Dành cả thanh xuân để yêu 1 cô gái qua mạng, nhưng ai ngờ sự thật quá 'đắng cay'

11/06/2018 14:56

Chàng trai đã dành tình cảm của mình cho một cô gái anh hay nói chuyện trên mạng. Tình cảm ấy kéo dài được đến 5 năm thì bỗng một ngày anh phát hiện ra sự thực đau đớn, người kia là con trai và họ đang trêu đùa với anh.

Mới đây, một chàng trai đã lên mạng tâm sự về cuộc tình éo le của mình. Chàng trai này bị thất tình nhưng không phải cách như mọi người thường thấy như là bị bạn gái bỏ, bạn gái có người yêu mới mà là do anh trót yêu lầm... một chàng trai khác.

Nguyên văn câu chuyện tình trớ trêu của chàng trai:

'Ngày xưa, có ai đã từng quen và yêu qua mạng xã hội chưa? Mình bị lừa 6 năm. Mình quen em trên 1 web chat. Sau 5 năm chia tay, mình không thể quên được cô gái đó. Bị mất cảm giác yêu và không thể quen ai khác được nữa. Đến giờ mới biết sự thật, mình bị 1 thằng con trai trêu. Giờ mình phải làm sao? Mình có phải dễ tin người quá không? Khóc vì 1 thằng con trai, hiện mình muốn yêu mà không ai đem đến cảm giác đó hết.

Giờ, mình đang xuất khẩu lao động ở Đài Loan, giữa 1 rừng người Thái. Mình quen em hồi lớp 9 và 10. Lớp 10 chia tay nhưng phải đến giờ mới biết sự thật. Đừng ai hỏi vì sao không video call vì ngày đó, học trung học không có tiền mua smart phone'.

Dành cả thanh xuân để yêu 1 cô gái qua mạng, nhưng ai ngờ sự thật quá 'đắng cay' 0

Theo như nội dung những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa chàng trai và 'cô gái' kia thì người này có tên là Linh (sinh năm 1995). 

Chàng trai ra sức tỏ bày tình cảm của mình thì đầu dây bên kia liên tiếp từ chối. Thậm chí còn khẳng định đi lấy chồng. Đến khi chàng trai này quá tha thiết thì 'cô gái' kia mới khai thật là đang trêu đùa tình cảm của anh, và cô gái này thực chất cũng là một chàng trai.

Dành cả thanh xuân để yêu 1 cô gái qua mạng, nhưng ai ngờ sự thật quá 'đắng cay' 1 

Đoạn chat giữa chàng trai chung tình và một chàng trai khác 'giả gái" 

Đoạn chat giữa chàng trai chung tình và một chàng trai khác 'giả gái"

Lúc này chàng trai yêu sâu sắc 1 người quen qua mạng kia mới thực sự 'vỡ mộng'. Anh không biết hiện tại tình cảm của mình như thế nào, cứ ngỡ dành cả thanh xuân để thầm thương trộm nhớ 1 cô gái, ai ngờ... thật trớ trêu.

Câu chuyện của chàng trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra thông cảm với anh chàng chung tình và hi vọng rằng tương lai anh sẽ tìm lại được cho mình một mối tình tốt đẹp.

Tuy nhiên số khác lại được 1 trận cười 'không nhặt được mồm' bởi sự ngốc nghếch của chàng trai. Nhắn tin với một anh chàng khác trong một thời gian dài mà anh này không hề nhận ra được. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ, câu chuyện trên có phần hư cấu.

Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

>> XEM THÊM: Diễn biến bất ngờ sau clip chàng hotboy mặt dày tỏ tình bạn gái béo mũm mĩm

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-tha-thiet-co-gai-tren-mang-5-nam-sau-anh-chang-cay-dang-khi-phat-hien-minh-bi-xo-mui-bang-1-thang-con-trai-1221882.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC