10 tuổi đã diễn xuất chuyên nghiệp như thế này thì phải làm sao?

25/10/2016 09:53

Những shoot hình nhẹ nhàng, uyển chuyển của cô bé này sẽ khiến bạn bất ngờ bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, cuốn hút khi mới 10 tuổi.

 

Một bộ ảnh nên thơ, mơ màng giữa cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu chắc hẳn là niềm ước ao của mọi cô gái. Tuy nhiên, ngoài việc thợ ảnh có tay nghề thì diễn xuất của mẫu cũng là yếu tố tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhiếp ảnh gia.

 

Nhìn những bức ảnh mơ màng, có hồn như thế này, không ai nghĩ cô người mẫu chỉ vừa tròn 10 tuổi và người chụp chính là ông bố đam mê nhiếp ảnh của cô.

 

Nhân vật chính được nhắc đến là cô bé Nguyễn Quỳnh Trang, hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội.

 

Trang tập tành diễn xuất trước ống kính của bố từ bé và may mắn thừa hưởng được năng khiếu nghệ thuật khi bức ảnh nào bấm máy cũng thể hiện được nét dịu dàng, hồn nhiên.

 

Càng lớn, Trang càng xinh đẹp và dịu dàng, điều này khiến cô bé dần định hình được phong cách của mình. Những bộ ảnh được thực hiện luôn mang nét nữ tính, vô tư như những nàng công chúa không vướng bận.

 

Bộ ảnh mới nhất của Trang chụp với đàn violin cũng nhận được nhiều phản hồi tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng cô bé trong hình có vẻ già dặn và chững chạc hơn độ tuổi của mình.

 

Không chỉ xinh xắn, giỏi diễn xuất, Trang còn giữ thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

 

Anh Thắng, bố của bé Trang chia sẻ rằng: Với gia đình, cô bé là món quà ý nghĩa nhất, quý giá nhất mà cuộc sống mang lại.

       

Ảnh: Nguyễn Việt Thắng

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/10-tuoi-da-dien-xuat-chuyen-nghiep-nhu-the-nay-day-912864.html

Tag: #bộ ảnh nhẹ nhàng   #diễn xuất chuyên nghiệp   #em bé 10 tuổi   #chơi đàn violin   #món quà quý giá  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC