Đừng nghĩ DJ chỉ biết diện đồ mát mẻ, diện đồ Tết vẫn xinh thật xinh

09/02/2018 19:00

Những khoảnh khắc áo dài thướt tha của nữ DJ 23 tuổi khiến nhiều người chú ý. Thoát khỏi sàn diễn với trang phục gợi cảm, nữ DJ cũng duyên dáng và nữ tính không thua kém bất kỳ người mẫu nào.

 

Đặc điểm chung của những nữ DJ khi đứng trên sân khấu chính là sự bắt mắt ở ngoại hình, ít nhiều tạo bởi trang phục gợi cảm họ đang mặc. (Ảnh: Kiệt Võ)

 

Ai cũng nghĩ DJ chỉ hợp với trang phục gợi cảm, táo bạo mà không biết rằng vẫn có rất nhiều nữ DJ diện trang phục áo dài truyền thống vẫn xinh thật xinh.

 

Là quán quân 'Miss DJ 2015', Mie (tên thật Trương Tiểu My, 23 tuổi, quê Đà Nẵng) hiện vẫn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mình đã chọn.

 

Có thể nói, trong giới DJ, Mie khá trầm vì ít khi xuất hiện trên báo chí với những tin giật gân, câu khách. Mie cho biết suốt 1 năm qua cô bận rộn với công việc riêng đồng thời tham gia một số show chương trình truyền hình.

 

Tham gia The Remix 2017 team Mai Tiến Dũng, và gần nhất là chương trình Vì yêu và đến, Mie càng được nhiều người quan tâm, chú ý. Đây cũng là những thành tích nổi bật của Mie trong năm 2017 vừa qua.

 

Ngoài thời gian biểu diễn trên sân khấu, Mie luôn biết cách chăm chút cho bản thân và thể hiện mình ở nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, nữ DJ này rất thích trang phục áo dài.

 

Mỗi năm, không phải chờ đến Tết mà bất cứ khi nào có thể, Mie đều diện áo dài ra đường. Với nữ DJ này, áo dài khiến cô nữ tính, dịu dàng thay vì những phút giây cá tính khi diễn trên sân khấu.

 

Những ai yêu mến Mie có thể nhìn thấy một hình ảnh khác, thướt tha hơn, điệu đà hơn của Mie khi diện lên mình trang phục áo dài, khăn đóng.

 

Như năm ngoái, Tết 2018 với Mie khá bận rộn vì cô bạn có lịch làm việc đến Giao thừa. Còn hơn 1 tuần nữa mới đến Tết nhưng Mie đã rất háo hức muốn ăn bánh chưng và cắn hạt dưa.

 

Tết này, Mie sẽ dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè.

Đ.P Baodatviet.vn

Tag: #DJ Mie   #búp bê DJ   #áo dài đón Tết   #xuân về   #xuân 2018  

MỚI NHẤT