Bộ ảnh ‘Valentine của kẻ hay mơ’ dành cho những người cô đơn

15/02/2018 11:26

Không phải ai cũng có được ngày lễ Tình nhân vui vẻ, hạnh phúc. Đôi khi ở đâu đó vẫn còn những con người luôn khát khao và chờ đợi có được tình yêu.

 

Valentine trong mỗi người luôn được thể hiện một cách khác nhau. Đối với anh chàng nhiếp ảnh gia An An Nguyễn, ngày này còn là nơi để bạn thể hiện những sáng tạo nghệ thuật.

 

Nguyễn Văn An, SN 1992, Nghệ An từng nổi tiếng với nhiều bộ ảnh siêu thực như: Tâm hồn của đá, Thức tỉnh nghệ sỹ… Mới đây, 9x còn gây chú ý với bộ ảnh ‘Valentine của những kẻ hay mơ'.

 

Trên trang cá nhân, An An chia sẻ về bộ ảnh Valentine buồn này: ‘Chúng ta đã từng thân nhau như vậy, cùng nắm tay ngắm nhìn trời xanh mây trắng, cũng hoài vọng về tương lai, cùng khát khao những điều tốt đẹp, cùng nhắn nhủ những lời dịu dàng. Nhưng chỉ là đã từng…Chỉ vì 1 thứ tình mong manh nhẹ những làn gió'.

 

Bộ ảnh được thực hiện trong 1 tiếng đồng hồ từ chính câu chuyện về mối tình 3 năm tan vỡ của mình.

 

‘Valentine của kẻ hay mơ' được thực hiện trên đường lên ngôi chùa ở Nghệ An, với tiết trời sương mù, gió và lạnh.

 

Khung cảnh nhuốm màu buồn bi thương, cô gái đơn độc với trái tim bị rỉ máu chính là điểm đặc biệt tạo nên sức hút của bộ ảnh.

 

Valentine không phải chỉ là ngày Lễ tình nhân hạnh phúc, đôi khi với một ai đó, nó mang những câu chuyện cũ, nhưng kỷ niệm buồn man mác.

 

Làm những hình trái tim biết bay, An An muốn truyền tải thông điệp việc tất cả mọi người đều có thể trao trọn tình cảm cho những người yêu mến, ai cũng có quyền được yêu thương, được hạnh phúc.

 

Cùng ngắm nhìn trọn bộ ảnh này nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VL (Ảnh: An An) Baodatviet.vn

Tag: #Valentine   #valentine của những kẻ hay mơ   #Valentine buồn   #14/2  

MỚI NHẤT