Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai

15/05/2020 19:10

Khi cô gái phát hiện ra người yêu 6 tháng của mình thực chất đã có người yêu 6 năm, chàng trai kia liền quay ngoắt thái độ và chửi cô 'thâm độc, cố ý phá hoại tình cảm người khác'.

Trên đời này có biết bao câu chuyện tình cảm éo le, nhưng có lẽ trớ trêu nhất có lẽ là việc bất ngờ phát hiện ra mình chỉ là người thứ 3 trong một mối quan hệ của người khác. Bao nhiêu tình cảm mặn nồng, yêu thương chân thật bỗng chốc chẳng còn ý nghĩa gì vì do mình mà người khác phải đau khổ, bản thân cũng chịu tổn thương quá lớn.

Mới đây, câu chuyện yêu 6 tháng mới phát hiện người yêu đã có bạn gái 6 năm của một cô gái trẻ có tên N.N nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện bỗng dưng trở thành người thứ 3 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Câu chuyện bỗng dưng trở thành người thứ 3 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cô cho biết mình quen anh chàng vì làm chung chỗ. Với cô, anh là người hiền lành, ít nói, làm việc có trách nhiệm nên mọi người đều yêu quý. Sau khi được mọi người trêu đùa gán ghép thì cả hai chính thức quen nhau.

Cô gái đã tìm hiểu xem những mối quan hệ trước của người yêu nhưng chỉ thấy nhắc đến là bạn gái cũ nên yên tâm anh chàng hiện tại đang độc thân. Tuy nhiên 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', cô gái vô tình phát hiện người yêu có bạn gái trước khi quen cô.

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 1

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 2

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 3

Anh chàng khẳng định 'thương' cô gái và còn muốn 'rủ về ngủ cùng'.

Anh chàng khẳng định 'thương' cô gái và còn muốn 'rủ về ngủ cùng'.

N.N chia sẻ: 'Theo mình tìm hiểu thì anh và 'chính thất' đã quen nhau rất lâu (6 năm theo lời anh nói). Mình rất sốc và đã hỏi người kia là ai nhưng anh im lặng cho qua chuyện. Vì để gặp mặt nói chuyện rõ ràng mình giả vờ tiếp tục mối quan hệ này.

Khi hẹn gặp anh ra nói chuyện, anh thừa nhận đã có người yêu được 6 năm và vẫn đang duy trì mối quan hệ này. Anh nhận lỗi và nói tình cảm với mình vẫn là thật nhưng không trọn vẹn thôi. Anh còn thách thức mình có thể kể chuyện này cho người yêu anh nhưng chắc chắn người kia cũng sẽ tha thứ một lần nữa (nghĩa là đây không phải lần đầu). Trước khi về anh vẫn đòi đưa mình về và nói cho anh tốt với em hết ngày.

Sau khi nói sự thật cho người yêu 'chính thất' biết thì bạn gái ấy đồng ý gặp ba mặt một lời.

Thật sự bất ngờ khi có mặt cả ba thì anh bắt đầu lật mặt và chối bỏ mối quan hệ với mình: 'Anh chưa từng nói yêu thương gì với em hết', 'chuyện anh với em thì tự biết rõ những người khác chỉ nhìn từ bên ngoài'.

Còn nhiều đoạn tin nhắn anh nói yêu thương mình, nhưng không biết tại sao khi tìm lại vô tình hay cố ý mà không còn nữa.

Anh cũng không thừa nhận những gì hôm trước gặp riêng 2 người anh đã nói.

Thật sự cách anh thể hiện trước mặt mình là một người đàng hoàng và đáng tin, vì thế em đã tin và thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ lần này'.

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bất ngờ phát hiện mình trở thành 'Tuesday' của mối tình 6 năm và 'màn lật kèo' hèn hạ từ bạn trai 5

Cuộc nói chuyện của cô gái với 'chính thất' của chàng trai kia.

Cuộc nói chuyện của cô gái với 'chính thất' của chàng trai kia.

Liên hệ với N.N, cô gái trong câu chuyện cho biết: 'Lúc mới quen facebook bạn kia khá sạch, ít thông tin và chỉ đăng về gia đình, bạn bè cùng trường. Bọn mình quen nhau khi làm chung công việc, anh, mình với bạn cùng phòng mình hay đi chơi chung và thường hay xếp ca làm chung. Bạn bè ở chỗ làm và bạn bè anh đều biết, chỉ có gia đình là không biết mình.

Lúc quen nhau anh hay gọi điện cho mình, để ý sở thích rồi mua những đồ ăn mình thích. Chúng mình ngầm hiểu là quen nhau nhưng lúc ba mặt một lời gặp, anh ấy bảo mình không là gì cả.

Hiện tại cả hai đã nghỉ việc mà không còn gặp mặt. Mình viết bài này vì không chịu nổi thái độ xem thường con gái và để không ai gặp trường hợp như mình nữa'.

Cô gái và chàng trai kia đã cùng đi du lịch Đà Lạt với nhau.

Cô gái và chàng trai kia đã cùng đi du lịch Đà Lạt với nhau.

Câu chuyện về gã bạn trai tệ bạc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng người đàn ông kia là một kẻ tồi tệ, không xứng đáng có được tình yêu của cả người mới lẫn người cũ.

'Mình hy vọng cô bạn gái 6 năm kia cũng sớm biết sự thật và chia tay anh ta. Người như thế không đáng được yêu ai hết'.

'Mạnh mẽ lên nhé cô gái, coi như sớm biết được bộ mặt thật của một kẻ chẳng ra gì nên đừng nuối tiếc. Chúc bạn sớm gặp được người tốt hơn'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#tuesday #tình yêu #phản bội #người thứ ba #đàn ông lừa dối #bắt cá hai tay

Lật bộ ảnh cũ của người yêu 10 năm, cô gái phát hiện điều bất ngờ và trùng hợp kỳ lạ

13/04/2020 15:50

Cảm giác từng có điểm chung từ khi còn bé xíu với người yêu thật sự thích thú.

Nhiều lần trên mạng xã hội đăng tải những câu chuyện về sự trùng hợp kỳ lạ của vợ chồng, người yêu. Các chuyện ấy đều khiến người ta cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Mới đây, một cô gái chia sẻ trường hợp của mình.

Theo đó, cô và người yêu quen nhau 10 năm qua game. Sau này ở bên nhau rồi lại phát hiện hai tấm ảnh đặc biệt.

'10 năm trước tôi và anh ấy quen biết nhau qua game. Khi đó có chút muốn yêu đương qua mạng nhưng còn nhỏ nên cũng chẳng nghĩ nhiều. Sau này cơ duyên trùng hợp mà gặp được nhau. Gặp nhau rồi thì cũng bắt đầu qua lại. Sau đó liền thuận tự nhiên mà ở bên nhau. Từ yêu qua mạng, yêu xa cho tới nay chúng tôi bên nhau cũng 10 năm rồi.

Khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài.

Sau khi ở bên nhau, có lần xem lại ảnh hồi bé mới đột nhiên phát hiện hồi nhỏ chúng tôi đã chụp một bức ảnh giống y hệt nhau. Cảm thấy vô cùng thần kỳ'.

Lật bộ ảnh cũ của người yêu 10 năm, cô gái phát hiện điều bất ngờ và trùng hợp kỳ lạ 0

Cặp đôi đã từng có bức ảnh chụp trùng hợp thế này đây.

Cặp đôi đã từng có bức ảnh chụp trùng hợp thế này đây.

Hai tấm hình đi kèm càng khiến người ta thích thú hơn. Theo đó, cô gái này và người yêu của mình đến cùng địa điểm. Mặc bộ đồ cùng màu và làm động tác để chụp ảnh giống nhau. Điều này khiến cô gái cảm thấy vô cùng trùng hợp và thích thú. Dân mạng cũng cảm thấy sự trùng hợp quá mức thú vị.

Nhiều người đưa ra bình luận khác nhau. Đa phần đều cảm thấy đôi khi định mệnh sắp đặt rất khéo. Họ sẽ khiến hai người có duyên kiểu gì cũng sẽ được ở bên nhau thôi.

