thi nhau chia sẻ với đủ các cung bậc cảm xúc.

Qua những hình ảnh ghi lại tại đám cưới, người ta dễ dàng nhận thấy chú rể có vóc dáng phong độ, khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú. Tuy nhiên, cô dâu lại có vẻ bề ngoài kém xinh với thân hình gầy gò, chiều cao chỉ quá nửa người của chú rể và thậm chí trông còn có phần lớn tuổi hơn người bạn đời của mình. Đặc biệt, thông tin cô dâu thuộc thế hệ 8X và chú rể thuộc thế hệ 9X cũng khiến nhiều người thêm phần sửng sốt.

 

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy họ rất hạnh phúc

 

Nụ cười thường trực trên khuôn mặt của cặp dâu rể

 

Và họ luôn dành cho nhau những cử chỉ thân thương...

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những bức ảnh về cặp đôi cũng như đám cưới này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra nghi ngờ, suy đoán rằng chú rể lấy cô dâu vì vấn đề kinh tế hoặc 'bị cô dâu bỏ bùa' thì đa số bình luận đều gửi lời chúc phúc, thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu giản dị nhưng chân thành của cặp đôi. Thậm chí, một số cư dân mạng còn gọi đây là 'tình yêu cổ tích'.

Qua tìm hiểu, được biết cô dâu sinh năm 1984, sống tại xã Hùng Việt còn chú rể sinh năm 1991, sống tại xã Kháng Chiến (Tràng Định, Lạng Sơn). Chúng tôi đã liên hệ với H.T.T để tìm hiểu rõ thêm về sự việc tuy nhiên chưa nhận được phản hồi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #cặp đôi đũa lệch   #tình yêu đũa lệch   #đám cưới đặc biệt