'Cô Ba Sài Gòn' xuất hiện giữa đời thực

15/11/2017 18:59

Chia sẻ những hình ảnh hóa thân thành 'Cô Ba Sài Gòn', một cô gái trẻ đã nhận được sự chú ý của dân mạng.

 

'Cô Ba Sài Gòn' đang là bộ phim đang được khán giả Việt chú ý. Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, những nhân vật trong phim cũng mang nét đẹp của phụ nữ Sài Gòn đẹp kiêu sa, nền nã.

 

Không gian hoài cổ, tóc bối cao, áo dài hoa duyên dáng, cô gái này đang được chú ý khi hóa thân thành 'cô ba Sài Gòn'.

 

Lấy bối cảnh không gian Sài Gòn những năm 90, cô gái này đã vào vai ấn tượng và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Chủ nhân của bộ ảnh không mấy xa lạ, chính là cô gái cô gái Anglela Minh Châu.

 

Anglela Minh Châu từng được biết đến với câu chuyện 'lột xác' thành công cùng với chuyện khởi nghiệp đầy chông gai.

 

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì Anglela Minh Châu đã quyết định chia sẻ bộ ảnh 'cô ba Sài Gòn' đầy ngẫu hứng nhưng cũng thật xinh đẹp và quyến rũ.

 

"Cô Ba Sài Gòn' đang là bộ phim khuấy đảo cư dân mạng trong những ngày gần đây. Đặc biệt thông qua bộ phim, một lần nữa tà áo dài Việt được tôn vinh và khắc họa vẻ đẹp truyền thống một cách sâu sắc. Bản thân Châu cũng là tín đồ của bộ phim và đặc biệt mê mẩn những chiếc áo dài truyền thống nên phải chụp liền cho nóng', cô nàng hài hước chia sẻ.

 

'Sau khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình, nhiều người còn nhận xét Châu có nét gì đó khá giống với chị Ngô Thanh Vân trong bộ phim khiến Châu rất vui', 9x bày tỏ.

 

Châu cho biết, bản thân cô ngoài việc hóa thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' còn muốn chuyển tải thông điệp về tình yêu áo dài cho các bạn trẻ hiện nay.

 

Với thiết kế áo dài cổ điển cùng tone màu và bối cảnh xưa cũ, Anglela Minh Châu nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai thiếu nữ xưa đẹp dịu dàng, không kém phần kiêu sa, diễm lệ.

 

Tóc dài bồng bềnh, môi đỏ thắm cùng áo dài thướt tha, bất cứ ai cũng không thể xiêu lòng trước vẻ đẹp của 'Cô Ba Minh Châu'.

 

Cũng thông qua bộ ảnh này, Anglela Minh Châu còn muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông điệp về tình yêu dành cho áo dài, quốc phục truyền thống của nước ta.

 

Vẻ đẹp mơ màng, hoài cổ của cô gái Sài thành.

Ảnh: NVCC

Tag: #Cô Ba Sài Gòn   #cô gái 9X   #9x xinh đẹp   #vẻ đẹp hoài cổ  

MỚI NHẤT