'Nhiều trường hợp vợ chồng cưới nhau về xem ảnh đi chơi, đi du lịch thì vô tình thấy người kia trong đó luôn. Nói chung cuộc đời này cũng kì diệu lắm ấy. Không biết nhau mà vẫn có ảnh chụp chung, thế mới tài', một dân mạng bình luận.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhật Hạ/toquoc.vn

#ảnh cũ #trùng hợp #tình yêu

Đến phòng người yêu chơi, cô gái phát hiện 5 chiếc bật lửa trong túi áo với 2 sự thật bất ngờ

14/03/2020 16:01

Biết người yêu nói dối nhiều lần, cô gái hoang mang không biết nên bỏ hay giữ tình yêu.

Mâu thuẫn giữa cô gái và bạn trai nảy sinh khi cô gái nghi ngờ đối phương hút thuốc lá. Yêu nhau gần một năm nhưng cô gái nhiều lần bị người yêu 'qua mắt'.

'Trước khi yêu, mình hỏi có hút thuốc không thì anh ấy bảo có hút nhưng bỏ lâu lắm rồi. Riêng mình là người cực ghét mùi thuốc lá!

Thỉnh thoảng đi chơi, mình có ngửi thoang thoáng mùi thuốc nên có hỏi thì người yêu chối, bảo anh không hút là không hút rồi thề thót này nọ. Mình dọa nếu anh hút thì khai sớm cho em, em còn xem xét bỏ qua, nhưng nếu anh không khai mà để em phát hiện ra thì chia tay.

Và rồi hôm nay, mình qua phòng người yêu chơi, lúc đến cứ thấy anh ấy lấy gì trong cái bao áo đang treo rồi thi thoảng nhìn trộm mình.

Lúc anh ấy không để ý, mình ra xem thì bất ngờ lắm mọi người ạ. Không hút thuốc thì tại sao lại có nhiều bật lửa thế này?

Bây giờ mình phải làm sao đây?'.

Đến phòng người yêu chơi, cô gái phát hiện 5 chiếc bật lửa trong túi áo với 2 sự thật bất ngờ 0

Tình huống mà cô gái gặp phải không hiếm gặp. Hút thuốc là việc không nên, nói dối người yêu lại càng không được. Chàng trai này đúng là có nhiều vấn đề khiến bạn gái đau đầu.

Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự cảm thông với cô gái. Nhiều người cho rằng cô nên trao đổi thẳng thắn với người yêu để anh chàng thay đổi cả 2 tính xấu.

'Hút thuốc có tác hại về lâu dài, còn nói dối nhiều lần thì không thể chấp nhận được. Nếu xác định lấy người này làm chồng thì bạn nên làm rõ chuyện này. Bỏ được thì yêu, không thì thôi', một dân mạng gay gắt.

'Để giấu chuyện hút thuốc lá mà anh ta nói dối hết lần này đến lần khác. Nhưng có giấu được cả đời không? Nhìn cả đống bật lửa thế kia đủ biết tần suất hút thuốc nhiều thế nào. Lần này bạn phải làm căng để anh ta sợ', tài khoản Anh Đức bình luận.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/Toquoc.vn

#hút thuốc lá #Người yêu nói dối #bạn trai hút thuốc lá #bỏ thuốc lá

Lên phòng người yêu chơi, anh chàng bực tức quay đầu về khi phát hiện 'dị vật' dưới gối cùng kế hoạch 'gài kèo' siêu tinh vi của bạn gái

24/03/2020 09:25

Lên phòng người yêu chơi trong tình huống không báo trước, anh chàng này đã bất ngờ phát hiện ra chiếc bao cao su còn mới dưới gối của người yêu liền bức xúc ra về trong im lặng.

Lâu nay, những câu chuyện, dấu hiệu ngoại tình chỉ từ một chi tiết luôn gây chú ý trên mạng xã hội. Đôi khi, chỉ một vệt son, bức ảnh hay bóng người mờ mờ cũng khiến 'cái đuôi' ngoại tình bị lòi ra.

Bởi khi yêu, chẳng ai muốn người yêu mình phản bội, lừa dối để chạy theo một mối quan hệ khác. Chính vì thế, sẽ chẳng còn gì đau đớn hơn khi phát hiện ra người từng thề non hẹn biển với mình lại tay trong tay với một người khác, sự thật phũ phàng ấy người ta hay gọi là bị 'cắm sừng' lên đầu. Nên để lường trước việc 'bỗng dưng mọc sừng', người ta thường hoài nghi và kĩ tính hơn trước nhiều chi tiết đáng ngờ của nửa kia.

