Xu hướng chụp selfie làm kỷ niệm của các đôi sau khi ly hôn

19/05/2017 16:42

Thay vì căm thù, thậm chí không nhìn mặt nhau, nhiều đôi sau khi ra tòa còn vui vẻ chụp bức hình kỷ niệm ngày ly hôn.

Nhắc tới ly dị, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu người nghe có thể là những trận xô xát, vết bầm tím, vết cắn hay bất cứ điều gì từng diễn ra trong một bộ phim. Selfie ly hôn đang được xem là xu hướng mới lan truyền trong những người trẻ khi họ không còn sánh bước bên nhau.

Trên trang cá nhân, Laynenprice đăng bức ảnh chụp của hai người đàn ông, kèm hashtag 'selfie ly hôn, ai mặc đẹp nhất'. Chủ nhân của tấm hình cho biết họ tình cờ mặc áo đôi trong ngày ra tòa. Không còn là một cặp nhưng Laynenprice luôn yêu quý bạn trai cũ.

Sau 8 năm bên nhau, cuối cùng hai người quyết định đường ai nấy đi. Không còn chung sống dưới một mái nhà nhưng họ vẫn xem nhau như bạn tốt, đặc biệt là cùng nuôi dạy con trai. Cả hai chụp bức ảnh kỷ niệm ngón áp út không còn đeo nhẫn cưới, trước khi bước sang trang mới của cuộc đời.

'Chúng tôi chính thức không còn quan hệ hôn nhân', Hinsonkt chú thích cho bức ảnh trên trang cá nhân. Theo người đàn ông này, cuộc chia tay của anh và vợ cũ đầy sự thân thiện, tôn trọng và yêu thương đến khó tin. 'Chúng tôi mỉm cười không phải mọi chuyện đã kết thúc mà vì chuyện đã xảy ra', chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

Ngày ly hôn lại là ngày đầy ắp cái ôm thật chặt, tiếng cười rúc rích và cả cái đập tay chúc mừng của Yoyobyogi và chồng cũ. Trên trang cá nhân, cô tâm sự: 'Tôi may mắn khi được gọi người đàn ông này là bạn tốt nhất'.

'Chúng ta có thể chụp một kiểu selfie ly hôn không?', 'Trước một con đại bàng ư?', Emilyrose920 kể lại bối cảnh của tấm ảnh trên trang cá nhân.

Bức hình chụp trước cổng tòa án ở thành phố Calgary, Canada, của Shannon và Chris sau khi hai người đệ đơn ly hôn lan truyền rộng khắp mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Davidgomezl đăng hình anh cùng bạn trai vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm, trước khi chia tay, kèm hashtag 'kết thúc có hậu', 'trò chơi kết thúc' và 'selfie ly hôn'.

Không còn là vợ chồng nhưng với Keisha_orr, Gil (chồng cũ) luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Người phụ nữ này cảm thấy may mắn khi yêu Gil, được làm vợ và sinh con cho anh. Sau ngày 1/10/2015, họ mãi gọi nhau là bạn.

 

Phiên tòa giải quyết vụ ly hôn của hai người cuối cùng cũng kết thúc và 'giờ là lúc đi cà phê'. Chính thức không còn là người một nhà nhưng họ vẫn mãi là bạn.

'Em thật may mắn được làm vợ anh suốt 4 năm qua và giờ hạnh phúc khi mình mãi là bạn', thewatchedpotbpt viết dưới tấm selfie ly hôn.

Theo Boredpanda

Theo Hà Phương/Ngoisao.net

Tag: #ly hôn   #xu hướng mới   #chụp hình sau ly hôn   #selfie ly hôn   #chụp ảnh ly hôn