Cặp đôi Boxing, làm lành giận hờn bằng cách đấm nhau trên sàn tập

10/09/2017 15:28

Bông (SN 1995) và Trung (SN 1991), cùng sống tại Hà Nội là hai nhân vật chính trong bộ ảnh này.

 

Biết nhau qua bộ môn boxing và từ niềm đam mê boxing dần chuyển hóa thành tình yêu đôi lứa chính là câu chuyện tình đầy ngọt ngào của Bông và Trung.

 

Quen nhau tại một phòng tập boxing ở Hà Nội, ghét nhau chính là ấn tượng đầu tiên của chàng và nàng về đối phương. Bông thì ghét Trung vì anh chàng lạnh lùng còn Trung lại chính vì không ưa vẻ ngoài trông đỏng đảnh tiểu thư của Bông nên mới tỏ ra hờ hững với cô nàng.

 

Thế rồi qua vài lần tiếp xúc, nhận ra cô bạn cùng tập không hề tiểu thư như mình nghĩ nên chàng trai SN 1991 nảy sinh tình cảm và quyết tâm 'cưa cẩm'.

 

Và đúng chuẩn 'ghét của nào trời trao của ấy', ban đầu Bông ghét Trung vì anh chàng lạnh lùng nhưng về sau cô lại bị chính vẻ lạnh lùng ấy của anh 'đánh gục' và nhận lời yêu.

 

Địa điểm hẹn hò của đôi bạn trẻ chủ yếu là ở phòng tập. Do tính chất công việc của Trung bận rộn nên hai người chỉ có thể gặp nhau tại phòng boxing mỗi ngày và sau đó là chở nhau đi ăn cuối mỗi buổi tập.

 

Cặp 9X này cũng cãi nhau khá nhiều thế nhưng họ có một cách làm lành khá khác biệt với các cặp đôi khác, đó là cùng thi đấu tại phòng tập. Bông chia sẻ: 'Đôi khi bọn mình có xích mích thì lên phòng tập không nhìn mặt, không nói chuyện với nhau. Thầy biết cãi nhau vậy là cho tập đôi để đấm nhau, đấm xong hết tức cũng hết luôn cả giận'.

 

Yêu thương nhau nên hai bạn trẻ cũng đã vì người kia mà thay đổi bản thân, đặc biệt là Trung từ một chàng trai vô tâm đã trở nên biết quan tâm và bớt nóng tính hơn với người yêu.

 

Trong quãng thời gian hẹn hò cũng có đôi lúc một trong hai người cảm thấy chán và nhạt nhòa tình cảm thế nhưng mỗi lần như vậy họ lại chọn cách nói chuyện thẳng thắn với đối phương để hiêu được nhau, để cho tình cảm được đi lên.

 

Nói về tương lai, cặp đôi cho biết 'bọn mình cứ yêu thôi, đến đâu hay đến đó vì sợ 'nói trước bước không qua'.

 

Linh Linh Baodatviet.vn

Tag: #boxing   #đặc biệt