Cặp đồng nghiệp hay giận, giận dai và bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ giữa ngàn hoa

11/11/2017 14:19

Chẳng ai sinh ra là hợp nhau, chỉ vì yêu mà cố gắng thay đổi bản thân tích cực hơn để hòa hợp với đối phương.

 

Mai Thị Lệ (sinh năm 1990, Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Minh Thiện (sinh năm 1988, Đăk Lăk, cùng làm ngành xuất nhập khẩu tại TP.HCM) chính là cặp đôi trong chuyện tình đáng yêu và bộ ảnh cưới đẹp như mơ ấy. Ảnh: Phan Tuấn Anh

 

Lệ và Thiện quen nhau vào năm 2012 khi cùng làm việc tại 1 cơ quan nhà nước nhưng cả hai chẳng hề có chút ấn tượng gì với đối phương.

 

Mãi đến một ngày đẹp trời của tháng 6/2016, anh chàng Minh Thiện bất ngờ nhắn tin mời cô đi xem phim nhưng cô nàng từ chối. Lý do là cô nghe đâu đó rằng anh có người yêu rồi.

 

Lần thứ 2 anh mời cô là ngay ngày kế tiếp và cô đồng ý. 'Dù đã 27 tuổi nhưng cái lần đầu tiên đi xem phim đó làm mình cảm thấy khá bối rối, diện đồ đẹp, make up nhẹ. Sau lần đó cuộc nói chuyện dài hơn trên zalo, đêm nào cũng ngủ muộn, có khi chát chít qua rạng sáng hôm sau', Lệ nhớ lại.

 

Tình cảm của cả hai cứ thế lớn dần lên và đúng ngày sinh nhật cô, ngày 1/10/2016, anh ngỏ lời yêu và cô đồng ý.

 

Và đúng 1 năm sau, anh dẫn cô tới quán cafe. Ở đó, anh đã hát và cầu hôn cô với bài 'Làm vợ anh nhé'.

 

Yêu nhau đến nay 1 năm, theo lời Minh Thiện nói 'giận nhau hơn chục lần, mỗi lần giận là giận nhau khủng khiếp lắm, có khi giận nhau đến cả tuần. Thế nhưng khi được hỏi điều gì khiến anh yêu nhất ở đối phương thì anh chàng lại thật thà 'cái kiểu lì lợm không tìm đâu ra, đấy chắc là cái mà anh yêu nhất ở Lệ'.

 

Chuyện tình yêu của cặp đôi này khiến ai bắt gặp lại nhớ đến câu nói: Chẳng ai sinh ra là hợp nhau, chỉ vì yêu mà cố gắng thay đổi bản thân tích cực hơn để hòa hợp với đối phương.

 

Đám cưới của cặp đôi dự kiến được tổ chức ngày 7/1/2018 tại nhà gái ở Vũng Tàu và ngày 14/1 tại nhà trai ở Đăk Lăk.

 

Trước đó, cặp đôi chọn điểm đến là Đà Lạt để ghi lại bộ ảnh 'một đời'. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc hạnh phúc mà đẹp ngẩn ngơ của cặp đôi này nhé:

   

Ảnh: Phan Tuấn Anh

Tag: #bộ ảnh cưới đẹp đẽ   #màn cầu hôn ấn tượng   #cặp đôi đồng nghiệp  

MỚI NHẤT