Yêu bạn trai lớn tuổi và hay càu nhàu, cô gái quyết định chia tay thì nhận về quả đắng

11/09/2019 09:01

Mối tình của cặp đôi lệch tuổi không kéo dài lâu. Chỉ sau 3 tháng, cô Ngôn có ý định chia tay bạn trai để dọn về sống với bố mẹ, dì và em gái.

Tại Đài Loan, Anh Liêu (33 tuổi) quen cô Ngôn (16 tuổi) thông qua mạng xã hội. Mặc dù cả hai chênh nhau 17 tuổi nhưng họ vẫn nảy sinh tình cảm và nhanh chóng dọn về sống chung một nhà. Mối tình của cặp đôi lệch tuổi không kéo dài lâu. Chỉ sau 3 tháng, cô Ngôn có ý định chia tay bạn trai để dọn về sống với bố mẹ, dì và em gái.

Trước quyết định dứt tình của bạn gái, anh Liêu đã năn nỉ và níu kéo bạn gái ở lại. Thế nhưng cô Ngôn chỉ buông một câu 'anh quá lớn tuổi và em không thích tính cách hay càu nhàu của anh'.

Anh Liêu phẫn nộ bảo: 'Anh lớn tuổi hơn em thì sao? Nhiều người đáng tuổi chú cháu vẫn yêu nhau đấy thôi. Em nhất định phải có thai với anh, em phải gả cho anh'. Sau đó, anh Liêu quan hệ với bạn gái kéo dài 30 phút mặc dù cô liên tiếp kháng cự.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi quan hệ mà không được sự đồng ý của bạn gái, anh Liêu đã nhắn tin cho dì của bạn gái với thái độ thách thức: 'Tôi không thể khiến cô ấy hạnh phúc, tôi đã níu kéo cô ấy và quan hệ tình dục với cô ấy. Các người muốn báo cảnh sát hay kiện tôi ra tòa thì tùy các người'.

Dì của cô Ngôn lập tức báo cảnh sát và viết đơn kiện anh Liêu ra tòa. Ngày hầu tòa, anh Liêu trơ tráo cho biết ngày hôm đó chỉ ôm hôn bạn gái và phủ nhận hoàn toàn tội danh quan hệ với bạn gái mà không có sự đồng ý của cô.

Tòa án đã xem xét và cáo buộc anh Liêu tội khai báo gian dối, quan hệ với người chưa đến tuổi vị thành niên nên tuyên phạt anh Liêu mức án 3 năm 4 tháng tù giam.

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm và theo dõi của dư luận Trung Quốc.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-ban-trai-lon-tuoi-va-hay-cau-nhau-co-gai-quyet-dinh-chia-tay-thi-nhan-ve-qua-dang-1640833.html

Tag: #Yêu bạn trai lớn tuổi   #bạn trai lớn tuổi   #đòi chia tay  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC