Chấp nhận xấu, cặp đôi chụp ảnh cưới phong cách Chí Phèo - Thị Nở

02/12/2017 19:02

Cặp đôi trong bộ ảnh này là Nguyễn Thị Hiền (SN 1997) và Lê Trường (SN 1996), hiện đang sống tại Thanh Hóa.

 

Cùng thích sự lạ lùng và không thích đi theo phong trào chụp ảnh cưới 'sang chảnh', Nguyễn Hiền và Lê Trường đã quyết định lấy câu chuyện Phèo - Nở làm chủ đề cho bộ ảnh cưới.

 

Trong mỗi bức ảnh, đôi bạn trẻ như đang kể lại một giai đoạn về mối lương duyên của Chí Phèo - Thị Nở với những biểu cảm, thần thái hết sức chân thật.

 

Yêu nhau đã được 4 năm thế nhưng lần đầu tiên Nguyễn Hiền thấy rung động trước Lê Trường lại là ở khoảnh khắc anh chàng mặc sơ mi trắng, quần tây chụp ảnh cưới.

 

Cặp đôi chia sẻ, cuộc tình của họ nhiều khi tưởng chừng như không thể hàn gắn vì những cuộc cãi vã triền miên, những tác động từ người thứ 3 và cả sự nhạt nhòa về cảm xúc. Nhưng sau tất cả, hai người vẫn không thể tách rời.

 

Sự tin tưởng chính là bí quyết giữ gìn tình yêu bền vững của Nguyễn Hiền và Lê Trường bởi trước đây, hai người đã từng yêu xa.

 

Ít hẹn hò, không gò bó đối phương, không bắt buộc phải nói chuyện hoặc nhắn tin hàng ngày như các cặp đôi khác là cách yêu của Hiền và Trường. Dù không quá gần gũi nhưng vẫn gắn kết và rất bền chặt.

 

Điều mà Nguyễn Hiền yêu nhất ở bạn trai chính là tính cách biết nhường nhịn, tôn trọng người yêu của anh chàng.

 

Đôi bạn trẻ cũng đã thay đổi vì nhau khá nhiều, đặc biệt là Lê Trường, anh đã bỏ thuốc lá, bớt ham chơi và chú tâm làm ăn để lo cho tương lai hai người sau này.

 

'4 năm là khoảng thời gian đủ để bọn mình trưởng thành, hiểu và vì nhau hơn. Không biết sau này cuộc sống của chúng mình sẽ là màu hồng hay màu đen nhưng chắc chắn chúng mình sẽ cố gắng cùng nhau vượt qua' - Cặp đôi bày tỏ.

 

Cùng xem thêm những bức ảnh cưới Phèo - Nở của cặp đôi 9X này

   

Ảnh: Thanh Bình

Tag: #ảnh cưới độc đáo   #chí phèo thị nở   #cặp đôi 9x  

MỚI NHẤT