Nhan sắc dần hoàn thiện, Lệ Rơi gây sốc với diện mạo chau chuốt trong bộ ảnh hậu PTTM

10/08/2017 16:13

Trong loạt ảnh mới nhất, Lệ Rơi khiến nhiều người choáng váng với vẻ diện mạo điển trai, khác biệt rõ rệt so với lúc vừa phẫu thuật xong.

 
Việc Lệ Rơi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là thông tin gây chú ý nhất những ngày qua, đặc biệt hơn khi anh chàng không ngại công khai chi tiết phẫu thuật mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều.

 

Sau phẫu thuật, diện mạo của Lệ Rơi dần hoàn thiện và gây bất ngờ với chiếc mũi cao và gương mặt thon gọn hơn hẳn lúc trước.

 

Tuy nhiên, không vì vậy là Lệ Rơi nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người vẫn dè bỉu rằng anh chàng phẫu thuật  hỏng và gương mặt sau phẫu thuật không được thuận mắt.

 

Dù vậy, Lệ Rơi vẫn tự tin nói rằng anh cảm nhận gương mặt mình đẹp hơn và có nét giống trai Ấn Độ. Anh chàng cũng thoải mái đối mặt dư luận, kể cả những bình luận khó nghe nhất.

 

Chính vì phát ngôn ‘giống trai Ấn Độ' đã khiến Lệ Rơi lần nữa thành tâm điểm dư luận. Thế nhưng khi nhìn vào loạt ảnh vừa thực hiện của anh chàng, có lẽ nhiều người sẽ nhận ra suy nghĩ của anh chàng có một phần đúng.

 

Diện mạo hoàn thiện của Lệ Rơi trong loạt ảnh này gây bất ngờ cho nhiều người, có lẽ Lệ Rơi là cái tên gây chú ý sau Đức Phúc cùng vì PTTM ở thời gian này.

 

Cùng xem thêm những hình ảnh mới đầy tự tin của Lệ Rơi với nhan sắc dần hoàn thiện sau PTTM dưới đây.

              

Photo: Kun Mon

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #phẫu thuật thẩm mỹ   #lệ rơi   #Đức Hậu   #ảnh Lệ Rơi thẩm mỹ   #Lệ Rơi sau khi PTTM