Yêu hơn 700 ngày, mới giận có 6 ngày, bạn trai đã lên giường với 'gái lạ'

17/04/2018 17:55

Lúc yêu, người bạn trai luôn yêu chiều cô gái này hết mực. Thế nhưng, mới chỉ giận dỗi có 6 ngày, người bạn trai 'hoàn hảo' ấy đã lên giường với 'người lạ' trong một kịch bản hoàn hảo mà chính cô cũng bất ngờ.

Dành 2 năm tuổi thanh xuân để yêu một chàng trai. Dù cũng có lời ra tiếng vào, có lời nọ lời kia, nhưng vì yêu, cô gái đã tha thứ hết. Đó là câu chuyện của Đinh L.N. N và bạn trai quen rồi yêu trong 2 năm. Thời gian đó, N mù quáng yêu mà không hề biết rằng, sau lưng mình, 'người yêu' đã tìm mọi cách để cắm sừng. Vì thế, chỉ sau 6 ngày cô giận dỗi, bạn trai đã vội vã lên giường với gái lạ.

Câu chuyện của L.N lập tức nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

L.N chia sẻ chuyện bị bạn trai cắm sừng 

L.N chia sẻ chuyện bị bạn trai cắm sừng

Câu chuyện được L.N chia sẻ như sau:

'Em tính im lặng rồi, nhưng vào phút chót, anh vẫn làm nhục em thì em không chịu được anh nữa rồi, ai bảo em ngu ngốc rồi cười nhạo em, em cũng chịu. Dù sao từ đó tới giờ em chưa biết cảm giác bị phản bội bao giờ, nên thôi, đau một lần rồi thôi.

Bắt đầu từ cái tình yêu mà cả thế giới này ngưỡng mộ hai chúng ta, và sau tất cả thì...

Mình mới quen nhau 2 năm thôi T. à. Ai cũng nói anh hiền lành, không rượu bia, thuốc lá, chửi tục và yêu chiều, chịu đựng em vô điều kiện. Nhưng anh lại vướng phải một cái khốn nạn nhất của đàn ông. Đó là bắt cá 2 tay. Cũng chính miệng anh bảo còn yêu tôi nhưng vì nhiều lý do gia đình nên anh không dám quen nữa. 

Rồi anh đi nói với người ta anh hết tình cảm với tôi mà vì thương hại tôi nên vậy. Khi quen rồi anh lên giường với con nhà người ta nhưng không chịu công khai vì chưa dứt tình với tôi. Người ta tức nhắn tin cho tôi, thì anh bảo với tôi là chỉ quen và chụp hình vậy thôi, quen cho vui chứ không có tình cảm gì hết... Tôi tin anh mù quáng...

Tối nay mọi chuyện mới bung bét ra. Anh lên giường với cô ta khi vẫn bảo còn thương tôi. Thà tôi với anh cãi nhau. Tôi sai. Anh nản anh bỏ tôi thì không nói làm gì, đây anh bỏ rơi tôi. Tôi buồn không nhắn tin với anh mấy ngày, thế là anh đi ngủ luôn với đứa khác. Mấy hôm sau còn nhắn tin bảo anh buồn lắm, anh còn thương tôi nhiều lắm, quay về đi này nọ....

Giờ vỡ lở anh ngủ với người ta, người ta nhắn tin cho tôi, tôi vẫn ra sức bảo vệ anh. Cũng chính anh bảo chỉ quen vui chơi không có tình cảm mà tại sao bây giờ lại nói quen nó là thật lòng. Tại sao anh lại làm nhục tôi trong khi vài giây trước còn nhắn tin nói muốn níu kéo tôi...'.

Chuyện L.N đau buồn nhất là trong 2 năm yêu, cô một lòng tin tưởng người yêu. Tuy nhiên, đáp lại tình cảm đó, cô lại bị lừa dối, phản bội. Một mặt anh ta tỏ ra yêu thương chiều chuộng hết lòng với cô, mặt khác lại tạo facebook và zalo để nhắn tin và lên giường với gái lạ.

Thậm chí, L.N dại khờ tới mức, dù bị kẻ thứ ba nhắn tin kể tội bạn trai, cô vẫn một mức không tin, hết lòng tin tưởng, dốc lòng dốc sức yêu kẻ lăng nhăng.

Cô gái viết trong nước mắt rằng, 2 tháng qua, dù nhiều người đã khuyên cô nên quên kẻ đểu cáng này đi nhưng cô vẫn nhất mực tin tưởng, anh ta không phải người như vậy. Đáp lại lòng tin ấy là cái tát như trời giáng.

Câu chuyện của Lan Nhi đã lập tức được nhiều người quan tâm chia sẻ. Hầu hết mọi người đều nói rằng, cô nên quên ngay kẻ bạc tình này, dành thời gian đi tìm người khác. 

Chia sẻ về câu chuyện của mình, L.N cho biết, 2 năm yêu nhau, cô từng ngồi tranh luận với mọi người để bảo vệ bạn trai. Dù bất cứ ai nói gì cô cũng luôn nghĩ tốt về người bạn trai này. Nhờ sự kiên trì của cô, mọi người bắt đầu có thiện cảm hơn với bạn trai cô và chúc cho họ hạnh phúc. Nhưng rồi, điều đau đớn thay, L.N phải tự mình lên tiếng tố cáo sự bạc tình, sự phản bội ấy.

L.N cho biết, cô thậm chí đã xác định cưới người đàn ông này. Cô đã dẫn anh ta đến giới thiệu cho người thân trong gia đình. Thế mà cô mới chỉ giận không nói chuyện vài ngày, mọi chuyện đã xoay theo chiều hướng khó tin.

Hiện câu chuyện vẫn gây ra những tranh luận trái chiều.

>> XEM THÊM: 'Con giáp thứ 13' ngang nghiên hỏi cách để 'danh chính ngôn thuận' và cái kết đắng

Theo B.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://afamily.vn/yeu-nhau-2-nam-vua-gian-nhau-6-ngay-co-nang-xinh-xan-da-bi-ban-trai-cam-sung-len-giuong-voi-gai-la-20180417122939314.chn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC