Cặp đôi cùng lớp: 11 năm ‘mất tích’, gặp lại yêu luôn - chẳng phải nhân duyên sao?

08/11/2017 14:32

Chuyện tình yêu của cặp chung lớp thời cấp 2 sau 11 năm trò chuyện lại đã cảm mến, gặp mặt lại biết rằng mình đã yêu khiến ai cũng phải xuýt xoa mong gặp được một tình yêu như thế.

 

Đó là chuyện tình của anh chàng Đặng Ngọc Anh (kỹ sư xây dựng, Hà Nội) và cô nàng Nguyễn Thị Hằng (công chức nhà nước, Thái Bình, cặp đôi cùng sinh năm 1991).

 

Ngọc Anh và Hằng học chung lớp ngày cấp hai nhưng thực tình chẳng quan tâm đến sự tồn tại của nhau. Ấn tượng duy nhất về cô bạn mà Ngọc Anh còn giữ lại là vẻ 'hiền hiền các kiểu lắm ý'.

 

Sau 11 năm gặp lại, anh nhận thấy nàng trở nên vô cùng cá tính, tiếp xúc nhiều hơn còn thấy rất bướng bỉnh nhưng ở cô lại cho anh thấy sự hòa hợp bất ngờ mà anh tin chắc đây chính là một nửa mình tìm kiếm bấy lâu nay.

 

Gặp lại cách đây 8 tháng, đến thời diểm hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 11 tới. Nói tình yêu 'tốc độ' cũng chẳng sai, khi mới trò chuyện qua điện thoại, cả hai đã thực sự cảm mến nhau và tình yêu nhanh chóng đơm hoa.

 

Tình yêu của cặp đôi nhẹ nhàng như một giấc mơ. Ngọc Anh tỏ tình và cầu hôn nàng đúng ngày sinh nhật của cô, ngày 20/8.

 

Nói về quyết định của mình, cả hai hoàn toàn đặt niềm tin vào tình yêu mà mình đã chọn, vào đối phương và vào hạnh phúc ở cuối con đường dù phải vượt qua nhiều thử thách yêu xa.

 

Cũng vì công việc của Ngọc Anh thường xuyên xa nhà nên cả hai không ít lần mâu thuẫn. Nhưng với Ngọc Anh: 'Phụ nữ là để yêu thương mà, xuề xoà bỏ qua những chuyện ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc thôi'.

 

Trước khi về một nhà, một bộ ảnh đánh dấu dấu mốc đặc biệt này 'ra lò' ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp này của cặp đôi cùng lớp này nhé.

a 

 

Ảnh: Ivan Wedding Studio

Phương Hà Baodatviet.vn

Tag: #ảnh cưới đơn giản   #hạnh phúc lứa đôi   #11 năm tách biệt  

MỚI NHẤT