Xôn xao đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu hơn 7 tuổi?

16/05/2018 17:40

Mới đây, một group lớn dành cho giới trẻ đã chia sẻ hình ảnh về một đám cưới trong đó, chú rể là một chàng trai có khuôn mặt 'búng ra sữa', còn cô dâu còn phần già dặn hơn.

Mới đây, thêm một đám cưới với thông tin cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo thông tin được người đăng tải những tấm hình cùng đoạn clip này lên mạng xã hội cho biết chú rể sinh năm 2000 còn cô dâu sinh năm 1993.

Clip: Cộng đồng mạng sục sôi với đám cưới của cặp cô dâu - chú rể chênh nhau nhiều tuổi.

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết cùng hình ảnh đã thu hút sự chú ý đông đảo cư dân mạng với những bình luận trái chiều.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, không hay thì rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi: 'Chẳng biết vì điều gì nhưng thấy nụ cười hạnh phúc là thấy vui rồi đã. Mừng cho hai bạn dù bạn nam còn quá trẻ. Chúc hai bạn hạnh phúc'.

'Bạn nam trẻ quá, mong cuộc sống hôn nhân sẽ khiến bạn ấy chín chắn hơn. Các cụ nói rồi, lấy vợ già là nhàn lắm đó, người ta có trách nhiệm và lo toan cho mình nhiều', bạn L.L bày tỏ.

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù chưa xác thực được chính xác độ tuổi của cô dâu, chú rể, hay thời gian diễn ra đám cưới nhưng qua đây có thể thấy, tình yêu luôn có một sức mạnh thần kì nó có thể đẩy lùi mọi rào cản, để đưa hai tâm hồn đồng điệu, cùng chung nhịp đập lại gần bên nhau.

Trước đó, một đám cưới của cặp vợ chồng cách nhau 24 tuổi đã được tổ chức vào ngày 26/12, ở xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cũng từng khiến dư luận xôn xao.

Có thể nói, đám cưới hạnh phúc của những cặp đôi đặc biệt này cũng là minh chứng rõ nét nhất về tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống đời thực này.

>> XEM THÊM: Thực hư đám cưới chú rể kém cô dâu 21 tuổi ở Thanh Hoá

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #đám cưới chênh lệch tuổi   #chú rể 2000  

MỚI NHẤT