Mới đây, chuyện một chàng trai tình cờ đến phòng bạn gái chơi rồi phát hiện... 'dị vật' trên giường của người yêu đã khiến dân mạng được phen bàn tán rôm rả.

Bài đăng này ngay lập tức khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình. 

Bài đăng này ngay lập tức khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình.

Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, anh chàng kể: 'Lên phòng người yêu chơi và thấy cảnh này nên mình quyết định chọn đi về. Mọi người có thấy pha 'quay xe' của mình có hợp lý không?'.

Đính kèm với lời than thở là bức ảnh anh chàng này chụp chiếc bao cao su mà mình phát hiện ra ở ngay dưới gối trên giường của người yêu. Điều đặc biệt là khi nhìn kĩ thì thấy, chiếc bao cao su này đã bị... chọc thủng trước khi bóc ra sử dụng.

Lên phòng người yêu chơi, anh chàng bực tức quay đầu về khi phát hiện 'dị vật' dưới gối cùng kế hoạch 'gài kèo' siêu tinh vi của bạn gái 1

Chiếc bao cao su mà anh chàng bắt gặp dưới gối của người yêu khi 1 lần tình cờ lên phòng chơi. 

Chiếc bao cao su mà anh chàng bắt gặp dưới gối của người yêu khi 1 lần tình cờ lên phòng chơi.

Lên phòng người yêu chơi, anh chàng bực tức quay đầu về khi phát hiện 'dị vật' dưới gối cùng kế hoạch 'gài kèo' siêu tinh vi của bạn gái 3

Tuy nhiên, anh chàng lại phát hiện ra chiếc bao cao su đã bị... đục thủng 1 lỗ rất nhỏ. 

Tuy nhiên, anh chàng lại phát hiện ra chiếc bao cao su đã bị... đục thủng 1 lỗ rất nhỏ.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này lập tức khiến dân mạng xôn xao bình luận. Tuy nhiên, lần này ý kiến của dân mạng chia làm 2 phe. 1 phe thì cho rằng, chàng trai này đích thị bị 'cắm sừng' nếu không phát hiện ra 'dị vật' đầy oan trái kia, vì có thể chiếc bao cao su này được dùng cho 1 ai khác chứ không phải chàng trai này. Phe còn lại lại cho rằng, anh chàng này bỏ về là đúng, vì rõ ràng chiếc bao cao su đã bị chọc thủng kia chứng tỏ cô gái đã toan tính điều gì đó, kiểu như 'gài bẫy' anh chàng chẳng hạn.

- 'Đen, thanh niên đen thật sự. May mà phát hiện ra sớm chứ không mấy nữa lại thấy 'cái sừng dài trên đầu', chẳng biết từ bao giờ nữa thì cay'.

- 'Mình nghĩ rất có thể chiếc bao cao su này cô ấy chuẩn bị cho bạn thôi mà, nhưng việc chọc thủng 1 lỗ thì có sự toan tính thì phải, kiểu như gài bẫy và bắt bạn chịu trách nhiệm ý'.

- 'Quay xe là đúng rồi ông ơi, không lại 'kẻ ăn ốc, người đổ vỏ' thì toi. Chọc thủng bao cao su thế kia chứng tỏ không phải dạng vừa đâu'.

Tuy vậy, số khác lại cho rằng, anh chàng đã quá vội vàng quay xe đi về trước khi làm sáng tỏ mọi chuyện: 'Mình nghĩ đã yêu nhau thì chuyện có bao cao su cũng là điều bình thường. Tuy nhiên nếu để rõ hơn thì bạn nên ngồi lại nói chuyện với cô ấy thay vì bỏ về. Bởi chuyện gì cũng có lý do, nếu thấy hợp lý thì có sao đâu, còn hơn quay xe bỏ về mà lòng đầy câu hỏi'.

Mặc dù chưa biết chàng trai trên sẽ quyết định cho cô gái kia 1 cơ hội giải thích, làm lại hay ra đi trong đau khổ với đầy dấu hỏi trong đầu, nhưng chuyện bắt được 'dị vật' nhạy cảm dưới gối khi qua phòng bạn gái chơi mà anh chàng vừa đăng tải vẫn đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bun Nguyễn/Toquoc.vn

#bao cao su #mọc sừng #cắm sừng

Mới nhất